Oinvoice
Sách Tổng Hợp Bài Viết Của Ngô Sa Thạch
 1. Tại Sao Chúng Ta Mắc Bệnh?
 2. Thiên Thần Và Ác Quỷ Có Thật Không?
 3. Thời Gian Là Gì? Thời Gian Có Thật Hay Chỉ Là Ảo Giác?
 4. Tần Số Rung Động Là Gì?
 5. Cơ Thể Được Tạo Thành Từ Tần Số Rung Động Như Thế Nào?
 6. Thượng Đế Sáng Tạo Thực Tại Sống Như Thế Nào?
 7. Bạn Có Tin Mình Đang Là Nô Lệ Trong Một Ma Trận Được Thiết Kế Để Thống Trị Bạn?
 8. Hệ Thống Ma Quỷ Cabal
 9. Đây Là Những Gì Bạn Cần Phải Biết! Thông Điệp Từ Thần Linh.
 10. Bạn Không Phải Chỉ Là Thân Thể !
 11. Tạo Môi Trường Sống Để Có Tần Số Rung Động Cao Như Thế Nào
 12. Những Ảo Tưởng Và Lừa Dối Về Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu
 13. Bạn Có Thể Tự Chữa Bệnh Cho Chính Mình
 14. Thông Điệp Về Virus Corona
 15. Tâm Trí Là Gì
 16. Tâm Trí Ảnh Hưởng Đến Tần Số Rung Động Như Thế Nào
 17. Làm Thế Nào Để Tâm Trí Hết Tiêu Cực
 18. Làm Thế Nào Để Hiểu Rõ Bản Thân Mình?
 19. Thuật Điều Khiển Tâm Trí, Làm Thế Nào Để Hiểu Biết Về Thế Giới Này
 20. Sức Mạnh Của Tâm Trí - Quyền Năng Vô Hạn Của Thượng Đế
 21. Vô Thức Là Gì
 22. Thiền Định Là Gì
 23. Tiềm Thức Là Gì
 24. The Law Of One - Luật Của Một
 25. Phân Mảnh Của Một - The Law Of One - Hình Học Thiêng Liêng (Sacred Geometry) Và Ngũ Hành
 26. Bông Hoa Của Sự Sống (Flower Of Life) - Cách Thượng Đế Sáng Tạo Ra Thực Tại Và Vũ Trụ
 27. The Law Of One - Những Luật Cơ Bản Nhất Về Vũ Trụ
 28. The Law Of One - Các Mẫu Hình Năng Lượng Và Cuộc Sống Con Người
 29. The Law Of One - Những Luật Vũ Trụ Cơ Bản Và Cuộc Sống Con Người
 30. The Law Of One - Những Con Số Của Đấng Tạo Hóa - Sự Dịch Chuyển Của Vũ Trụ
 31. The Law Of One - Tần Số Rung Động Của Con Người - Torus Linh Hồn
 32. The Law Of One - Tổ Hợp Tâm - Thân - Trí. Ngôi Đền Của Tạo Hóa
 33. Ăn Uống Như Thế Nào Để Có Sức Khỏe Tốt? Hướng Dẫn Tự Lập Kế Hoạch Ăn Uống Của Bạn!
 34. Hướng Dẫn Cách Tăng/ Giảm Cân, Chữa Gầy, Béo Dễ Dàng, An Toàn Và Hiệu Quả!
 35. The Law Of One - Bản Chất Của Không - Thời Gian - Tất Cả Sự Tồn Tại Đều Là Một!
 36. The Law Of One - Cái Chết Là Gì? Bí Mật Của Thiên Đàng Và Địa Ngục
 37. The Law Of One - Thế Giới Linh Hồn - Sự Phân Mảnh Linh Hồn - Nghiệp Quả (Karma)
 38. The Law Of One - Bài Học Cuộc Đời - Sự Tiến Hóa Của Linh Hồn - Bánh Đà Nghiệp Quả
 39. The Law Of One - Nhận Thức Và Chuyển Hóa Các Bài Học Cuộc Đời - Những Sai Lầm Thường Gặp
 40. Luật Của Một - Tự Do Ý Chí - Bản Kế Hoạch Cuộc Đời - Lựa Chọn Kiếp Sống Mới
 41. Luật Của Một - 07 Tầng Thứ Tiến Hóa Nhận Thức - Sự Hợp Nhất Của Một
Tại Sao Chúng Ta Mắc Bệnh?

Tại Sao Chúng Ta Mắc Bệnh?

Chúng ta thường cho rằng con người mắc bệnh do bị ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài, như là vi khuẩn, virus hay các chất độc hại từ môi trường. Nhiều người còn nghĩ rằng do DNA của con người có vấn đề, di truyền từ đời này sang đời khác, vì vậy mới mắc nhiều bệnh mãn tính, đau nhức và ung thư. Sự thật có phải vậy không? Hãy cùng khám phá.

Như loạt bài chúng ta đã cùng thảo luận, mọi người đã thấy rằng con người không đơn giản chỉ là cơ thể, còn có tâm trí và linh hồn. Tất cả đều liên hệ mật thiết đến nhau và hoạt động theo một thể thống nhất. Y học của chúng ta trong suốt quá trình lịch sử đều chỉ tập trung vào một mặt duy nhất đó chính là cơ thể vật lý. Điều này cũng giống như thầy bói xem voi. Mỗi người đều cho rằng con voi có một hình thù khác nhau mà không nhìn được bức tranh tổng thể. Vì vậy, hôm nay chúng ta cũng sẽ nhìn cơ thể ở góc độ tổng thể từ trường năng lượng cho đến cơ thể vật lý.

Bệnh tật của con người theo góc nhìn thông thường chủ yếu gồm 2 nguyên nhân. Đầu tiên là viêm nhiễm, tức là bị các tác nhân phá hoại từ bên ngoài là virus, vi khuẩn và nấm. Với nấm và vi khuẩn có thể bị tiêu diệt bởi kháng sinh còn virus chỉ là những đoạn DNA, không phải sinh vật sống và không có thuốc nào có thể trị được.

Nguyên nhân bệnh tật thứ 02 chính là sự mất cân bằng hoạt động các cơ quan trong cơ thể, hoặc hoạt động không hiệu quả, điều này gây ra các bệnh mãn tính, ví dụ như: đau dạ dày – tá tràng, viêm xoang, đau nửa đầu, huyết áp cao,.. Các bệnh mãn tính thường xảy ra do một số cơ quan phải hoạt động quá mức bình thường hoặc sự suy yếu trong thời gian dài. Các bệnh mãn tính về lâu dài thường để lại biến chứng và gây các bệnh viêm nhiễm khác, dần dần dẫn đến ung thư.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân thông qua những con số - Pythagoras (Pitago)

Vậy các bệnh tật có liên quan gì đến tâm trí, linh hồn hay trường năng lượng của cơ thể hay k?

Ok, bài trước mình đã nắm rõ được rằng trường năng lượng của cơ thể có các luân xa và huyệt đạo hoạt động với các tần số khác nhau, có tác dụng mở khóa các DNA, từ đó hình thành các cơ quan trong cơ thể và cũng giúp điều hòa các hoạt động này. Nếu tần số của con người cao thì sẽ mở khóa được nhiều chuỗi DNA và cơ thể hoạt động tốt hơn, nếu tần số rung động quá thấp thì sẽ làm con người thoái hóa đi. Thấp và cao ở đây chính là so với tần số rung động chung của môi trường, hay Trái Đất.

Hãy nhớ rằng, khi chúng ta dùng tâm trí suy nghĩ, điều này sẽ tạo ra năng lượng. Nếu bạn suy nghĩ tiêu cực như: lo sợ về tương lai, ghét một ai đó, hoặc đau khổ vì điều gì đó. Nó sẽ tạo ra một trường năng lượng bên trong linh hồn của bạn. Với những người có khả năng nhìn thấy hào quang, nó giống như những cục năng lượng đặc nhày, mùi hôi và có màu tối trên trường năng lượng của cơ thể.

Nếu bạn suy nghĩ tiêu cực nhiều, thì bạn sẽ tạo ra nhiều năng lượng cho những torus này phát triển lên, thành những cục lớn hơn trong trường năng lượng của bạn. Khi đó, nó sẽ phá rách linh hồn của bạn, tạo những lỗ hổng trên trường điện từ. Nếu thời gian tồn tại của những torus này càng lâu, linh hồn của bạn càng bị tàn phá, từ đó toàn bộ trường điện từ của bạn cũng bị giảm tần số rung động theo, dẫn đến đi vào vòng xoáy tiêu cực hơn, bạn sẽ thấy mệt mỏi, stress, căng thẳng, đau nhức toàn thân.

Hãy nhớ rằng, trường năng lượng – 7 vía của linh hồn chính là lớp bảo vệ đầu tiên của cơ thể trước các tác nhân gây bệnh. Nếu các mầm bệnh như vi khuẩn, virus (là những thực thể có tần số rung động thấp) vào trường năng lượng này, nó sẽ bị xé toạc trường năng lượng mầm bệnh, từ đó chúng sẽ bị thay đổi sự hoạt động của DNA, các chứng năng và mất tác dụng khi vào cơ thể.

Nếu trường năng lượng của bạn yếu đi, tức rung động thấp hơn, sẽ là điều kiện để mầm bệnh xâm nhập được vào trong cơ thể và từ đó bắt đầu quá trình tấn công cơ thể vật lý. Đây là nguyên nhân tại sao khi bị căng thẳng, stress con người dễ bị ốm, cảm cúm, đau đầu. Và khi bạn mắc bệnh thì năng lượng của bạn càng giảm đi nếu bạn không thay đổi cách sống và nghỉ ngơi. Đau ốm không phải là gì đó tiêu cực, mà là sự nhắc nhở bạn đang có suy nghĩ tiêu cực và cần thay đổi.

Với những người có những suy nghĩ tiêu cực hằn sâu trong cơ thể qua nhiều năm, ví dụ như:

Bạn đau buồn vì một ai đó trong quá khứ: người thân, bạn đời,… Làm bạn thấy đau nhói tại khu vực luân xa tim như dao đâm. (Khi một người nào đó có kết nối tình cảm với người khác, giữa 2 luân xa tim có một sợi dây nối với nhau, nếu bạn cắt đứt mối quan hệ này, sợi dây này đứt và cơn đau này thực sự là cơn đau vật lý)

Bạn lo sợ về tương lai: công việc, gia đình, con cái, tiền bạc,..làm bạn thấy đau nhức khu vực đầu, bồn chồn khó chịu ở bụng, đau vai hay nhức lưng.

Bạn tức giận về một ai đó: sếp, người thân, đồng nghiệp,…làm bạn thấy tim bạn muốn nổ tung, ruột gan bạn bồn chồn

Bạn đắm chìm trong quyền lực, danh vọng, trò chơi kiểm soát..làm bạn thấy nhức đầu, mệt mỏi..

Điều này sẽ tạo ra những trường năng lượng torus rung động ở các vị trí đặc biệt như vậy trên cơ thể. Nếu bạn vẫn tiếp tục suy nghĩ như vậy càng lâu, điều đó sẽ làm những torus này ảnh hưởng đến hoạt động của các phần trên cơ thể này, từ đó dẫn đến suy yếu và mắc các bệnh cơ hội khác.

Nếu thời gian ảnh hưởng càng lâu, cũng như cường độ suy nghĩ càng mạnh, thì khả năng hoạt động, phân chia cả các tế bào khu vực đó càng giảm, từ đó cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các khối u. (Các khối u là các khối tế bào hoạt động không theo sự hài hòa chung của cơ thể, phân chia quá mức + phá hủy các tế bào bên cạnh, bạn có thể thấy vấn đề, chính là tần số rung động của khu vực này khác hẳn so với sự điều hòa tần số chung của cơ thể).

Ngoài ra, những khuôn mẫu tâm lý khác nhau cũng dẫn đến những thói nghiện, và chúng cũng là nguyên nhân chính tạo ra sự mất cân bằng của cơ thể khi một số cơ quan phải hoạt động quá mức:

1/ Nghiện rượu, bia, thuốc lá (chất kích thích, ma túy): với một số người thì nó là cần cho công việc, nhưng với những người nghiện thì đây là cách nhanh nhất để quên đi các khó khăn và đau buồn trong cuộc sống. Bạn thấy ai căng thẳng họ sẽ hút thuốc, ai buồn chán cuộc sống sẽ tìm đến rượu. Từ đó dẫn đến phổi, gan, thận hoạt động quá mức và dẫn đến bệnh tật.

2/ Nghiện ăn: chứng nghiện này thường xảy ra với những người cảm thấy thiếu sự thoải mái, bắt đầu từ những cảm xúc dồn nén lâu năm. Người nghiện ăn khi no bụng sẽ cảm thấy lấp đầy được sự thỏa mãn cảm xúc tạm thời. Ví dụ như nghiện đường, làm cho họ cảm thấy được sự ngọt ngào, chính là thứ cảm giác thiếu thốn tình cảm không được đáp ứng. Nghiện ăn nói chung làm cơ thể béo phì, nếu nghiện ăn một số chất cụ thể sẽ dẫn đến những bệnh tật tương ứng trên các cơ quan trong cơ thể.

Như vậy, mô típ chung của bệnh tật xuất phát từ một cảm xúc tiêu cực, dồn nén lâu ngày làm suy yếu trường năng lượng của cơ thể, từ đó dẫn đến tất cả các chứng bệnh của cơ thể vật lý. Nếu nhìn một cách khác, bệnh tật của linh hồn chính là các cảm xúc tiêu cực, từ đó phản chiếu tới chiều kích thấp hơn là cơ thể vật lý.

Điều đáng buồn là những cảm xúc tiêu cực thường xảy ra ở hầu hết mọi người từ thở còn thơ. Những chấn động tâm lý, những vấn đề trong cuộc sống tích lũy trong thời gian dài mà con người không học được cách để buông xả chúng. Buông xả chính là bước đầu tiên để khỏe mạnh và tăng tần số rung động lên.

-------------

Web: khoahoctamlinh.vn/911.html
Group: fb.com/groups/khoahoctamlinhvn
Fanpage: fb.com/khoahoctamlinh.vn


Sách Tổng Hợp Bài Viết Của Ngô Sa Thạch
 1. Tại Sao Chúng Ta Mắc Bệnh?
 2. Thiên Thần Và Ác Quỷ Có Thật Không?
 3. Thời Gian Là Gì? Thời Gian Có Thật Hay Chỉ Là Ảo Giác?
 4. Tần Số Rung Động Là Gì?
 5. Cơ Thể Được Tạo Thành Từ Tần Số Rung Động Như Thế Nào?
 6. Thượng Đế Sáng Tạo Thực Tại Sống Như Thế Nào?
 7. Bạn Có Tin Mình Đang Là Nô Lệ Trong Một Ma Trận Được Thiết Kế Để Thống Trị Bạn?
 8. Hệ Thống Ma Quỷ Cabal
 9. Đây Là Những Gì Bạn Cần Phải Biết! Thông Điệp Từ Thần Linh.
 10. Bạn Không Phải Chỉ Là Thân Thể !
 11. Tạo Môi Trường Sống Để Có Tần Số Rung Động Cao Như Thế Nào
 12. Những Ảo Tưởng Và Lừa Dối Về Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu
 13. Bạn Có Thể Tự Chữa Bệnh Cho Chính Mình
 14. Thông Điệp Về Virus Corona
 15. Tâm Trí Là Gì
 16. Tâm Trí Ảnh Hưởng Đến Tần Số Rung Động Như Thế Nào
 17. Làm Thế Nào Để Tâm Trí Hết Tiêu Cực
 18. Làm Thế Nào Để Hiểu Rõ Bản Thân Mình?
 19. Thuật Điều Khiển Tâm Trí, Làm Thế Nào Để Hiểu Biết Về Thế Giới Này
 20. Sức Mạnh Của Tâm Trí - Quyền Năng Vô Hạn Của Thượng Đế
 21. Vô Thức Là Gì
 22. Thiền Định Là Gì
 23. Tiềm Thức Là Gì
 24. The Law Of One - Luật Của Một
 25. Phân Mảnh Của Một - The Law Of One - Hình Học Thiêng Liêng (Sacred Geometry) Và Ngũ Hành
 26. Bông Hoa Của Sự Sống (Flower Of Life) - Cách Thượng Đế Sáng Tạo Ra Thực Tại Và Vũ Trụ
 27. The Law Of One - Những Luật Cơ Bản Nhất Về Vũ Trụ
 28. The Law Of One - Các Mẫu Hình Năng Lượng Và Cuộc Sống Con Người
 29. The Law Of One - Những Luật Vũ Trụ Cơ Bản Và Cuộc Sống Con Người
 30. The Law Of One - Những Con Số Của Đấng Tạo Hóa - Sự Dịch Chuyển Của Vũ Trụ
 31. The Law Of One - Tần Số Rung Động Của Con Người - Torus Linh Hồn
 32. The Law Of One - Tổ Hợp Tâm - Thân - Trí. Ngôi Đền Của Tạo Hóa
 33. Ăn Uống Như Thế Nào Để Có Sức Khỏe Tốt? Hướng Dẫn Tự Lập Kế Hoạch Ăn Uống Của Bạn!
 34. Hướng Dẫn Cách Tăng/ Giảm Cân, Chữa Gầy, Béo Dễ Dàng, An Toàn Và Hiệu Quả!
 35. The Law Of One - Bản Chất Của Không - Thời Gian - Tất Cả Sự Tồn Tại Đều Là Một!
 36. The Law Of One - Cái Chết Là Gì? Bí Mật Của Thiên Đàng Và Địa Ngục
 37. The Law Of One - Thế Giới Linh Hồn - Sự Phân Mảnh Linh Hồn - Nghiệp Quả (Karma)
 38. The Law Of One - Bài Học Cuộc Đời - Sự Tiến Hóa Của Linh Hồn - Bánh Đà Nghiệp Quả
 39. The Law Of One - Nhận Thức Và Chuyển Hóa Các Bài Học Cuộc Đời - Những Sai Lầm Thường Gặp
 40. Luật Của Một - Tự Do Ý Chí - Bản Kế Hoạch Cuộc Đời - Lựa Chọn Kiếp Sống Mới
 41. Luật Của Một - 07 Tầng Thứ Tiến Hóa Nhận Thức - Sự Hợp Nhất Của Một