Thông Điệp Từ Các Đấng Sáng Tạo: Xã Hội Học Và Sự Thay Đổi

THÔNG ĐIỆP TỪ CÁC ĐẤNG SÁNG TẠO: XÃ HỘI HỌC VÀ SỰ THAY ĐỔI

Rất quan trọng khi các bạn nhận ra là chúng tôi mới chỉ đề cập đến những yếu tố chủ yếu vừa đủ trong cuộc thảo luận của chúng ta về những thay đổi của Trái Đất sẽ tác động thế nào đến các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau mà loài người dựa vào để thu nhận kiến thức của họ. Bởi vì sự quan trọng của nội dung này, kênh kết nối của chúng tôi sẽ sắp xếp những thông điệp của chúng tôi trong dạng một cuốn sách và chúng có thể không cần thiết được đọc theo thứ tự mà chúng đã được nhận. Điều này là do lượng thông tin được truyền tải là quá lớn để có thể bố trí thích hợp trong một cách ngắn gọn và hợp lý. Các bạn cần lưu ý là chúng tôi thường hay lặp đi lặp lại cùng một thông tin trong các cách hơi khác nhau từ lần này đến lần khác. Điều này là có chủ ý. Nếu các bạn nhìn nhận từ vài góc độ khác nhau về cùng một thực tại, nó giống như quan sát con voi từ các hướng. Cuối cùng các bạn sẽ có được một cái nhìn khá tốt và đầy đủ về bản chất của con voi.

Các tác động xã hội học của những thay đổi của Trái Đất hầu như là sự quan tâm lớn nhất của chúng tôi và của các nhóm khác hiện đang trợ giúp Trái Đất của các bạn. Khi chúng tôi nói chi tiết đến các vai trò của những nhóm ngoài hành tinh và những nhóm của Trái Đất khác nhau, các bạn sẽ hiểu chúng tôi có ý gì.

Vấn đề tâm lý học của sự sợ hãi chiếm ưu thế trội trong những vấn đề diễn ra bên trong các cấu trúc xã hội của các bạn. Nỗi sợ hãi sự thay đổi, đặc biệt, sẽ đóng một vai trò lớn trong việc làm thế nào các sinh mệnh con người đối phó lại những thay đổi tăng tốc đang diễn ra trên Trái Đất. Xã hội của các bạn được xây dựng để thưởng công cho những cá nhân nào ứng xử bằng các phép tắc và phù hợp tốt trong phạm vi giới hạn của một “chiệc hộp” tâm trí giả thiết. Chúng tôi không tin vào bất cứ một giải thích nào khác về sự cần thiết của “chiếc hộp”, khi các bạn tất cả đều đã quen thuộc với các hệ thống niềm tin giới hạn và các khuôn mẫu suy nghĩ theo thói quen.

Phần đông loài người do đó sợ phải trèo ra ngoài “chiếc hộp tiện nghi” (hay là lối mòn) mà trong đó họ tìm thấy bản thân mình và sẽ chờ đợi cho đến khi có một cuộc khủng hoảng xảy ra ngay trước mắt trước khi họ hành động. Nhiều người trong số họ giống như những con hươu cứng đờ trước ánh đèn pha của xe tải. Họ bị tê liệt trong một trạng thái sốc, thờ ơ, hay phủ nhận. Tâm lý “công việc vẫn như thường” sẽ dẫn đến một kết thúc bất ngờ rất sớm và những người mà cả cuộc đời họ đầu tư vào việc giữ gìn mọi thứ làm sao về cơ bản không thay đổi là những người sẽ có thời gian khó khăn nhất đương đầu với những sự thay đổi. Hệ thống truyền thông của các bạn bị dành cho việc duy trì sự thiếu hiểu biết của số đông quần chúng hầu cho những người có ảo ảnh về sự kiểm soát có thể tiếp tục duy trì ảo ảnh đó của họ. Cái ảo ảnh được duy trì chỉ kéo dài chừng nào số đông quần chúng tin rằng họ có thể bị kiểm soát, hay kéo dài khi họ không biết về toàn bộ kết cấu của sự kiểm soát và sự thống trị. Do đó, cái gọi là “các lực lượng đen tối” mà kiểm soát xấp xỉ 80% tài sản hữu hình của thế giới là phụ thuộc vào một sự thiếu hiểu biết trong tư tưởng của số đông quần chúng.

Ngay khi đủ một số lượng con người bắt đầu thức tỉnh đối với cái điều đang diễn ra bên trong kết cấu quyền lực của giới cầm quyền tinh hoa, trò chơi sẽ tan rã nhanh chóng. Cách tốt nhất, và xét đến cùng để vượt qua ảo ảnh của sự kiểm soát vv... là phát triển tư tưởng của nhiều người đến điểm mà tại đó những trò hài hước của một vài linh hồn tuyệt vọng nhằm duy trì sự kiểm soát lên số đông quần chúng không còn ảnh hưởng gì về mặt tinh thần và tâm lý lên các bạn. Các bạn sẽ trở nên hiểu biết rằng hạnh phúc của các bạn đến từ bên trong và không có gì để làm với nguồn cung cấp và nhu cầu bên ngoài.

Về mặt vật lý, sẽ có vẻ như mất khá nhiều thời gian để các bạn tự giải thoát ra khỏi các sự kiểm soát, các quy định và các thế lực mà bề ngoài đang thống trị thế giới của các bạn. Tuy nhiên, như người nhận thông điệp này và những người hướng dẫn của anh ấy đã nói từ trước, có thể trở nên vô hình về mặt tâm lý (và cuối cùng vô hình về mặt vật lý) đối với những người muốn tìm kiếm để gây hại. Do đó, người nhận thông điệp này và những người khác đã, thường lựa chọn ở nguyên chỗ cũ “dưới tầm kiểm soát” cho đến khi họ đồng nhất thành công các vấn đề về mặt tâm lý của họ và chắc chắn họ sẽ không còn trao sức mạnh của họ, một cách công khai hay lén lút, cho bất cứ cái gì hay bất cứ ai ngoài bản thân họ

Nói một cách khác, quyền năng và sự hiện diện của Thượng Đế cuối cùng sẽ biểu hiện bản thân nó thông qua những Lightworker của Trái Đất một cách mạnh mẽ đủ để tự động tạo ra sự miễn nhiễm đối với sự tiêu cực của giới cầm quyền tinh hoa. Điều này không có nghĩa là các bạn nên phớt lờ các mệnh lệnh của các phe nhóm cai trị và kiểm soát. Điều quan trọng là duy trì sự hiểu biết về các hoạt động của họ và trạng thái của tư tưởng, trong khi ghi nhận bản chất sai lầm của các hệ thống niềm tin của họ. Cố gắng tránh quan hệ với họ mà chỉ phục vụ cho việc khuếch đại các ảo ảnh, khi sự xa lánh là một dạng của sự sợ hãi, và nỗi sợ được trao vào tay của những người đã mất đi sự lôi cuốn (giới cầm quyền).

Khi Trái Đất tiếp tục gia tốc vào các tần số cao hơn, các thành viên của giới cầm quyền tinh hoa mà đang đầu tư vào quyền lục, sự kiểm soát và sự cai trị sẽ nhận thấy khó khăn đang ngày một tăng lên để có thể duy trì sự hiện diện của họ trên thế giới của các bạn. Đó là bởi vì các rung động được kết hợp với lòng khao khát quyền lực và sự thống trị ích kỷ có một tần số rất thấp, và tần số đó sẽ trở nên ngày càng lệch pha so với tần số mới phát ra của Trái Đất. Một tỷ lệ phần trăm lớn những người cai trị hiện tại sẽ trải nghiệm sự hoạt động khác thường của hệ thống miễn dịch trong vòng vài năm nữa. Một số trong họ sẽ “nhìn thấy ánh sáng” và thay đổi cách hành xử, lựa chọn một con đường của sự hàn gắn và ăn năn cho những lỗi lầm mà họ đã nhận ra. Những người khác sẽ trở nên điên loạn trong quang cảnh lãnh đạm của thế giới, và kết thúc bằng một con đường của sự tự phá hủy. Một số có thể mang theo những người khác hủy diệt cùng với họ.

Tất cả các bạn đã hiểu câu chuyện các con cừu đi theo con đầu đàn của chúng lao xuống một vách đá. Chúng tôi thấy trước một nhóm nhỏ, nhưng có một số lượng linh hồn đáng kể lựa chọn phương cách này để ra đi khỏi hành tinh Trái Đất. Cho dù họ tham dự vào chiến tranh, hay chấp nhận tiêm một số mô gây ra ung thư vào cơ thể họ để “giữ họ an toàn” hay bị lừa ăn thức ăn bị bỏ độc, thì phương pháp ra đi đều là không thích hợp. Phương pháp ra đi không là cái gì quan trọng, nhưng đúng hơn là bản thân quyết định ra đi và động lực đằng sau quyết định đó. Xét đến cùng, không có các bước thụt lùi trong Sự Sáng Tạo của Thượng Đế, nhưng trong các thế giới thấp, các bước thụt lùi xuất hiện như một thực tại của cuộc sống.

Các linh hồn mà làm những sự lựa chọn đáng thương sẽ tái sinh trên một thế giới khác thích hợp hơn để học các bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Họ sẽ không thất bại, bởi vì sự thất bại về bản chất là một ảo ảnh, nhưng họ sẽ làm chậm sự thức tỉnh của mình.

Bây giờ, chúng tôi sẽ dành một chút thời gian để phản ánh theo nhiều cách xã hội của các bạn giữ nguyên sự phủ nhận như thế nào về những thay đổi của Trái Đất mà đã xuất hiện và sẽ được tăng tốc một cách nhanh chóng trong những năm sắp tới.

Như các bạn đã biết, các hệ thống truyền thông của các bạn bị kiểm soát bởi vài tập đoàn khổng lồ mà lần lượt kiểm soát nhiều ngành công nghiệp mà quảng cáo (hay ủng hộ) bản thân các cơ quan truyền thông. Các ngành công nghiệp thực hiện quảng cáo có những sản phẩm và những dịch vụ khác nhau để họ đưa ra công chúng (hay các công đoạn khác nhau của cái đó). Để giữ lợi nhuận ở mức lớn nhất và kết cấu thứ bậc còn nguyên vẹn, họ dựa vào một số lượng không ngừng tăng lên của khách hàng và những người tiêu thụ các sản phẩm hay các dịch vụ của họ. Do đó, họ có xu hướng ủng hộ những tin tức, những câu chuyện mà vẽ lên ý tưởng là “công việc vẫn như thường”. Sau hết, để giữ mọi người mua nhiều và nhiều hơn nữa các loại hàng hóa, các bạn phải trao cho họ ấn tượng là cấu trúc kinh tế và xã hội sẽ tiếp tục tăng trưởng và trở nên tốt hơn và tốt hơn.

Một số người hoang mang, hay một sự thay đổi sâu sắc đang diễn ra có xu hướng tạo nên một sự biến đổi đáng kể trong các thói quen bán hàng và tiêu thụ. Ví dụ, nếu tất cả mọi người trên Trái Đất nhận thấy những ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe và môi trường của việc ăn thịt bò thì sự tiêu thụ của sản phẩm này sẽ giảm xuống đáng kể (mặc dầu sẽ có một bộ phận dân số đơn giản nhún vai và nói, “Okay, nó sẽ giết tôi và hành tinh. Ai quan tâm chứ?”) Do đó, ngành công nghiệp sản xuất thịt bò sẽ tài trợ cho những phương tiện truyền thông để phớt lờ sự thực và quảng cáo sản phẩm là an toàn cho sức khỏe và tốt cho môi trường.

Phần lớn thời lượng trong các tin tức trên truyền thông hàng ngày của các bạn dày đặc với “các thông tin thương mại” hay các đoạn dành cho thông tin về các sản phẩm và các dịch vụ khác nhau. Thêm vào đó là chương trình nghị sự của chính phủ mà được sự sắp xếp có lựa chọn, và các bạn có một sự thiếu hiểu biết của số đông với một quan điểm hẹp hòi về thực tại. Tất cả các bài tường thuật “tin tức” được các cơ quan truyền thông phê chuẩn để phát sóng, có vẻ như có hàng trăm tin tức tường thuật được xem là không có giá trị. Trong hầu hết các nước trên thế giới của các bạn, mọi tường thuật chỉ trích quá mức chính phủ hay các ngành công nghiệp thường có xu hướng bị ém nhẹm khỏi công chúng trong truyền thông chính thống.

Một khía cạnh quan trọng khác của việc giữ sự thiếu hiểu biết của số đông quần chúng là vấn đề đạo đức nghề nghiệp. Trong khi đó, điều quan trọng hơn chính là chú trọng phát triển các kỹ năng và các năng lực sáng tạo của các bạn, vậy mà lượng thời gian cần thiết để chú tâm vào các nhiệm vụ hàng ngày hòng duy trì cho thân thể vật lý của các bạn được an toàn và mạnh khỏe lại không được chú ý. Đạo đức nghề nghiệp của các bạn nói rằng các bạn nên là một thành viên có ích của xã hội, các bạn phải sử dụng phần lớn thời gian của mình để làm một con hải ly nhỏ bé bận bịu, theo những mệnh lệnh của ông chủ, để sản xuất càng nhiều hàng hóa và dịch vụ càng tốt và tạo ra càng nhiều lợi nhuận càng tốt cho người sử dụng lao động hay cho khách hàng. Các bạn thậm chí có một bang ở Hoa Kỳ (bang Utah ) có biểu tượng của họ là một tổ ong.

Đạo đức nghề nghiệp, được kết hợp với tâm lý tiêu thụ (luôn luôn cần nhiều và nhiều hơn các thứ và không bao giờ được thỏa mãn), dẫn đến kết quả là một tỷ lệ lớn của dân chúng dành hầu hết thời gian sống của họ để kiếm tiền và tiêu tiền. Trong tuần, họ làm việc nhiều giờ để kiếm “bánh mỳ hàng ngày” và vào cuối tuần họ đi các phố buôn bán lớn để tiêu số tiền mà họ đã kiếm được vào quần áo, đồ điện tử và các thiết bị giải trí mà làm tê liệt tâm trí. Một số linh hồn bị bắt vào trong vòng quay kiếm tiền và tiêu tiền này và chỉ tạm dừng một giờ mỗi tuần để đến nhà thờ, nơi họ được cung cấp các hệ thống niềm tin được thiết kế để giữ họ sợ hãi về một Thượng Đế giận dữ, báo thù.

Liệu có phải đây là điều kỳ lạ không khi phần lớn các linh hồn trên Trái Đất có rất ít hay không có hiểu biết về những thay đổi của Trái Đất đang đến? Một vài người đã nghe về bộ lịch của người Maya và biết là có các lời tiên tri về năm 2012, nhưng bao nhiêu người thực sự hiểu được cái gì đang diễn ra? Bao nhiêu người thậm chí muốn hiểu?

Để thay đổi xã hội một cách đáng kể, cần có hai phương pháp:

_ (1) Đề xướng một chương trình rộng lớn của sự giáo dục thực sự. Dạy các khóa trong trường học về việc làm một sinh mệnh con người có nghĩa như thể nào. Dạy mọi người nghĩ về chính họ (hay là cách nghĩ phê phán). Cấu trúc xã hội theo cách mà các người thầy được xem là có giá trị và được trả công xứng đáng với sự đóng góp mà họ đã làm đối với xã hội. Người nhận thông điệp này đã một lần lưu ý là một người thua cuộc trong một cuộc đấu võ sĩ hạng nặng kéo dài vài phút kiếm nhiều tiền hơn một người thầy dạy học làm việc trong cả đời. Tái cấu trúc quyền ưu tiên để thực hiện cấp bách sự giáo dục và sự phóng khoáng.

_ (2) Tạo ra một tình trạng mà mọi người bị buộc phải thay đổi, như là một loạt những thay đổi của Trái Đất nghiêm trọng đẩy mọi người ra khỏi sự ngẩn ngơ trong lối sống. Nếu các kho lương thực trống rỗng vì mùa màng ngập dưới mực nước biển, hay các ngân hàng không có tiền, toàn bộ trò chơi trở thành một sự tạm dừng theo cách đáng buồn cười. Điều này hiển nhiên không phải là một cách rất hùng hồn để thức tỉnh công chúng, nhưng nó có thể khá hiệu quả, và nó có vẻ như là viễn cảnh ở thời điểm hiện tại.

Kết cấu xã hội của thế giới trong những thay đổi của Trái Đất sẽ, tất nhiên, trải qua sự chuyển đổi sâu sắc. Nhiều ngành công nghiệp sẽ biến mất, đặc biệt là những ngành mà dựa vào sự duy trì ảo ảnh của quyền lực và sự kiểm soát. Những thực thể dựa trên pháp luật (các hãng luật), các công ty bảo hiểm, các công ty cầm cố, các ngân hàng, và các tổ chức khác mà tích chứa nghiệp hay dựa vào nỗi sợ hãi và sự kiểm soát nhằm duy trì bản thân chúng sẽ bị thay đổi rất nhiều, nếu không muốn nói là bị loại trừ. Với một vài ngoại lệ, những ngành công nghiệp này phụ thuộc vào sự rủi ro của những ngành khác, hay tác động như những chất môi giới cho những tranh luận bản ngã giữa các linh hồn đang tranh đấu để cai trị và kiểm soát lẫn nhau. Hệ thống ngân hàng bản thân nó không phải là xấu hay tồi tệ nếu nó đơn giản phục vụ để tạo ra những trao đổi hàng hóa và dịch vụ hiệu quả hơn. Tuy nhiên, như hầu hết các bạn đã biết, các ngân hàng trung tâm đã bị tiếp quản bởi các thực thể mà khao khát chính của họ là duy trì một vị trí quyền lực bằng mồ hôi nước mắt của tầng lớp lao động. Các hệ thống tiền tệ của hầu hết các quốc gia phát triển trên Trái Đất được dựa vào cái thường được gọi là “sắc lệnh tiền tệ” (fiat currency) hay tiền tệ được quay trở lại đơn giản bằng niềm tin của mọi người vào chính phủ của họ và hệ thống ngân hàng. Điều này mang chúng ta đến phần kinh tế trong thông điệp của chúng tôi.

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh