Sống Để Trao Tặng: Lời Nói Đầu

SỐNG ĐỂ TRAO TẶNG: LỜI NÓI ĐẦU

Cuốn sách này ghi lại những bối cảnh quan trọng thuộc sáu tiền kiếp của một người con gái gốc Hà Nội, phát hiện ra qua hai chuyến du hành tâm thức. Nhi Lan là tên thật của chị trong một lần đầu thai tại Trung Quốc.

Ý nghĩa của những sự kiện và con người xuất hiện trong cuộc đời hiện nay của chị đã hé lộ, khi được kết nối với các sự kiện và con người đã xuất hiện trong các cuộc đời trước đây của chị.

Các chuyến du hành tâm thức của Nhi Lan có ba giai đoạn chính. Giai đoạn thứ nhất là một cuộc trao đổi để kích hoạt sự chú tâm vào một số vấn đề nhất định. Sau đó, chị được hướng dẫn để chuyển về tâm thức cao, với nhận thức sâu sắc hơn, chị đạt được trạng thái an tĩnh. Ở giai đoạn thứ hai, tâm thức cao hơn này thực hiện những chuyến đi xuyên thời gian và không gian nhằm mục đích khám phá căn nguyên của các vấn đề đã đặt ra. Cuối cùng là giai đoạn hòa nhập với tiềm thức, để thấu hiểu chân lý và bài học cuộc đời.

Tôi thường gọi giai đoạn cuối cùng của chuyến du hành tâm thức là một cuộc trò chuyện với tâm hồn. Ít người đủ tĩnh lặng để gặp được tâm hồn của chính mình. Nhi Lan đã làm được như vậy trong chuyến du hành thứ hai, thực hiện thông qua kỹ thuật Thiền định thư giãn sâu.

Trong cuộc trò chuyện này, người du hành có thể nhận được thông điệp từ một nhóm các tâm thức cao hơn của chính họ và từ các người thầy từ các cảnh giới cao. Nhóm tâm thức cao hơn của một người gồm tâm hồn, linh hồn và siêu linh hồn, và được gọi chung là Cái Tôi Cao Hơn theo ngôn ngữ hiện đại. Người thầy vô hình là các siêu thức, trong quan niệm dân gian có thể là các vị Thần, Tiên, Thánh, Bồ Tát, Phật… có vai trò hỗ trợ cho người du hành thực hiện chuyến đi trong vùng nghiệp quả, cũng như giúp đỡ họ nhận ra các bài học cuộc đời.

Thông điệp của siêu thức không thể diễn đạt hết bằng lời nói và chữ viết - những công cụ của nhận thức, một việc mà cuốn sách này cố gắng làm. Ngoài ra, trải nghiệm trong chuyến du hành của Nhi Lan được trình bày xen kẽ với các suy ngẫm chủ quan của Nhi Lan và tôi. Hai nguyên nhân này khiến cho các thông điệp và trải nghiệm mất đi một phần những rung động nguyên sơ của chúng khi đến với bạn đọc. Do đó, các bạn có thể xem phần ghi chép nguyên bản chuyến du hành ở cuối sách để cảm nhận thông tin theo quan điểm của riêng mình.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Cuốn sách không được viết theo trình tự thời gian, mà chảy theo dòng suy tưởng về những trải nghiệm sống, để kết nối hôm qua và hôm nay, để kết nối các mối quan hệ với nhau, và để kết nối bài học với mục đích cuộc đời.

Mỗi kiếp sống là một chương sách trong một cuốn sách vĩ đại. Mỗi cuộc đời là một khúc ca trong một bản trường ca. Và đây là một cuốn sách tâm linh viết trên nền nhạc của một ca khúc trữ tình.

Hành trình đi giữa các lần đầu thai của Nhi Lan cho thấy rằng cuộc đời của tôi hay của bạn, cuộc đời của một con người bần cùng đau khổ hay của một bậc vĩ nhân đều có ý nghĩ sâu sắc trong sự tiến hóa chung của nhân loại.

Ẩn sau mọi chi tiết của cuộc sống là những mối quan hệ nhân quả. Qua trải nghiệm trong các cuộc đời của nhân vật chính, bạn có thể rút ra bài học nhân quả cho riêng mình. Một số bạn có thể coi đây là tiểu thuyết hư cấu. Không cần tin, chỉ cần mở lòng bạn sẽ thấy nó có ích.

Nhi Lan có duyên được một số người giúp đỡ để khám phá bản thân. Những người đó lại có duyên được Nhi Lan giúp để hiểu về quy luật luân hồi và nghiệp quả.

Mọi điều xảy ra trong cuộc sống đều có ý nghĩa. Mọi mối quan hệ đều là cơ duyên. Mỗi trải nghiệm là một cánh hoa hé nở trong bông hoa cuộc đời.

Bằng câu chuyện nhỏ này, tôi nguyện trao Bông hoa Duyên ấy cho tất cả mọi người, với tình yêu chân thành dành cho Nhi Lan, với tình yêu chân thành dành cho các vị thầy vô hình, với tình yêu chân thành dành cho bạn đọc đang kiếm tìm chân lý và ý nghĩa cuộc sống.

Lời cảm ơn

Xin chân thành cảm ơn chị Nhi Lan vì đã đồng ý chia sẻ câu chuyện này.

Xin chân thành cảm ơn Sal Rachele, nhà ngoại cảm đã giúp đỡ Nhi Lan thực hiện chuyến du hành về quá khứ lần thứ nhất, với kỹ thuật hàn gắn dòng thời gian và là người thầy đã thức tỉnh tôi về ý nghĩa cuộc đời.

Xin chân thành cảm ơn Quang Vũ, người hướng dẫn đã đưa Nhi Lan trở về tiền kiếp lần thứ hai, với kỹ thuật thiền định thư giãn sâu.

Xin chân thành cảm ơn các vị thầy vô hình, những người chỉ xuất hiện ở cuối câu chuyện nhưng thực sự chưa từng bao giờ xa cách chúng tôi. Không có sự dẫn dắt và khuyến khích của các thầy, chúng tôi đã không thể cùng nhau thực hiện hành trình khám phá này, cũng như không đủ dũng cảm để chia sẻ nó.

Tôi chỉ là người ghép những khung cảnh quá khứ và hiện tại, công việc của các nhà ngoại cảm, lời dạy của các thầy và suy tư của chúng tôi vào thành một câu chuyện.

Xin chân thành cảm ơn những người đã giúp đỡ tôi trong việc chỉnh sửa bản thảo, thiết kế, in ấn và xuất bản cuốn sách này.

Và cuối cùng, xin cảm ơn bạn đọc đã cho Nhi Lan và tôi cơ hội mở rộng hành trình khám phá tâm linh từ trái tim chúng tôi đến trái tim các bạn.

Tặng Nhi Lan

Mỗi khung cảnh quá khứ là một cánh hoa đã rộng mở

Mỗi khoảnh khắc hiện tại là một cánh hoa đang hé mở

Mỗi cuộc đời là một bông hoa Ta sống để nở hoa

Mỗi con người là một sắc hương Ta sống để trao tặng.

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh