Cộng Hưởng Schumann: Phần 1. Tần Số Rung Động Của Trái Đất Đang Tăng

CỘNG HƯỞNG SCHUMANN: PHẦN 1. TẦN SỐ RUNG ĐỘNG CỦA TRÁI ĐẤT ĐANG TĂNG

Cộng hưởng Schumann là gì ?

Cộng hưởng Schumann là giao động điện từ bao quanh Hành tinh. Là nhịp đập từ trường của Trái Đất.

Cộng hưởng Schumann có ảnh hưởng đối với sự thay đổi khí hậu, các hoạt động địa chấn và hệ thần kinh của con người.

Vào năm 1952, Tiến sĩ Vật lý người Đức Winfried Otto Schumann lần đầu tiên đo được tần số điện từ này của Trái đất. Lúc đó tần số đo được là 7.82 Hz .

Tám năm sau, vào năm 1960, Tiến sỹ Schumann kết hợp với Tiến sỹ sinh học Ruetger Wever thực hiện nhiều thực nghiệm sinh học, chứng minh rằng: Tần số điện từ Schumann ảnh hưởng tích cực tới Sức khỏe sinh học của nhiều loài động thực vật. Hai ông cũng phát hiện rằng tần số điện từ này tác động mạnh tới hệ thần kinh và hành vi của con người. Hai vị tiến sỹ này tin rằng tất cả các sinh vật sống trên Trái đất, bao gồm cả con người đã tiến hóa, phát triển và trở nên quen thuộc với tần số này của Trái đất trong nhiều ngàn năm qua.

Người Rishis Ấn Độ cổ đại nói rằng: 7,83 Hz là tần số của âm OM Thiêng liêng. Đó cũng là nhịp đập tự nhiên của Đất mẹ. Mà ngày nay các nhà khoa học gọi là "Cộng hưởng Schumann".

Gia tăng đột biến tần số cộng hưởng Schumann.

187-cong-huong-schumann-phan-1-tan-so-rung-dong-cua-trai-dat-dang-tang-1.jpg

Trong nhiều năm, Các nhà khoa học trên khắp thế giới đều đo được tần số cộng hưởng này dao động ổn định ở mức 7,83 Hz, chỉ có các biến đổi nhỏ.

Vào tháng 6 năm 2014, Tần số cộng hưởng Schumann lần đầu tiên thay đổi. Dữ liệu đô đạc từ hệ thống quan sát không gian của Nga báo cáo: Tần số Schumann tăng đột ngột lên khoảng 8,5 Hz.

Kể từ đó, cộng hưởng của Schumann tăng dần lên 16,5 Hz. Lớn hơn 2 lần tần số ổn định trong nhiều ngàn năm.

Như đã đề cấp trước đây trong bài viết "Bão Mặt trời và Thanh lọc Tâm linh" vào cuối tháng 2-2019, Khi đó tần số Schumann trung bình vào khoảng 50 Hz, tăng 7 lần so với bình thường.

Bây giờ là nửa cuối tháng 3-2019, cũng đang có một đợt tăng tần số Schumann rất mạnh và khốc liệt. Tần số cực đại xấp xỉ 150 Hz- tăng gần 20 lần so với tần số bình thương. Tần số trung bình ngày 16-17 tháng 3-2019 là 100 Hz. Tăng khoảng 12 lần so với giá trị bình thường.

Đây là dữ liệu đo đạc của Trung tâm quan sát không gian của Nga, tại thành phố Tomsk.

Trang web của họ : http://sosrff.tsu.ru/

Hoặc tham khảo thêm dữ liệu từ các Trung tâm theo dõi không gian của Mỹ và Châu âu:

Trang web : https://www.heartmath.org/gci/gcms/live-data/gcms-magnetometer/

Quan sát các dữ liệu đo đạc khoa học, Chúng ta nhân thấy rằng đang có sự gia tăng đột biến của Tấn số cộng hưởng Schumann. Tần số tăng quá cao, Rung động quá nhanh, gây ra nhiều nguy hiểm cho sự ổn định sinh học của con người. Nguy hiểm vì tăng quá nhiều trong thời gian ngắn vài ngày. Hệ thần kinh của con người không thích nghi được sẽ bị choáng, sốc và trầm cảm hoặc năng động quá mức.

Hiện nay, những ngày cuối tháng 3-2019, đang có nhiều hoạt động năng lượng mặt trời. Đang có những đợt bão Năng lượng từ Mặt trời đổ vào Trái đất. Đồng thời cộng hưởng Shumann, Tăng đột biến gần 20 lần như ngày 17 tháng 3 năm 2019, là chưa từng thấy trước đây!

Khoa học về hệ Thần kinh và Tần số cộng hưởng Schumann .

Con người là một Sinh mệnh điện từ. Trong con người cũng có nhiều tần số điện từ như: Điện Não đồ và Điện Tim đồ. Xác định được tần số sóng não thì cũng biết được trạng thái Ý thức của người đó. Tần số sóng não của Người bị ảnh hưởng - bị cuốn theo tần số cộng hưởng Schumann vì cùng là tấn số Điện từ.

Cụ thể là:

- Tần số 7,83 Hz của Não người là trạng thái Alpha / Theta. Thư giãn, cảm giác bình an nhưng mơ màng - một loại trạng thái trung lập không hoạt động cho đến khi có điều gì đó xảy ra. Đây là trạng thái trì trệ bất động của Ý thức. Cảm giác mọi thứ đều ổn, dù cho xung quanh có xảy ra biến động gì thì cũng bình chân như vại. Sống bao năm thì cũng vẫn đờ đẫn vậy thôi. Đời như là mộng ảo, Đời như là một giấc mơ, không liên quan gì tới mình..... Một thời gian dài, hầu hết người trong nhân loại sống trong tâm thức như vậy.

Nếu một người không sử dụng não để nghĩ, để đầu óc ở chế độ " Lái tự động" thì não không có hoạt động hưng phấn gì nổi trội, sóng não sẽ tự động bị cuốn theo tần số Schumann 7,83 Hz của Trái đất. Đây là trạng thái Tâm bất tỉnh, ngủ mê giữa đời thương, mơ mơ hồ hồ, không có chủ kiến gì. Rất dễ để người khác sai khiến...

-Tần số 8,5 đến 16,5 Hz là tần số Beta thấp. Với tần số này, não bắt đầu ra khỏi trạng thái mơ màng, bắt đầu nhận những cảnh báo từ các giác quan như tai- mắt- mũi... .Điều này tương đương với sự thức tỉnh và nhận thức chậm. Đặc biệt, tần số sóng não từ 12 đến 16,5 Hz biểu hiện trạng thái lý tưởng của "bình tĩnh tỉnh táo" của não. Các quá trình nhận thức rõ ràng và chính xác hơn. Khi đó, chúng ta sẽ "hài hòa" hoặc "có ý thức hơn". Như vậy, Khi Trái đất đang thay đổi tần số rung động Schumann, thì do ảnh hưởng tới sóng não, tất cả chúng ta đều đang "thức dậy".

- Tần số 16-22 Hz là tần số Beta tầm trung, thể hiện ra trạng thái tích cực. Tích cực nhận thức, phân tích và tìm kiếm giải pháp.

- 23-30 Hz là Tần số cao của Beta. Khi đó Não sẽ có khả năng suy nghĩ phức tạp. Tổng hợp chính xác các vấn đề, mạnh dạn dũng cảm tham gia trải nghiệm mới. Có nhiều sự phấn khích và hưng phấn với trạng thái sóng não này .

- Từ 31 tới 100Hz hoặc hơn - tần số sóng não Gamma . Đây là tần số của những bộ não Thiên tài, của những người thức tỉnh toàn phần, của Sáng tạo tràn đầy, của Ý thức đầy đủ, của Tự chủ Viên Mãn, của trạng thái Nhập Đại Định và sinh Trí huệ .

Sự gia tăng tần số Schumann của Trái đất sẽ kéo theo sư tăng Tần số sóng não của con người. Các trạng thái Ý thức cũng thay đổi về hướng tỉnh táo và mở rộng nhận thức hơn, tốt hơn. Đó là cách loài người đang nhận được Năng lượng để Thức tỉnh Tâm linh, mở rộng nhận thức và Tiến hóa. Đó là Thiên cơ đang biểu hiện. Thiên cơ khả dĩ lộ từ từ .

Mối nguy hiểm ở đây là tần số tăng quá nhanh, đột biến tốc hành. Cơ thể con người trong thời gian ngắn không thích ứng được, sẽ sinh ra nhiều triệu chứng bất lợi : bệnh tật đau ốm, thậm chí đột tử. Gây ra lệch lạc nhận thức, trầm cảm hoặc cuồng loạn, khủng bố...

Bình thường tần số là 7.83 hz, cũng giống như tốc độ của người đi bộ là 7.83 km/h . Bây giờ đột nhiên người đó bị kéo đi với tốc độ 50 km/h, thậm chí có lúc tăng vọt lên tới 100 km/h. Tăng tốc trong thời gian rất ngắn. Đúng là quá nhanh và quá nguy hiểm. Tăng tốc nhanh quá là ngã sấp mặt. Quá nhanh và quá nguy hiểm là vậy.

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh