7 Loại Thực Phẩm Tiêu Diệt Lập Tức Tế Bào Ung Thư Một Cách Tự Nhiên

7 LOẠI THỰC PHẨM TIÊU DIỆT LẬP TỨC TẾ BÀO UNG THƯ MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

Sự phát triển của ung thư, đặc biệt, đã được chứng minh là bị ảnh hưởng nặng nề bởi chế độ ăn uống của bạn. Thực phẩm hoàn toàn có thể bảo vệ con người chống lại ung thư. Thuật ngữ thực phẩm chống ung thư đề cập đến những loại thực phẩm có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư nếu một người thêm chúng vào chế độ ăn uống cùng với chế độ tập thể dục thường xuyên.

Trong chế độ ăn uống của bạn, bạn phải tập trung để bổ sung thực phẩm hữu cơ hơn đồ ăn chế biến và nhiễm thuốc trừ sâu. Có một số chất dinh dưỡng được chứng minh là đặc biệt tốt trong việc đánh bại các tế bào ung thư. Dưới đây là 7 loại thực phẩm, thành phần mà bạn nên dùng trong bất kỳ chế độ ăn uống nào để ngăn ngừa ung thư hoặc hỗ trợ phục hồi sau điều trị.

Bỏ hút thuốc giúp cải thiện tiên lượng của bệnh nhân ung thư. Đối với bệnh nhân mắc một số bệnh ung thư, bỏ hút thuốc tại thời điểm chẩn đoán có thể làm giảm nguy cơ tử vong.

1. Thực phẩm giàu chất Folate

760-7-loai-thuc-pham-tieu-diet-lap-tuc-te-bao-ung-thu-mot-cach-tu-nhien-1.jpg

Tình trạng folate thấp hoặc thiếu có liên quan đến tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh ung thư và dẫn tới các đột biến trong DNA. Các nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ 400 microgam mỗi ngày có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh ung thư folate là một loại vitamin B rất quan trọng, nó có trong nhiều loại thực phẩm.

Bạn có thể thêm folate trong chế độ ăn uống của bạn. Hỗ trợ thực phẩm giàu folate trong mỗi bữa ăn của bạn là xứng đáng. Những cách tuyệt vời để có folate bao gồm sử dụng nước cam, ngũ cốc, đậu phộng và đậu phụ. Rau bina và rau diếp cũng rất giàu folate, cũng như măng tây và rau cải Brussels.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

2. Vitamin D

760-7-loai-thuc-pham-tieu-diet-lap-tuc-te-bao-ung-thu-mot-cach-tu-nhien-2.jpg

Vitamin D là tên được đặt cho một nhóm các prohormone tan trong chất béo cần thiết cho việc điều chỉnh các khoáng chất canxi và phốt pho có trong cơ thể. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì cấu trúc xương thích hợp. Và giúp bảo vệ chống trầm cảm, bệnh tim và tăng cân.

Nó cũng hoạt động để kiềm chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Trên thực tế, phân tích cho thấy những người dùng thực phẩm bổ sung vitamin D có nguy cơ tử vong vì ung thư thấp hơn 13% so với những người dùng giả dược trong cùng thời gian.

Hai cách chính để có vitamin D là phơi da trần của bạn dưới ánh sáng mặt trời và bằng cách bổ sung vitamin D. Bạn không thể nhận đủ lượng vitamin D mà cơ thể cần từ thực phẩm. Tiếp đến là bổ sung sữa, trứng và hải sản như cá tuyết, tôm và cá hồi chứa vitamin D vào bữa ăn.

3.Trà

760-7-loai-thuc-pham-tieu-diet-lap-tuc-te-bao-ung-thu-mot-cach-tu-nhien-3.jpg

Trà là một trong những đồ uống cổ xưa và phổ biến nhất được tiêu thụ trên khắp thế giới. Trà đen chiếm khoảng 75% lượng tiêu thụ trà của thế giới. Hạt đặc biệt giàu polyphenol, bao gồm catechin, theaflavin và thearubigins.

Đồ uống tiện lợi và có khả năng tùy biến cao này chứa đầy chất chống oxy hóa, là cách bảo vệ tốt nhất của bạn chống lại tổn thương gốc tự do. Các polyphenol hoạt động như chất chống oxy hóa. Khi các gốc tự do làm hỏng tế bào, nó sẽ làm cho chúng bị suy yếu và dễ bị ung thư. Một chất chống oxy hóa đặc biệt trong trà, được gọi là kaempferol, đã được chứng minh trong các nghiên cứu để giảm nguy cơ, đặc biệt là trong các bệnh ung thư sinh sản.

Trường Y tế Công cộng Harvard khuyên bạn nên tiêu thụ từ 10-12 miligam kaempferol mỗi ngày. Phải mất khoảng bốn cốc trà để đạt mức đó. Vì vậy, khá khó cho ai không thích uống trà. Vì vậy, bạn có thể bổ sung nó bằng chế độ ăn uống. Các nguồn thực phẩm bao gồm trái cây như táo, đào, mâm xôi, nho, và cà chua. Các loại rau có hàm lượng kaempferol cao là bông cải xanh, rau cải Brussels, khoai tây, hành tây, bí, đậu xanh, dưa chuột, rau diếp và rau bina.

4. Rau họ cải

760-7-loai-thuc-pham-tieu-diet-lap-tuc-te-bao-ung-thu-mot-cach-tu-nhien-4.jpg

Rau họ cải là loại rau thuộc họ Brassicaceae với nhiều chi, loài và giống được trồng để sản xuất thực phẩm như súp lơ, cải bắp, cải xoăn, cải xoong vườn, cải chíp, bông cải xanh, cải Brussels và các loại rau lá xanh tương tự. Bông cải xanh và Brussels thuộc nhóm rau họ cải. Mà có thể làm giảm nguy cơ ung thư.

Có rất nhiều cách để kết hợp rau họ cải vào chế độ ăn uống của bạn. Điều duy nhất bạn không thể làm (và vẫn nhận được lợi ích) là ăn toàn bộ chúng. rau có vẻ đặc biệt tốt trong việc bảo vệ chống lại ung thư tuyến tiền liệt và ruột kết. Trên thực tế, trong các nghiên cứu trên động vật sulforaphane và các chất khác được tạo ra khi cắt hoặc nhai các loại rau này thực sự thu nhỏ khối u.

5. Nghệ

760-7-loai-thuc-pham-tieu-diet-lap-tuc-te-bao-ung-thu-mot-cach-tu-nhien-5.jpg

Curcumin được gọi là nghệ là loại gia vị màu vàng sáng mang đến cho các món cà ri hương vị và màu sắc đặc biệt của chúng. Nó cũng được biết đến là có tác dụng chống viêm có thể chống ung thư bằng cách ức chế viêm và ngăn ngừa sự biến đổi và tăng sinh của tế bào ung thư. Viêm là một yếu tố trong sự phát triển của khá nhiều bệnh và ung thư cũng không ngoại lệ.

Nó đang được khám phá như là một điều trị ung thư một phần vì viêm dường như đóng một vai trò trong bệnh ung thư. Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và động vật cho thấy chất curcumin có thể ngăn ngừa ung thư, làm chậm sự lây lan của ung thư, làm cho hóa trị hiệu quả hơn và bảo vệ các tế bào khỏe mạnh khỏi bị hư hại bằng xạ trị.

Có lẽ tốt nhất trong việc giảm nguy cơ ung thư bàng quang và đường tiêu hóa, các nhà nghiên cứu dù sao cũng khẳng định rằng không có bệnh ung thư nào miễn nhiễm với tác dụng của curcumin. Curcumin khô và bột có thể được rắc vào tất cả các loại món ăn mặn để cung cấp một chút tinh tế của Ấn Độ cùng với việc chống ung thư.

6. Gừng

760-7-loai-thuc-pham-tieu-diet-lap-tuc-te-bao-ung-thu-mot-cach-tu-nhien-6.jpg

Gừng là một loại gia vị phổ biến khác, truyền thống trong ẩm thực châu Á nhưng cũng được sử dụng nhiều ở châu Âu và châu Mỹ. Gừng thường được sử dụng cho các loại bệnh dạ dày khác nhau, bao gồm say tàu xe, ốm nghén, đau bụng, đau dạ dày, đầy hơi, tiêu chảy, hội chứng ruột kích thích (IBS), buồn nôn, buồn nôn do điều trị ung thư, buồn nôn do HIV / AIDS gây ra. Ngoài việc là một biện pháp phòng ngừa tuyệt vời trong chế độ ăn uống của chúng tôi, gừng có thể sớm là một phần không thể thiếu trong điều trị ung thư.

Gừng có thể có phẩm chất chống ung thư. Ngày 11 tháng 10 năm 2011 - Bổ sung gừng dường như làm giảm một số chỉ số viêm ở đại tràng, một nghiên cứu mới cho thấy. Nghiên cứu, được công bố là bước đầu tiên để tìm hiểu xem các hợp chất có trong rễ gừng có thể ngăn ngừa ung thư ruột kết hay không. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng gừng có thể gây ra cái chết của các tế bào ung thư theo hai cách riêng biệt. Đầu tiên là apoptosis, trong đó các tế bào ung thư về cơ bản tự tử mà không gây hại cho các tế bào khỏe mạnh bao quanh chúng. Một cách khác là autophagy, trong đó các tế bào ung thư bị lừa tự tiêu hóa. Dù bằng cách nào, thêm nhiều gừng vào chế độ ăn uống của bạn là không phải quá khó khăn.

7. Quả mọng

760-7-loai-thuc-pham-tieu-diet-lap-tuc-te-bao-ung-thu-mot-cach-tu-nhien-7.jpg

Các loại quả mọng có thể là một trong những loại trái cây có lợi nhất để ăn phòng chống ung thư. Nghiên cứu đang cung cấp bằng chứng mới cho thấy quả mọng không chỉ chứa chất chống oxy hóa mạnh giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào trước ung thư. Chúng cũng có vẻ ảnh hưởng đến các gen có liên quan đến viêm và tăng trưởng ung thư.

Tất cả các loại quả mọng đều có hàm lượng phytonutrients cao, được biết là có tác dụng bảo vệ chống ung thư. Quả mâm xôi đen có thể là kem của cây trồng, vì chúng chứa rất nhiều chất hóa học đặc biệt gọi là anthocyanin. Anthocyanin đã được tìm thấy để làm chậm sự phát triển của các tế bào tiền ung thư. Nó cũng ngăn chặn sự phát triển của các mạch máu mới sẽ nuôi khối u kết quả.

Các loại quả mọng dường như đặc biệt bảo vệ chống lại ung thư ruột kết, thực quản, miệng và da. Các nghiên cứu khoa học thường sử dụng bột quả mọng cô đặc, nhưng thêm một vài phần quả mọng tươi hoặc đông lạnh vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn cũng khá có lợi.

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh