Oinvoice
Sách Khoa Học Chứng Minh Tâm Linh
 1. Tìm Về Sự Thật - Thức Tỉnh Tâm Linh
 2. CÓ TRÍ TUỆ “TA” SẼ CỨU ĐƯỢC “MÌNH”
 3. Tìm Hiểu Về Tần Số Rung Động
 4. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 1)
 5. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 2)
 6. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 3)
 7. Bản Năng Và Bản Ngã
 8. Nuôi Dưỡng Tình Yêu Là Đầu Tư Bền Vững
 9. Thoát Khỏi Nhị Nguyên
 10. Hành Thiện Sao Cho Đúng?
 11. Ăn Chay Hay Ăn Mặn?
 12. Đâu Là Hạnh Phúc Thực Sự?
 13. Đạo Và Đời (Phần 4)
 14. Tần Số Rung Và Luật Hấp Dẫn
 15. Cuộc Sống Cân Bằng
 16. Tiến Nhập Đại Kỷ Nguyên
 17. CỐT TỦY của THIỀN
 18. Khi Ông Sung Bà Sướng Gặp Nhau (Âm Dương Giao Hòa)
 19. Thiên Đường Và Địa Ngục
 20. Thượng Đế Và Quỷ Satan
 21. Hành Trình Của Linh Hồn
 22. Yêu Thương Vô Điều Kiện Và Yêu Thương Trong Minh Triết
 23. Góc Nhìn Hooponopono Từ Khoa Học
 24. Vượt Qua Nhị Nguyên, Bước Vào Tam Nguyên - Con Đường Trung Đạo
 25. Tam Nguyên: Hệ Thống Tu Luyện Phật-Chúa-Quỷ
 26. Tam Nguyên: Nguyên Lý Vận Hành Bộ Máy Thiên Cơ
 27. Tam Nguyên: Não Lượng Tử - Nơi Khởi Nguồn Trí Tuệ
 28. Tam Nguyên: Tim Lượng Tử - Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
 29. Tam Nguyên: Ý Thức - Nhận Thức - Niềm Tin
 30. Tam Nguyên: Thức Tỉnh Tế Bào
 31. Tam Nguyên: Linh Hồn Ánh Sáng - Thân Thể Ánh Sáng
 32. Tam Nguyên: Sống Thiền - Bí Mật Trường Sinh
 33. Tam Nguyên: Góc Nhìn Thứ Ba - Góc Nhìn Cái Một
 34. Tam Nguyên: Cân Bằng Vạn Vật
 35. Tam Nguyên: Càn Khôn Nghịch Chuyển
 36. Tam Nguyên: Tình Yêu Của Nước
 37. Tam Nguyên: Mặt Trời Thứ Hai
 38. Tam Nguyên: Dòng Chảy Của Tình Yêu
 39. Tam Nguyên: Thân-Tâm-Trí Hợp Nhất
 40. Tam Nguyên: Giáo Dục Là Cốt Lõi
 41. Tam Nguyên: Thiền
 42. Trở Về Nhất Nguyên - Chạm Điểm Cân Bằng
 43. Đại Đồng Thánh Đức
 44. Phương Pháp Chuyển Hóa Năng Lượng
 45. Đạo Của Tự Nhiên
 46. Hành Trang Tiến Vào Kỷ Nguyên Mới
 47. Tự Do Ý Chí
 48. Người Vô Hình
 49. Không Có Thấu Hiểu, Không Thể Yêu Thương
 50. Tư Duy Siêu Tích Cực
 51. Sống Trọn Vẹn Từng Phút Giây
 52. Sinh Mệnh Ánh Sáng
 53. Tìm Lại Chính Mình
 54. Hành Trình Trở Về
 55. Phương Pháp Trở Nên Nhất Thể Với Chúa, Phật
 56. Thuận Tự Nhiên
 57. Hành Trình Vĩ Đại Của Linh Hồn
 58. Cảm Giác Tích Cực
 59. Vô Niệm - Vô Ngã
 60. Thay Đổi Bản Thân Là Thay Đổi Thế Giới
 61. Góc Nhìn
 62. Thông Tin Là Năng Lượng
 63. Làm Chủ Bản Năng
 64. Nhất Ngôn, Tất Sát
 65. Satan Chính Là Tình Yêu
 66. Trí Tuệ Là Một Loại Hạnh Phúc
 67. Tu Tâm, Sửa Tính
 68. Tiến Hoá
 69. Tình Yêu Thì Không Có Phân Biệt Và Phân Biệt Chưa Bao Giờ Là Tình Yêu
 70. Cốt Lõi Của Tình Yêu
Tiến Nhập Đại Kỷ Nguyên

Tiến Nhập Đại Kỷ Nguyên

Cái gì gọi là "ĐẠI KỶ NGUYÊN"? Đó chính là thời đại mới đang đến, thời đại thức tỉnh nhân loại, thời của tình yêu, hạnh phúc và đồng sáng tạo.

Vậy ĐẠI KỶ NGUYÊN có gì và chúng ta cần làm gì để có thể tiến hóa và bắt kịp hành trình làn sóng thức tỉnh đang bùng nổ trên toàn thế giới?

ĐẠI KỶ NGUYÊN diễn ra trên trái đất này, là nơi giao hòa của thiên đường và hạ giới, là kế hoạch trong chu trình tiến hóa của ĐẠI VŨ TRỤ, là niết bàn chốn nhân gian, thiên đường nơi hạ giới, là chốn tiên cảnh, thời đại của siêu khoa học, siêu tâm linh. Tất nhiên nơi tiên cảnh thì dành cho những người có tâm thức tiên, phật sinh sống.

Để có thể trở thành tiên phật hay đấng này đấng nọ bạn phải có tâm thức của tiên phật. Muốn có tâm thức ấy thì phải học. Mà đã học thì phải học cho đúng, cho đủ, chỉ cần một sai lầm nhỏ bạn cũng có thể phải trả giá ngay với luật nhân quả của các cõi cao.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân thông qua những con số - Pythagoras (Pitago)

Vậy nên hiểu sao cho đúng, sống sao cho thiện lành, tốt đẹp? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

SỐNG TÍCH CỰC:

-----------------

Bạn nhìn được điểm tốt của một con muỗi chứ, hay là điểm tốt của một con ruồi, con chuột? Nếu bạn không nhìn thấy được điều đó tức là bạn vẫn đang suy nghĩ tiêu cực đấy.

Vậy điểm tốt của con muỗi là gì? Chúng dạy ta học phản xạ kiểm tra và xua đuổi những sinh vật lạ bám trên da của mình, dạy ta đậy kín chum, chậu giữ gìn về sinh. Còn ruồi chúng dạy ta giữ gìn vệ sinh môi trường sống, dạy ta về bệnh truyền nhiễm. Chuột dạy ta biết cất gọn gàng ngăn nắp sau khi ăn, dạy ta về cách nuôi thú cưng trong nhà.

Khi mà cả thế giới luôn có thể nhìn vào mặt tốt của mọi vấn đề, liệu có bao giờ chuyện xấu xảy ra không? Sẵn sàng buông bỏ tham, sân, si, mọi thù oán cá nhân, tha thứ cho mọi lỗi lầm của bản thân, tự biết chăm sóc, yêu thương bản thân. Nghĩ thiện, nói thiện, làm thiện.

Ví dụ 1: khi tôi có 2 que kem đá, tôi cho bạn 1 que, cho đứa trẻ 1 que. Đứa trẻ thì hạnh phúc vô ngần còn bạn thì buồn chán vì ăn kem ngon quen rồi, kem đá ăn sao?

Ví dụ 2: bạn đang dùng Iphone 10, tôi tặng bạn 1 cái điện thoại xiaomi rẻ tiền, bạn chẳng cảm thấy hạnh phúc vì cái bạn muốn phải là Iphone 11 cơ. Nhưng nếu là người đang dùng nokia 2 màu thì đây là 1 niềm hạnh phúc lớn lao.

Bạn thấy chứ? Tâm thức của bạn sẽ quyết định mức độ hạnh phúc của bạn, không phải hoàn cảnh. Khi bạn đã quen với sướng thì chỉ có sướng hơn mới khiến bạn hạnh phúc, mọi sự tụt lùi đều có thể khiến bạn đau khổ. Đau khổ là thứ vốn không tồn tại ở ĐẠI KỶ NGUYÊN. Vậy bạn có thể tìm thấy hạnh phúc từ những việc đơn giản nhất không? Có thể hạ mức độ hài lòng của chính bạn không?

Nếu bạn không thể hạnh phúc thì cuộc sống còn có ý nghĩa gì? Hãy học cách trải nghiệm cuộc đời từ trạng thái ít hạnh phúc hơn đến vô cùng hạnh phúc, đừng đi theo chiều ngược lại. Ví dụ bạn suốt ngày ăn cao lương mỹ vị thì đến một ngày bạn ăn sẽ chẳng còn thấy ngon nữa, cuộc sống này nếu không có thăng trầm (lên xuống) thì cảm xúc sẽ bị chai lỳ, bạn sẽ kém hạnh phúc. Hãy ăn uống phong phú, thay đổi mỹ vị mỗi ngày bạn sẽ luôn được hạnh phúc. Đồng ý chứ?

TÂM THỨC

-----------------

Sống với phút giây hiện tại, quên đi quá khứ và tương lai. Quá khứ là chuyện đã qua, nghĩ lại cũng ko giải quyết được vấn đề gì, hao tổn tinh thần, thậm chí còn có thể chuốc thêm đau khổ nếu nghĩ về chuyện tiêu cực.

Tương lai thì chưa đến, nghĩ đến tương lai một cách thiếu cơ sở chính là tự huyễn hoặc bản thân. Hãy sống tốt với phút giây hiện tại vì chính bạn đang tạo ra thực tại của mình.

Phát triển BI, TRÍ, DŨNG đến cực đại. Đây chính là nền tảng của hướng thiện. Khi bạn chưa phát triển chúng đến cực đại thì bạn vẫn chưa đạt đến được toàn thiện. Và vì chưa toàn thiện nên bạn vẫn còn bài học chưa xong. Hãy cố gắng học hết các bài học dang dở và thi lên lớp nhé!

GIÁO DỤC

-----------------

Chúng ta rất may mắn vì được trải qua giai đoạn chuyển giao có 1 không 2 trong vũ trụ này. Giai đoạn này có rất rất nhiều bài học, các linh căn có thành tựu trong giai đoạn này đều sẽ là những linh căn sáng giá, là thế hệ tiên phong giải phóng trái đất.

Vì học đủ các bài học về khổ đau nên chúng ta có thể không mắc sai lầm trong cuộc sống sáng tạo dài đằng đẵng phía trước. Tuy nhiên con em chúng ta thì không được như vậy. Chúng không học được bài học chiến tranh là khổ đau, phân biệt là chia rẽ...

Để có một tương lai dài lâu, ổn định, hòa bình thịnh vượng thì giáo dục là đích đến đầu tiên cũng là cái đích lâu dài mà chúng ta phải đào sâu, nghiên cứu cho kỹ, thấu triệt. Không mảy may có sai sót mới mong đào tạo được những thế hệ mầm ưu tú.

Mầm non và cấp 1 chỉ nên học về đạo đức, lối sống, suy nghĩ tích cực, giúp đỡ người khác vô điều kiện, học cách sống hạnh phúc, thoát mọi khổ đau, học thiền, học các môn năng khiếu, toán học cơ bản.

Cấp 2 dạy về tư duy logic, toán học, văn học, lịch sử, lý, hóa, sinh, địa lý... Cấp 3 dạy về sáng tạo, học những môn năng khiếu, định hướng nghề nghiệp tương lai, học về đạo, tâm linh, khoa học...

Giáo dục tại gia cũng là một mấu chốt rất quan trọng. Hãy học cách yêu thương vô điều kiện với bọn trẻ ngay từ hôm nay. Tránh để cuộc đời bọn trẻ bị bó lại trong 1 cái lồng tư duy. Ví dụ như con nhà gia giáo không được làm nghề xăm trổ, bố mẹ làm giáo viên cũng định hướng con làm nghề giáo, hoặc là bắt trẻ học cái nó không muốn (giống như bắt cá leo cây vậy)

Phải nhớ rằng mỗi sinh mệnh đều không giống nhau, đến vân tay chúng ta còn khác nhau thì đừng có tư tưởng dập khuôn cho bọn trẻ. Hãy để chúng tự sáng tạo, tự quyết định cuộc đời mình, được thỏa sức khám phá, được phát triển tài năng cá nhân. Con bạn có thể không giỏi tất cả nhưng chắc chắn nó luôn có 1 điểm hơn người. Bạn có thể nhìn được tài năng của bọn trẻ không? Nếu bạn giới hạn chúng tôi tin rằng bạn sẽ không bao giờ có thể nhận ra đâu!

THIỀN ĐỊNH

-----------------

Khi tâm tĩnh thì trí tuệ khởi sinh. Muốn tâm tĩnh thì học thiền định. Định ở đây là định tâm. Chúng ta còn phải tiến lên 6D, 7D và còn phải giúp các hành tinh khác đi lên ánh sáng như trái đất loài người. Cơ tiến hóa còn rất dài, thậm chí còn phải đi lên sống đa chiều kích, đa cảnh giới.

Vậy nên Thiền định rất quan trọng, thiền giúp chúng ta tăng tần số vĩnh viễn dẫn đến tăng tần số cơ sở trái đất và đi xa hơn nữa trên hành trình tiến hóa của vũ trụ. Các bạn thấy đấy, tiên phật ở các cõi trên dù đã thành tựu niết bàn nhưng họ vẫn thiền và luôn thiền mọi phút giây. Họ cũng đâu nhất thiết phải làm vậy, nhưng vì chúng sanh, vì cơ tiến hóa của vũ trụ, họ vẫn đang PHỤNG SỰ. Chúng ta nên cảm thấy biết ơn vì điều đó.

ĂN CHAY

-----------------

Ăn chay chính là nền tảng của hòa bình. Thế giới này sẽ yên bình nếu không còn nghiệp sát, tất cả mọi sinh vật đều chay trường.

Thế giới mới với tần số cao sẽ tạo ra rất nhiều hoa thơm, trái ngọt. Ăn hoa quả thôi cũng đủ chất cho chúng ta sinh hoạt, hơn nữa còn rất rất ngon lành. Tuy chúng ta vẫn có thể ăn thịt nhưng trường hợp này không nhiều.

Sau này khi cả thế giới ăn chay, các món chay sẽ được tập trung nghiên cứu. Bởi vì vậy chúng rất ngon lành, phong phú về màu sắc, mùi vị, trình bày. Bản thân con người của ĐẠI KỶ NGUYÊN lại có độ nhạy cảm cao, nên nó không chỉ là ngon đâu ạ mà là rất rất rất ngon đó. Thế giới cực lạc mà sao có thể không ngon được chứ?

TRẢ NGHIỆP

-----------------

Nghiệp là thứ bạn bắt buộc phải cân bằng nếu muốn tiến nhập ĐẠI KỶ NGUYÊN.

Bạn cũng biết rằng khi vẫn còn nghiệp (bài học) thì bạn không thể đạt tới "niết bàn". ĐẠI KỶ NGUYÊN chính là niết bàn chốn nhân gian nên chắc chắn một điều là bạn phải thanh lý sạch nghiệp của mình, sau đó là luôn luôn cân bằng nghiệp quả. Thế nào là cân bằng nghiệp? Cân bằng nghiệp chính là khi đã sạch nghiệp rồi mà có ai giúp đỡ bạn một điều gì đó thì bạn nên tìm cách giúp lại họ để trả quả. Tránh để nghiệp dồn nén nhiều sẽ phiền toái cho bạn.

THÂN THỂ 4D, 5D

-----------------

Các bạn có lẽ cũng biết việc các vĩ nhân của chúng ta như: Phật Như Lai, Chúa Jesus... luôn đi kèm với biểu tượng hào quang tỏa sáng. Đây là một điều có thật, không phải do chúng sinh thần thánh hóa các ngài. Chỉ là ngày xưa không có máy ghi hình, máy ảnh lưu lại cho chúng ta những sự thật sáng ngời ấy.

Tại sao thân thể của các ngài lại phát sáng, tỏa ra hào quang? Điều bí ẩn ở đây là gì? Chúng ta đều biết linh hồn chính là một sinh mệnh ánh sáng. Sinh mệnh ánh sáng này rung động rất nhanh, nhanh đến nỗi tỏa ra ánh sáng (nhiệt độ rất cao). Thân thể vật lý 3D mà chúng ta đang sử dụng không thể chịu nổi nguồn nhiệt lượng cao như thế (chín)

Vậy nên khi chưa có thân thể 4D, 5D thì cũng chẳng ai có thể đứng trước mặt bạn tự xưng là mình đã chứng ngộ "niết bàn". Vâng là giả đó thưa các bạn. Thân thể 5D là thân thể silic (xá lị - cát) với khả năng chịu nhiệt độ cao, độ bền lớn và không bị ô xi hóa theo thời gian (bất tử). Lúc đó chúng ta không sợ nóng, cũng chẳng sợ lạnh, cơ thể bền chắc khó lòng trầy xước, thương tổn. Thân thể trơ với môi trường (không nhiễm trược), trơ với vi khuẩn, virus, là trạng thái đẹp nhất của thân này, cân bằng, hài hòa. Nói chung là bất tử nên không cần lo lắng.

ĐI LẠI, GIAO TIẾP

-----------------

Thế giới mới là nơi tinh hoa hội tụ, là tất cả những gì tinh túy nhất của VŨ TRỤ đổ dồn lại nơi đây. Chúng ta sẽ có công nghệ của người ngoài hành tinh tiến bộ, có chân lý để học, có thần thông, phép thuật, du hành vũ trụ, sống đa chiều kích, đa cảnh giới.

Bởi vì có thần thông nên chúng ta có thể bay, dịch chuyển tức thời, thần giao cách cảm... Bởi vì có thể thấu cảm nên mọi cảm xúc không thể che dấu. Khi bạn nói dối người nhận thông điệp lập tức biết ngay vì họ đọc được rung động của bạn (giống cơ chế máy phát hiện nói dối). Ngoài ra ngôn ngữ rất là hạn chế nên họ sẽ sử dụng giao tiếp bằng thấu cảm nhiều hơn.

Các phương tiện dùng để di chuyển như ô tô, xe máy, máy bay không thực sự cần thiết nữa. Mọi người muốn đi đâu chỉ cần nghĩ về chỗ đó là có thể dịch chuyển tức thời. Đường xá cũng không cần làm nữa, thay vào đó là thảm cỏ xanh ngát kéo dài đến cuối chân trời. Không còn bê tông, xi măng cốt thép (vật liệu của thế giới 3D), nhà cửa được xây bằng công nghệ mới thân thiện với môi trường hơn. Mọi tiếng ồn gần như được triệt tiêu, chỉ còn tiếng cười là vang mãi đến tận thương khung.

CÔNG VIỆC

-----------------

Chúng ta ai cũng có công việc của mình tuy nhiên không cần phải làm nhiều nữa. Một ngày làm việc 4 tiếng là đủ (như hiện nay của cải dư thừa), chúng ta làm chỉ cần đủ ăn, thời gian còn lại dành cho vui chơi, sáng tạo, yêu thương và trải nghiệm.

Mọi người giúp đỡ nhau vô điều kiện, coi nhau như anh em trong nhà, sống đoàn kết, vui vẻ. Thế giới đại đồng chính là vậy, không có phân hóa giàu nghèo, không hơn thua, tranh chấp, không đố kị, hại nhau. Chúng ta đều biết chúng ta là cái một phải không nào?

Tiền là thứ không tồn tại ở ĐẠI KỶ NGUYÊN. Chúng ta dùng vật dụng để trao đổi qua lại. Tôi giỏi làm ra cái bát, bạn giỏi làm ra đôi đũa, tôi thừa bát, bạn thừa đũa thì chúng ta trao đổi. Nếu không có gì để trao đổi thì có thể mượn hoặc cho luôn, đây chính là phương thức xã hội mới hoạt động.

Vì con người lúc đó tất cả đều hiền hòa, không một ai và một nước nào nghĩ đến chiến tranh, đến bạo lực, phá hủy thiên nhiên nên một số dạng nghề nghiệp sẽ biến mất như là quân đội, công an, cảnh sát...

ĐỜI SỐNG

-----------------

Đời sống vợ chồng không như bây giờ mà nhiều cặp vợ chồng luôn sống đời thật sự hạnh phúc, tâm đắc hiểu ý, hiểu lòng nhau. Việc giao hoan không nặng nhọc bẩn thỉu mà khi cần cả hai người nam nữ đều phóng ra một từ trường yêu đương là toàn châu thân rung động khoái cảm đến tột độ, yêu nhau xong là thân thể vui tươi và sức khỏe càng mạnh mẽ hơn. Đàn bà từ khi sinh ra cho đến lúc có chồng mãi đến sáu bảy mươi tuổi mới đẻ con. Sự sinh đẻ không đau đớn khó khăn như bây giờ mà chỉ sau một cơn chuyển dạ là sanh ra đứa trẻ sạch bụ bẫm. Đứa trẻ được nuôi nấng thật dễ dàng và nhẹ nhàng vì trẻ em thời ấy dễ nuôi do từ thời tiết nóng lạnh đều ổn định chứ không cực nóng cực lạnh như ngày nay nữa. Do vậy các hài nhi đều sớm trở nên thông minh đĩnh đạc mau lớn lại sớm biết nói và học rất thông minh.

Đời sống của con người vào mấy năm sau nữa sẽ là cuộc sống như Thần, Tiên, Thánh tại thế và chỉ chú trọng đến việc học để tiến và khi ấy chỉ còn một Tôn Giáo duy nhất đó là trên thờ Trời, dưới thờ Đất, ở giữa thờ Tổ Tiên vì mọi người lúc đó đều ý thức được sau khi thanh tẩy thanh lọc và quy nhất rồi. Nên không cần phải có các hóa thân Ngôi Hai đầu thai xuống thế làm người để chỉ dạy Đạo pháp nữa mà mọi người đều nhất mực đảnh lễ một Đấng Tạo Hóa, sáng tạo ra Càn khôn Vũ Trụ mà thôi.

THIÊN NHIÊN

-----------------

Các loài vật sẽ chỉ còn các con thú hiền hòa như chó mèo nuôi trong nhà lúc ấy sẽ nói được chút ít tiếng người. Các loài chim đẹp có lợi ích để tô điểm thêm cho cảnh quan thiên nhiên tự nhiên hơn. Không có những con vật hung dữ nữa dù là ở trên rừng hay dưới biển. Các loại cá có nhiều chất bổ dưỡng mỗi khi con người ăn vào sẽ cải tạo cho sức khỏe thêm tốt đẹp cường tráng. Một số lớn các con vật sẽ không còn vì khi ấy con người ít ăn các thú vật như bây giờ.

Cây quả ăn trái tốt tươi có đủ mùi vị và chất dinh dưỡng sẽ là vật dùng chính thức để tránh đi việc ăn thịt các súc vật như hiện nay. Các cây độc hại cũng không còn mọc được nữa vì sau công cuộc đổi thay chỉ còn lại các loại cây hữu ích cho các loại gỗ quí để dùng vào việc trang trí nhà cửa khi được dùng sẽ có mùi thơm kỳ diệu giúp con người sảng khoái cũng như hít thở vào là cường tráng và không bệnh hoạn nhập được vào cơ thể.

Đặc biệt nhất là con người sau khi đã được thanh tẩy và thanh lọc con người sẽ trở nên thanh tao sạch sẽ. Con người sẽ không bao giờ có các bệnh như bây giờ vì tất cả từ không khí, từ thức ăn, nước uống, từ chỗ ở đều đã được đổi thay như đã nói ở trên cho nên con người không còn mang các tư duy mưu lược như bây giờ.

-----------------

Đây chính là một chút hiểu biết về thế giới ĐẠI ĐỒNG chúng ta đang hướng đến, cũng là để các bạn điều chỉnh tâm thức, hướng đến một kỷ nguyên tốt đẹp nhất có thể. Chúng ta ở đây để đồng sáng tạo, vì vậy tâm thức tập thể sẽ quyết định việc hình thành thế giới tương lai. Hãy luôn giữ cho mình những điều tốt đẹp nhất, hãy nghĩ về tương lai đáng sống mà bạn đang hướng đến. Chính bạn là người tạo ra hiện tại của mình, mọi sự lựa chọn là ở bạn.

Chúc các bạn luôn an lành, hạnh phúc!

Hoàng Nhật Minh

-------------

Web: khoahoctamlinh.vn/981.html
Group: fb.com/groups/khoahoctamlinhvn
Fanpage: fb.com/khoahoctamlinh.vn


Sách Khoa Học Chứng Minh Tâm Linh
 1. Tìm Về Sự Thật - Thức Tỉnh Tâm Linh
 2. CÓ TRÍ TUỆ “TA” SẼ CỨU ĐƯỢC “MÌNH”
 3. Tìm Hiểu Về Tần Số Rung Động
 4. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 1)
 5. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 2)
 6. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 3)
 7. Bản Năng Và Bản Ngã
 8. Nuôi Dưỡng Tình Yêu Là Đầu Tư Bền Vững
 9. Thoát Khỏi Nhị Nguyên
 10. Hành Thiện Sao Cho Đúng?
 11. Ăn Chay Hay Ăn Mặn?
 12. Đâu Là Hạnh Phúc Thực Sự?
 13. Đạo Và Đời (Phần 4)
 14. Tần Số Rung Và Luật Hấp Dẫn
 15. Cuộc Sống Cân Bằng
 16. Tiến Nhập Đại Kỷ Nguyên
 17. CỐT TỦY của THIỀN
 18. Khi Ông Sung Bà Sướng Gặp Nhau (Âm Dương Giao Hòa)
 19. Thiên Đường Và Địa Ngục
 20. Thượng Đế Và Quỷ Satan
 21. Hành Trình Của Linh Hồn
 22. Yêu Thương Vô Điều Kiện Và Yêu Thương Trong Minh Triết
 23. Góc Nhìn Hooponopono Từ Khoa Học
 24. Vượt Qua Nhị Nguyên, Bước Vào Tam Nguyên - Con Đường Trung Đạo
 25. Tam Nguyên: Hệ Thống Tu Luyện Phật-Chúa-Quỷ
 26. Tam Nguyên: Nguyên Lý Vận Hành Bộ Máy Thiên Cơ
 27. Tam Nguyên: Não Lượng Tử - Nơi Khởi Nguồn Trí Tuệ
 28. Tam Nguyên: Tim Lượng Tử - Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
 29. Tam Nguyên: Ý Thức - Nhận Thức - Niềm Tin
 30. Tam Nguyên: Thức Tỉnh Tế Bào
 31. Tam Nguyên: Linh Hồn Ánh Sáng - Thân Thể Ánh Sáng
 32. Tam Nguyên: Sống Thiền - Bí Mật Trường Sinh
 33. Tam Nguyên: Góc Nhìn Thứ Ba - Góc Nhìn Cái Một
 34. Tam Nguyên: Cân Bằng Vạn Vật
 35. Tam Nguyên: Càn Khôn Nghịch Chuyển
 36. Tam Nguyên: Tình Yêu Của Nước
 37. Tam Nguyên: Mặt Trời Thứ Hai
 38. Tam Nguyên: Dòng Chảy Của Tình Yêu
 39. Tam Nguyên: Thân-Tâm-Trí Hợp Nhất
 40. Tam Nguyên: Giáo Dục Là Cốt Lõi
 41. Tam Nguyên: Thiền
 42. Trở Về Nhất Nguyên - Chạm Điểm Cân Bằng
 43. Đại Đồng Thánh Đức
 44. Phương Pháp Chuyển Hóa Năng Lượng
 45. Đạo Của Tự Nhiên
 46. Hành Trang Tiến Vào Kỷ Nguyên Mới
 47. Tự Do Ý Chí
 48. Người Vô Hình
 49. Không Có Thấu Hiểu, Không Thể Yêu Thương
 50. Tư Duy Siêu Tích Cực
 51. Sống Trọn Vẹn Từng Phút Giây
 52. Sinh Mệnh Ánh Sáng
 53. Tìm Lại Chính Mình
 54. Hành Trình Trở Về
 55. Phương Pháp Trở Nên Nhất Thể Với Chúa, Phật
 56. Thuận Tự Nhiên
 57. Hành Trình Vĩ Đại Của Linh Hồn
 58. Cảm Giác Tích Cực
 59. Vô Niệm - Vô Ngã
 60. Thay Đổi Bản Thân Là Thay Đổi Thế Giới
 61. Góc Nhìn
 62. Thông Tin Là Năng Lượng
 63. Làm Chủ Bản Năng
 64. Nhất Ngôn, Tất Sát
 65. Satan Chính Là Tình Yêu
 66. Trí Tuệ Là Một Loại Hạnh Phúc
 67. Tu Tâm, Sửa Tính
 68. Tiến Hoá
 69. Tình Yêu Thì Không Có Phân Biệt Và Phân Biệt Chưa Bao Giờ Là Tình Yêu
 70. Cốt Lõi Của Tình Yêu