Tìm Hiểu Về Tần Số Rung Động
Tìm Hiểu Về Tần Số Rung Động Tìm Hiểu Về Tần Số Rung Động

TÌM HIỂU VỀ TẦN SỐ RUNG ĐỘNG

“Mọi thứ trong cuộc sống đều rung động.” Albert Einstein

"Nếu bạn muốn hiểu những bí mật của vũ trụ hãy nghĩ đến năng lượng, tần số và rung động" - Nikola Tesla

Mọi thứ trong Vũ Trụ này đều có năng lượng rung và chuyển động - mọi thứ mà bạn nhìn thấy, nghe, chạm đều rung động với một tần số này hay một tần số khác và bạn cũng vậy.

Bạn là năng lượng rung động và mọi thứ chung quanh bạn là năng lượng rung động, phòng bạn ngồi cũng vậy, thậm chí cảm xúc suy nghĩ và lời nói của bạn đều có năng lượng rung động.

Vậy tần số rung động là gì?

- Tần số chính là số lần đi qua trục cân bằng trên 1 giây của đối tượng dao động.

- Rung động chính là năng lượng sóng lan truyền trong không gian

- Biên độ dao động là độ lệch lớn nhất của vật dao động so với vị trí cân bằng của nó.

- Biên độ dao động càng mạnh, năng lượng càng lớn.

- Biên độ dao động càng yếu, năng lượng càng nhỏ.

875-tim-hieu-ve-tan-so-rung-dong-1.jpg

THÍ NGHIỆM VẬT LÝ VỀ TẦN SỐ RUNG ĐỘNG VÀ NĂNG LƯỢNG

Tần số càng cao thì biên độ dao động càng nhỏ và ngược lại. Âm thanh chúng ta nghe được chính là một loại tần số rung động (trong khoảng nghe được). Âm thanh tần số càng cao năng lượng càng lớn, âm càng trầm thì năng lượng càng nhỏ (tần số thấp). Điều này lý giải vì sao những khúc ngân cao vút của ca sĩ chúng ta lại cảm thấy dựng đứng người lên và nổi da gà (để phát ra âm cao gần như họ phải hét lên mới tạo ra được, còn để phát ra âm thấp thì không được gào lên - tần số cao thì năng lượng cao).

Nếu mọi người để ý sẽ thấy những người nói nhiều, nói to và có giọng lanh lảnh thì thường không béo được do bị hao tổn năng lượng từ âm thanh họ phát ra quá nhiều.

Mọi người và mọi vật xung quanh chúng ta đều được tạo thành từ vật chất. Vật chất được tạo thành từ các nguyên tử. Nguyên tử được tạo thành từ các hạt như proton, neutron, electron; và nếu nhìn sâu hơn nữa, bạn sẽ thấy rằng đó là những sóng năng lượng rung động ở các tần số (tốc độ) khác nhau.

Theo sự diễn giải của một vị Yogi thì tất cả mọi thứ trong thế giới này, cả hữu hình lẫn vô hình, đều rung động liên tục. Tất cả các hạt vật chất, từ nguyên tử nhỏ nhất đến các hành tinh vĩ đại nhất, đều ở trong trạng thái rung động.

Tần số rung động ảnh hưởng chúng ta như thế nào?

Như những gì đã nói ở trên, tất cả mọi thứ đều rung động với tần số khác nhau, có tần số rung động cao và tần số rung động thấp.

875-tim-hieu-ve-tan-so-rung-dong-2.jpg

Thế nào là tần số cao và tần số thấp?

1.Tần số rung động nặng nề là tần số rung động thấp còn gọi là năng lượng tiêu cực. Những người có tần số rung động thấp thường có cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực như nóng giận, ganh ghét, ghen tị, thiếu kiên nhẫn, nghi ngờ v.v…

2. Tần số rung động thanh nhẹ là tần số rung động cao còn gọi là năng lượng tích cực. Những người có tần số rung động cao thường tử tế, đồng cảm, giàu lòng từ bi, yêu thương vô điều kiện v.v…

Tần số rung động cao hoặc thấp được chuyển đổi rất nhanh, tùy thuộc vào từng thời điểm bạn nóng giận hay yêu thương, đồng cảm hay đố kỵ… sóng tần số sẽ lên xuống nhanh hay chậm (xem hình), tần số càng nhanh càng thanh nhẹ, càng chậm càng nặng nề.

Nếu các bạn để ý sẽ thấy khi chúng ta vui vẻ (rung động cao) chúng ta có cảm giác tràn đầy năng lượng, hớn hở, thân thể nhẹ nhàng, cảm giác người căng phồng lên. Vì rung động nhanh sẽ khiến cơ thể chúng ta dãn nở và chúng ta có đặc tính cho đi, lan tỏa (Phải có năng lượng thì mới cho đi được). Đây chính là điều lý giải vì sao các nhà tu hành có thể chạy trên nước hoặc bay được. Tần số càng cao trọng lượng càng giảm, khi tần số đủ cao hiện tượng phản trọng lực sẽ diễn ra và chúng ta có thể bay được với thân thể ánh sáng 5D

Khi bạn buồn rầu (rung động thấp) bạn sẽ cảm thấy chán nản, ủ ê, người như đeo đá tảng, nặng nề. Nếu lo sợ còn có cảm giác co rúm người lại. Vì vậy các đặc tính cảm xúc tiêu cực có đặc tính co vào, cần được chia sẻ, an ủi (hút năng lượng)

Theo đó, mỗi người có một tần số rung động hay mức năng lượng khác nhau tùy theo cảnh giới tinh thần của họ, nằm trong khoảng từ 1 đến 1000. Ví dụ như:

 • Khai ngộ chính giác: 700 ~ 1000
 • Điềm tĩnh thanh thản: 600
 • Vui vẻ, thanh tĩnh: 540
 • Tình yêu và sự tôn kính: 500
 • Lý tính, thấu hiểu: 400
 • Khoan dung độ lượng: 350
 • Hy vọng lạc quan: 310
 • Tin cậy: 250
 • Can đảm, khẳng định: 200
 • Tự cao, khinh thường: 175
 • Ghét, thù hận: 150
 • Dục vọng, khao khát: 125
 • Sợ hãi, lo lắng: 100
 • Đau buồn, tiếc nuối: 75
 • Thờ ơ, tuyệt vọng: 50
 • Khiển trách, tội ác: 30
 • Nhục nhã, hổ thẹn: 20

Cơ thể chúng ta được chia làm 2 phần:

- 1 là thân thể vật lý (đặc và rung động chậm)

- 2 là linh hồn (thanh nhẹ và rung động cao)

Các bạn hẳn ai cũng đã trải qua tình yêu đầu đời, cái cảm giác mãnh liệt của tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên khiến con tim bạn loạn nhịp vì thổn thức, năng lượng tràn đầy và tâm hồn phơi phới. Lý giải hiện tượng này thì sao ạ? Đầu tiên chúng ta phải biết rằng trong cơ thể này cái mà hoạt động nhiều nhất, mạnh mẽ nhất và liên tục nhất chính là trái tim. Trái tim không ngừng co bóp đưa máu và dưỡng chất đi nuôi cơ thể. Để làm được điều ấy nó cần một nguồn năng lượng lớn (tần số cao). Theo quan điểm của phật giáo thì: linh hồn ngự tại trái tim.

Lý thuyết giao thoa sóng: Hiện tượng 2 sóng kết hợp, khi gặp nhau ở những điểm xác định, luôn luôn hoặc tăng cường nhau tạo thành cực đại hoặc làm yếu nhau (tạo thành cực tiểu) gọi là sự giao thoa sóng.

Điều kiện để có giao thoa: Hai sóng là hai sóng kết hợp tức là hai sóng cùng tần số và có độ lệch pha không đổi theo thời gian (hoặc hai sóng cùng pha)

Khi gặp người trong mộng trái tim lập tức đập dồn dập và tỏa ra một nguồn năng lượng rung động cao khiến cơ thể chúng ta lâng lâng, ngây ngất (mới là đơn phương). Nếu cả 2 người đều phát ra tần số sóng yêu thương, cùng tần số, cùng pha thì sẽ xảy ra hiện tượng giao thoa sóng và cộng hưởng tăng tần số rung (đây chính là tình yêu sét đánh)

Thông thường nguồn năng lượng mạnh mẽ này sẽ kéo dài trong nhiều ngày, nhiều tuần hoặc nhiều tháng nếu người đó không để mất năng lượng vì các cảm xúc tiêu cực và liên tục được bổ sung năng lượng của tình yêu thuần khiết. Đây cũng chính là nguyên lý thoát khổ của các bậc chân sư, họ luôn giữ được tần số rung động cao của mình thông qua việc chế ngự tâm, không để các cảm xúc tiêu cực gây ảnh hưởng khiến họ mất năng lượng.

Tuy tần số năng lượng của tim là khá cao (lớn hơn 500) nhưng tần số đó vẫn không cao bằng tần số rung động của sự minh triết (hiểu biết). Cho nên nếu bạn quan tâm đến tần số rung động hãy quan tâm đến trí tuệ và tình yêu thương.

Virus và vi khuẩn chỉ có thể gây nguy hiểm cho cơ thể vật lý nếu bạn sống ở tần số rung động thấp, khi các luân xa của bạn bị tắc nghẽn bởi nỗi sợ hãi, tội lỗi, xấu hổ, đau khổ, ảo tưởng, chấp trước (dính mắc với cái tôi).

Hệ thống miễn dịch sẽ yếu đi vì hệ thống thần kinh của bạn bị tấn công.

Bạn có biết bạn chính là một trong những dây chuyền sản xuất ra một loại thực phẩm đặc thù (năng lượng tiêu cực) cho ký sinh trùng ngoài vũ trụ. Thực thể bóng tối này bám vào hệ thống thần kinh để đánh cắp sinh lực sống của bạn.

Khi bạn tăng rung động vĩnh viễn thông qua việc thiền định, các ký sinh trùng vũ trụ này sẽ phải tránh xa bạn vì ánh sáng của bạn quá mạnh đối với chúng, vì vậy bạn không thể bị nhiễm bệnh được, vì virus và vi khuẩn bị đốt cháy khi chúng xâm nhập vào cơ thể bạn. Virus không thể sống sót nếu cơ thể ánh sáng của bạn được tích hợp với cơ thể vật lý của bạn.

Bạn sẽ không được nghe điều này từ các Bác sĩ chưa nghiên cứu về năng lượng và không nghiên cứu về vai trò của cảm xúc đối với sức khỏe của con người.

Bạn sẽ không nghe thấy điều này trong trường đại học có những cuốn sách được viết bởi những thế lực đã kiểm soát trái đất hàng ngàn năm qua.

Bây giờ là lúc để thức tỉnh và trở lại với mấu chốt của tạo hóa. Con người được tạo nên từ tình yêu vô điều kiện và nếu loại tình yêu này bị thiếu hụt trong cuộc sống của họ, thì họ sẽ bị bệnh, điều này là tất yếu nếu như bạn có thể quan sát được.

Những người sống đồng điệu với sức mạnh của tình yêu vô điều kiện, đạt được sự hòa hợp với thiên nhiên và đồng loại của họ, thì họ sẽ thu hút cuộc hội ngộ hạnh phúc với thượng đế.

LUẬT RUNG ĐỘNG

Luật Rung động áp dụng cho mọi thứ bạn nghĩ, tin tưởng, hành động, dự định và lời nói.

Bất kỳ rung động nào được gửi đi vì những điều tốt đẹp sẽ gia tăng tần số cao hơn khi nó di chuyển qua thời gian và không gian cho đến khi nó trở lại với người gửi và mang theo nó những món quà - gọi là phép màu - của những tần số cao hơn. Ngược lại, bất kỳ rung động nào được gửi đi vì những lý do ích kỷ như tham lam hoặc ganh ghét sẽ mang lại sự rung động với tần số thấp hơn, nghĩa là những điều kém may mắn, bất lợi, phiền muộn v.v... sẽ xảy đến cho chúng ta. Điều này cũng giống như luật nhân quả “trồng nhân gì thì được quả đó”.

Nếu không thích những gì bạn đã thu hút trong cuộc sống của mình thì hãy nâng cao tần số rung động của bạn lên. Để bắt đầu nâng cao tần số rung động, bạn chỉ cần tập trung vào những điều tốt đẹp thay vì những điều bi quan và tiêu cực.

NÂNG CAO TẦN SỐ RUNG ĐỘNG MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

Ăn chay và yêu thương sẽ tự động nâng cao tần số rung động của chúng ta một cách nhanh chóng.

Trái cây, rau cải, đậu hạt có nhiều dưỡng chất và phòng chống bệnh để cơ thể chúng ta không đau đớn vì bệnh tật và như vậy chúng ta sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu. Đây cũng là một điều tích cực và những gì tích cực sẽ tăng cao tần số rung động của chúng ta.

875-tim-hieu-ve-tan-so-rung-dong-3.jpg

Thực vật là loài có rung động tốt, cao; ngược lại thì thịt động vật luôn chứa rung động thấp. Khi con thú bị giết, chúng phát ra 1 năng lượng sợ hãi lớn. Năng lượng này tỏa ra xung quanh và “ngấm” sâu trong thịt, khi ta ăn thì “oán khí” ấy vào bụng và sẽ sinh ra nhược khí gây nên ung thư. Đó là kiến thức của bên tâm linh, còn khoa học thì chứng minh rằng khi thú bị giết, nó sợ hãi và trong thịt sinh ra 1 chất độc, người ăn vào sẽ không tốt. 2 trường phái đều bù trừ cho nhau thế đấy. Người ta cũng đã chụp thể năng lượng của thịt và hoa quả, xong kết quả cho chúng ta biết rằng hoa quả dù bị vặt trên cây từ nhiều ngày nhưng vẫn tỏa ra 1 vùng ánh sáng tốt.

Có thể một số bạn vẫn còn thắc mắc vì câu trả lời bên trên không đủ để thuyết phục thì các bạn hãy thử ăn chay một thời gian rồi bạn sẽ rõ.

Âm nhạc là một trong những công cụ dao động tuyệt vời nhất chúng ta có vì nó vượt qua mọi ranh giới và từng bước vượt qua bản ngã. Bản ngã không chống lại tần số cao của âm nhạc. Vì vậy, khi dùng âm nhạc sẽ cộng hưởng rung động của riêng bạn tác hợp với tần số của âm nhạc mà bạn nghe. Hoặc thường xuyên tiếp xúc với những âm thanh có tần số rung động nhất định cũng khiến nâng cao sự rung động của bản thân. Vậy nên hãy hát om mani padme hum mỗi khi rảnh rỗi nhé các bạn

Đọc sách: Bất cứ điều gì là cảm hứng sẽ tăng tần số của bạn. Vì vậy đọc sách sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt về bản thân trong thế giới này, xem phim cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt và truyền cảm hứng cho bạn và làm cho bạn thức tỉnh để trở nên lộng lẫy như chính bạn

Viết: Tôi thấy rằng quá trình viết rất tốt. Nó giúp bạn vươn lên một tần số cao vì các nỗ lực cần thiết để đạt được sẽ tăng cường sự rung động của bất cứ điều gì bạn tập trung vào. Hoặc có thể nếu bạn chỉ cần làm điều này thông qua sự tập trung. Ví dụ khi bạn lái xe bạn chỉ cần tìm kiếm khía cạnh tích cực ở nơi bạn vừa đi qua. Bạn có thể lắng nghe mọi thứ, bạn có thể vừa lái xe vừa nói: "Tôi thích màu sắc chiếc xe đó" hoặc "Tôi thích việc người mẹ đang ôm con mình trên tay". Bất cứ điều gì bạn thích khi bạn nhìn thấy rồi tập trung về suy nghĩ tích cực. Nó sẽ gây ra rung động cao. Đó chính là thái độ biết ơn, hãy đánh giá cao sự vật, sự việc bởi vì sự biết ơn là sự rung động gần nhất với rung động của Nguồn. Là tình yêu vô điều kiện tinh khiết khi bạn nhìn vào một thứ gì đó với thái độ đánh giá cao vì vậy bất cứ khi nào bạn tập trung hoàn toàn tức đang cộng hưởng với tần số cao nhất đó.

Ngoài ra, chỉ cần chúng ta yêu thương… Đúng vậy, chỉ cần chúng ta làm mọi việc - suy nghĩ, hành động, lời nói - với tình yêu thì mọi việc sẽ trở nên tích cực.

Như nhà bác học Albert Einstein đã viết: “Tình yêu là sức mạnh, bởi nó phát triển bản tính tốt đẹp nhất của ta để con người không bị dập tắt (che mắt) trong sự ích kỷ mù quáng...”

Nếu bạn có thể bao bọc mọi ý nghĩ trong tình yêu, và nếu bạn có thể yêu thương mọi người mọi thứ thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi - tiêu cực sẽ trở nên tích cực - khi tích cực là bạn đang nâng cao tần số rung động của mình.

Mỗi loại rung động sẽ phù hợp với 1 chiều kích riêng, khi rung động đủ cao thì bạn tiến lên 1 chiều kích khác. Mỗi người có 1 tần số riêng và nó thu hút những người có cùng tần số đến với nhau. Bạn là người duy nhất tăng được rung động chính mình. Quan trọng là sự lựa chọn của bạn.

* Thiền định cũng là cách để nâng cao tần số rung động một cách nhanh chóng. Phương pháp thiền tăng rung động các bạn có thể tìm hiểu tại đây:

https://khoahoctamlinh.vn/khoa-hoc-thien-nam-can-bang-chua-benh-759.html

 • TẦN SỐ RUNG ĐỘNG còn gọi là Tần Số Năng Lượng hoặc Chấn Động Lực

HÌNH DÁNG CỦA ÂM THANH

Tần số Solfeggio được tái khám phá vào năm 1974 bởi Tiến sĩ Joseph Puleo - theo ông, tần số Solfeggio được cho rằng có khả năng thâm nhập sâu vào ý thức và tiềm thức, kích thích sự tự chữa lành bên trong. Tiến sĩ Puleo đã trực tiếp nghiên cứu lại những tần số chữa bệnh này trong Book of Numbers (Một cuốn sách trong Hebrew Bible).

875-tim-hieu-ve-tan-so-rung-dong-4.jpg

Tần số Solfeggio là 6 loại tần số âm thanh điện từ lặp đi lặp lại. Và công dụng của nó đối với THÂN-TÂM-TRÍ của con người như sau:

UT - 396 Hz - biến sự đau khổ thành niềm vui, cảm giác tội lỗi thành sự tha thứ

-> Trải nghiệm thử tần số âm thanh này: https://nhacchualanh.vn/nhac-solfeggio-396-hz-vol1-1016.html

RE - 417 Hz - xóa bỏ phiền hà và loại bỏ sự tắc nghẽn bên trong tiềm thức

-> Trải nghiệm thử tần số âm thanh này: https://nhacchualanh.vn/nhac-solfeggio-417-hz-vol1-1019.html

MI - 528 Hz - kích thích tình yêu, khôi phục trạng thái cân bằng, sửa chữa ADN

-> Trải nghiệm thử tần số âm thanh này: https://nhacchualanh.vn/nhac-solfeggio-528-hz-vol1-1034.html

FA - 639 Hz - tăng cường mối quan hệ gia đình và gắn kết cộng đồng

-> Trải nghiệm thử tần số âm thanh này: https://nhacchualanh.vn/nhac-solfeggio-639-hz-vol1-1022.html

SOL - 741 Hz - làm sạch cơ thể khỏi tất cả các loại chất độc

-> Trải nghiệm thử tần số âm thanh này: https://nhacchualanh.vn/nhac-solfeggio-741-hz-vol1-1025.html

LA - 852 Hz - đánh thức trực giác và giúp bạn trở lại sự cân bằng tinh thần

-> Trải nghiệm thử tần số âm thanh này: https://nhacchualanh.vn/nhac-solfeggio-852-hz-vol1-1028.html

VÀ 1 TẦN SỐ NGOÀI 6 TẦN SỐ TRÊN ĐÓ LÀ 963 Hz - Tần số tâm linh (kết nối với năng lượng của vũ trụ)

-> Trải nghiệm thử tần số âm thanh này: https://nhacchualanh.vn/nhac-solfeggio-963-hz-vol1-1031.html

Nhà vật lý học, nhà phát minh, và kỹ sư điện Nikola Tesla đã từng nói: “Nếu bạn biết được độ lộng lẫy của 3, 6 và 9, thì bạn sẽ nắm giữ chìa khoá của vũ trụ”. Điều thú vị là “Ba con số được nhắc tới này lại chính là 3 số tạo thành sự rung rinh của 6 Tần số Solfeggio”.

Nicola Tesla và mật mã 3-6-9: https://phimthuctinh.vn/nikola-tesla-va-mat-ma-3-6-9-mo-khoa-vu-tru-105.html

Tiến sĩ Candice Pert cho biết: "Năng lượng và rung động đi đến mức phân tử. Chúng ta có 70 thụ thể khác nhau trên các phân tử và khi rung động nếu tần số đạt đến mức đó thì chúng bắt đầu rung chuyển".

Thật ra, 1 loại âm thanh lặp đi lặp lại sẽ không mấy thú vị với hầu hết mọi người. Nhưng, thuốc đắng thì mới dã được tật đúng không? Nếu tiếp cận và giác ngộ được sớm bạn sẽ được nâng cấp!

------ Chia sẻ list nhạc Solfeggio chọn lọc (các bạn có thể nghe khi cần tĩnh tâm hoặc khi ngủ): https://nhacchualanh.vn/nhac-chua-lanh/nhac-solfeggio/

----------------------------------------------

NGUỒN VIDEO TRONG BÀI: https://www.youtube.com/watch?v=5-TYMmjd6Qk&list=PLHjhL4iscT6Gh7mgC039m06a2MlCgEbsC

Hoàng Nhật Minh

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=GGXHNZJIqrY

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh