Khi Ông Sung Bà Sướng Gặp Nhau (Âm Dương Giao Hòa)

Khi Ông Sung Bà Sướng Gặp Nhau (Âm Dương Giao Hòa)

Thì cái 2 biến thành cái MỘT, âm dương triệt tiêu để lại chữ: "SƯỚNG" (năng lượng)

THUYẾT ÂM DƯƠNG:

Quy luật về bản chất của các thành tố của triết lý âm dương là: Không có gì hoàn toàn âm hoặc hoàn toàn dương, và Trong âm có dương, trong dương có âm.

- Phương pháp phân thuộc tính âm dương

+ Dương: trên, ngoài, sáng, mùa xuân hạ, ôn nhiệt, can táo, nhẹ, thượng thăng, động, hưng phấn.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

+ Âm: dưới, trong, tối, mùa thu đông, hàn lương, thấp nhuận, nặng, hạ giáng, tĩnh, ức chế.

- Hai mặt âm dương là tương hỗ đối lập, là tương hỗ tồn tại, bất kỳ một sự vật hiện tượng nào đó đều không thể tách khỏi sự vật hiện tượng khác để độc lập tồn tại, vì tồn tại trong phương diện này lại là tiền đề cho tồn tại của phương diện khác.

- Ví như nóng là dương, lạnh là âm, không có nóng thì không có lạnh. Ví dụ nhiệt độ của nước là 300c và 15oc, tương đối mà nói, 30oc là nóng thuộc dương, 15oc là mát thuộc âm. Nhưng khi so 15oc với 4oc tương đối mà nói, 15oc là nóng thuộc dương, 4oc là mát thuộc âm. Như vậy 15oc có nóng mát âm dương, nên âm dương hai mặt mang tính không thể phân chia.

1061-khi-ong-sung-ba-suong-gap-nhau-am-duong-giao-hoa-1.jpg

Quy luật về quan hệ giữa các thành tố của triết lý âm dương là:

 • Âm dương gắn bó mật thiết với nhau, vận động và chuyển hóa cho nhau.
 • Âm phát triển đến cùng cực thì chuyển thành dương, dương phát triển đến cùng cực thì chuyển thành âm.

Cũng giống như cực thiện thì sẽ nảy mầm ác mà cực ác lại nảy mầm thiện. Nó giống như việc khi đã xuống đáy của hình sin thì giờ chỉ còn 1 đường đi lên, trên đỉnh cao nhất của hình sin thì chỉ còn 1 đường đi xuống.

Thời nay vật chất lên ngôi thì đạo đức phải suy đồi, mà suy đồi đến cùng cực thì lại nảy sinh mầm thiện, đạo đức từ nay lại lên ngôi. Thế nên thời kỳ mới có tên thời kỳ ĐẠI ĐỨC là vậy.

1061-khi-ong-sung-ba-suong-gap-nhau-am-duong-giao-hoa-2.jpg

---------------------

Cơ thể chúng ta được chia thành 2 phần, lớp da, biểu bì (bên ngoài) và máu thịt, nội tạng bên trong. Bên ngoài tiếp xúc với ánh sáng nên đặc tính của nó là Dương, bên trong tối là Âm.

Lưỡi mềm dẻo, ướt át nên đặc tính của nó là cực âm, thức ăn chứa năng lượng là dương, khi thức ăn vào miệng thì âm dương giao hòa, các loại cảm xúc nổi lên và bạn thấy sung sướng. Khi ốm đau, chán ăn lưỡi không tiết nước bọt (tính âm giảm) nên ăn gì cũng không thấy ngon. Cũng miếng thức ăn ấy bạn cầm trên tay lại ko có cảm giác gì vì dương gặp dương không phản ứng.

Cũng là da thịt ấy nhưng khi chạm vào người khác giới lại có cảm giác thoải mái vì âm dương chạm nhau: cái cứng gặp cái mềm, thô ráp gặp mịn mượt, khô gặp ướt.

Dương vật là phần chí dương, chí cương trên thân thể phái mạnh, lúc bình thường thì âm nhu mềm nhũn, khi khí huyết tập trung thì phừng phừng khí thế. Âm hộ là chí âm, chí nhu, mềm mại, mượt mà, khi được kích thích lại rỉ nước (cực hàn). Khi âm dương này giao hòa thì ông sung gặp bà sướng, khoái cảm dâng trào.

Thân này khi nóng thì thừa dương, gió mát thổi vào thì khoan khoái dễ chịu, uống nước đá cảm thấy thoải mãi, đã đời. Mùa đông mà uống nước đá thì cảm thấy khó chịu do thiếu dương, chỉ thích uống nước nóng, sưởi ấm.

Khi đám mây mang điện tích âm gặp đám mây mang điện tích dương thì sinh ra sấm sét, mưa giông, sau cơn mưa chúng ta thấy không khí trong lành dễ chịu do môi trường được tẩy rửa bởi năng lượng của sướng.

Khi thiền thì năng lượng là dương kết hợp với thân thể này là âm chúng ta có cảm giác thư thái, an lạc, hạnh phúc. Linh hồn này là dương khi kết hợp với thân thể chính là âm dương hợp nhất nên người càng tu càng sướng là vậy (tu thân thể). Thân này mang độc tố là âm, khi giải được độc tố chỗ nào thì chỗ đó sướng, người càng ít độc tố rung động càng thanh nhẹ càng sướng.

Khi cơ thể này đói (thiếu năng lượng) thì âm tăng, dương giảm nên ăn uống cảm thấy ngon miệng hơn bình thường, mùa đông lạnh thiếu năng lượng nên ăn uống cũng thấy ngon lành hơn.

Mùa hè là mùa của hoa thơm trái ngọt, tuy nhiên vì thừa dương nên hoa quả có tính nóng, ăn vào là nổi mụn, rôm sẩy. Mọi người cứ tưởng rằng ăn nhiều hoa quả sẽ gây nóng và hạn chế ăn thậm chí không ăn. Đây là một sai lầm của sự thiếu hiểu biết.

Bạn biết rằng cây hấp thu năng lượng dương trực tiếp từ mặt trời nhờ quang hợp và năng lượng âm trực tiếp từ lòng đất. Hoa chính là sự thức tỉnh của thực vật nên hoa có mùi thơm thanh nhẹ, dễ chịu. Quả chính là kết tinh của cây, là nơi tinh hoa trời đất hội tụ, là nơi giao hòa giữa âm và dương. Ăn hoa quả thì không tạo nghiệp nhiều như ăn rau củ nhé vì hoa quả không vặt cũng rụng, ăn hoa quả thì không gây đau đớn cho thực vật.

Vậy nên ăn hoa quả chính là phương pháp giải độc tự nhiên, nếu bạn nào ăn hoa quả mà bị nhiệt hoặc cơ thể phản ứng thái quá cần tự biết điều chỉnh để ăn vào số lượng phù hợp (ở ngưỡng chịu đựng được). Cái gì quá đều không tốt. Mỗi ngày bạn ăn 5 quả vải còn hơn là thỉnh thoảng mới ăn nhưng ăn 30 quả vải. Cân bằng hài hòa chính ở chỗ này.

Vật chất mang tính âm, tùy vào độ đậm đặc mà tính âm nhiều hay ít. Ví dụ tay bạn sờ vào bông thì không thấy gì, sờ vào gỗ thấy mát hơn, sờ vào gạch đá hoa thấy lạnh, sờ vào sắt thép thấy lạnh tê người. Da này nóng là dương gặp âm thấy mát vì truyền năng lượng sang nhau, mát là 1 trạng thái của sướng.

Cơ thể chúng ta nhờ cân bằng âm dương mà không nảy sinh bệnh tật, thừa âm hay thừa dương đều không tốt, thiếu cũng vậy. Các bạn phải học cách điều chỉnh thân này để luôn được quân bình và hưởng cái sướng của sự quân bình đó. Quân bình âm dương chủ yếu đến từ ăn uống, tuy nhiên ăn uống sao cho quân bình thì không phải ai cũng nắm được.

Học về lý thuyết cân bằng âm dương thì rất nhiều và rộng, có hiểu cũng chưa chắc đã hiểu hết. Chi bằng tu cái thân này cho nhạy cảm lên, tinh tế lên, rồi học cách lắng nghe nó, xem nó có nhu cầu gì, nó đang gặp vấn đề ở đâu, nó đang nóng hay đang lạnh, đang thừa hay đang thiếu và nó sẽ đưa ra các gợi ý, bạn chỉ cần làm theo là tự quân bình.

Tu hành chính là con đường đi đến quân bình âm dương, là thân tâm hợp nhất, là sung sướng vô ngần. Người không đi tu không cảm nhận được điều này và cho rằng tu hành là khổ. Đi tu là để thoát khổ, để về cõi sướng (mà sướng ngay trong hiện tại rồi). Bạn nào tu mà thấy ngày càng sướng là đã đi đúng đường rồi đó.

Theo các nhà khoa học thì 5 tỷ năm nữa mặt trời sẽ phình to lên và nuốt lấy tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời. Đây chính là giai đoạn chí dương, chí âm giao hòa của trời đất. Hẳn phải chúc mừng thái dương thượng đế và mẹ trái đất vì cảm xúc lúc ấy chắc khó có thể diễn tả.

Sắp tới trái đất của chúng ta sẽ đi vào ánh sáng, chúng ta chính là những công dân ánh sáng, trái đất của chúng ta sẽ dần dần biến thành mặt trời thứ 2 của thiên hệ này (nếu thuận lợi). Điều đó chỉ có thể thành công với sự chung tay góp sức của tất cả các bạn. Hãy lan tỏa những giá trị yêu thương để thời kỳ mới sớm được hiển lộ. Cám ơn các bạn!

Hoàng Nhật Minh

-------------

Web: https://khoahoctamlinh.vn
Group: https://fb.com/groups/khoahoctamlinhvn
Fanpage: https://fb.com/khoahoctamlinh.vn
Youtube: https://khoahoctamlinh.vn/youtube


KHOA HỌC CHỨNG MINH TÂM LINH
 1. Câu Chuyện Linh Hồn Nhỏ Và Mặt Trời
 2. Tìm Về Sự Thật - Thức Tỉnh Tâm Linh
 3. Có Trí Tuệ “Ta” Sẽ Cứu Được “Mình”
 4. Tìm Hiểu Về Tần Số Rung Động
 5. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 1)
 6. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 2)
 7. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 3)
 8. Bản Năng Và Bản Ngã
 9. Nuôi Dưỡng Tình Yêu Là Đầu Tư Bền Vững
 10. Thoát Khỏi Nhị Nguyên
 11. Hành Thiện Sao Cho Đúng?
 12. Ăn Chay Hay Ăn Mặn?
 13. Đâu Là Hạnh Phúc Thực Sự?
 14. Đạo Và Đời (Phần 4)
 15. Tần Số Rung Và Luật Hấp Dẫn
 16. Cuộc Sống Cân Bằng
 17. Tiến Nhập Đại Kỷ Nguyên
 18. Cốt Tủy Của Thiền
 19. Khi Ông Sung Bà Sướng Gặp Nhau (Âm Dương Giao Hòa)
 20. Thiên Đường Và Địa Ngục
 21. Thượng Đế Và Quỷ Satan
 22. Hành Trình Của Linh Hồn
 23. Yêu Thương Vô Điều Kiện Và Yêu Thương Trong Minh Triết
 24. Góc Nhìn Hooponopono Từ Khoa Học
 25. 28 Ngày Thực Hành Lòng Biết Ơn
 26. Vượt Qua Nhị Nguyên, Bước Vào Tam Nguyên - Con Đường Trung Đạo
 27. Tam Nguyên: Hệ Thống Tu Luyện Phật-Chúa-Quỷ
 28. Tam Nguyên: Nguyên Lý Vận Hành Bộ Máy Thiên Cơ
 29. Tam Nguyên: Não Lượng Tử - Nơi Khởi Nguồn Trí Tuệ
 30. Tam Nguyên: Tim Lượng Tử - Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
 31. Tam Nguyên: Ý Thức - Nhận Thức - Niềm Tin
 32. Tam Nguyên: Thức Tỉnh Tế Bào
 33. Tam Nguyên: Linh Hồn Ánh Sáng - Thân Thể Ánh Sáng
 34. Tam Nguyên: Sống Thiền - Bí Mật Trường Sinh
 35. Tam Nguyên: Góc Nhìn Thứ Ba - Góc Nhìn Cái Một
 36. Tam Nguyên: Cân Bằng Vạn Vật
 37. Tam Nguyên: Càn Khôn Nghịch Chuyển
 38. Tam Nguyên: Tình Yêu Của Nước
 39. Tam Nguyên: Mặt Trời Thứ Hai
 40. Tam Nguyên: Dòng Chảy Của Tình Yêu
 41. Tam Nguyên: Thân-Tâm-Trí Hợp Nhất
 42. Tam Nguyên: Giáo Dục Là Cốt Lõi
 43. Tam Nguyên: Thiền
 44. Trở Về Nhất Nguyên - Chạm Điểm Cân Bằng
 45. Đại Đồng Thánh Đức
 46. Phương Pháp Chuyển Hóa Năng Lượng
 47. Đạo Của Tự Nhiên
 48. Hành Trang Tiến Vào Kỷ Nguyên Mới
 49. Tự Do Ý Chí
 50. Người Vô Hình
 51. Không Có Thấu Hiểu, Không Thể Yêu Thương
 52. Tư Duy Siêu Tích Cực
 53. Sống Trọn Vẹn Từng Phút Giây
 54. Sinh Mệnh Ánh Sáng
 55. Tìm Lại Chính Mình
 56. Hành Trình Trở Về
 57. Phương Pháp Trở Nên Nhất Thể Với Chúa, Phật
 58. Thuận Tự Nhiên
 59. Hành Trình Vĩ Đại Của Linh Hồn
 60. Cảm Giác Tích Cực
 61. Vô Niệm - Vô Ngã
 62. Thay Đổi Bản Thân Là Thay Đổi Thế Giới
 63. Góc Nhìn
 64. Thông Tin Là Năng Lượng
 65. Làm Chủ Bản Năng
 66. Nhất Ngôn, Tất Sát
 67. Vạn Vật Đồng Nhất Thể
 68. Đạo Đức Kinh - Lão Tử
 69. Hợp Nhất
 70. Satan Chính Là Tình Yêu
 71. Trí Tuệ Là Một Loại Hạnh Phúc
 72. Tu Tâm, Sửa Tính
 73. Tiến Hoá
 74. Tình Yêu Thì Không Có Phân Biệt Và Phân Biệt Chưa Bao Giờ Là Tình Yêu
 75. Cốt Lõi Của Tình Yêu
 76. Hiểu Và Thương
 77. Thế Nào Là Yêu Thương Bản Thân?
 78. Đạo Là Gì?
 79. Xây Dựng Thiên Đường Tại Thế
 80. Xây Dựng Thiên Đường Tại Thế: Tâm Thức Đại Đồng
 81. Tất Cả Chúng Ta Là Một, Hòa Hợp Chứ Không Hòa Tan
 82. Thiên Địa Vạn Vật Đồng Nhất Thể
 83. Yêu
 84. Khoa Học Tâm Linh Kiến Đại Đồng

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC: