Oinvoice
Sách Tổng Hợp Bài Viết Của Ngô Sa Thạch
 1. Tại Sao Chúng Ta Mắc Bệnh?
 2. Thiên Thần Và Ác Quỷ Có Thật Không?
 3. Thời Gian Là Gì? Thời Gian Có Thật Hay Chỉ Là Ảo Giác?
 4. Tần Số Rung Động Là Gì?
 5. Cơ Thể Được Tạo Thành Từ Tần Số Rung Động Như Thế Nào?
 6. Thượng Đế Sáng Tạo Thực Tại Sống Như Thế Nào?
 7. Bạn Có Tin Mình Đang Là Nô Lệ Trong Một Ma Trận Được Thiết Kế Để Thống Trị Bạn?
 8. Hệ Thống Ma Quỷ Cabal
 9. Đây Là Những Gì Bạn Cần Phải Biết! Thông Điệp Từ Thần Linh.
 10. Bạn Không Phải Chỉ Là Thân Thể !
 11. Tạo Môi Trường Sống Để Có Tần Số Rung Động Cao Như Thế Nào
 12. Những Ảo Tưởng Và Lừa Dối Về Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu
 13. Bạn Có Thể Tự Chữa Bệnh Cho Chính Mình
 14. Thông Điệp Về Virus Corona
 15. Tâm Trí Là Gì
 16. Tâm Trí Ảnh Hưởng Đến Tần Số Rung Động Như Thế Nào
 17. Làm Thế Nào Để Tâm Trí Hết Tiêu Cực
 18. Làm Thế Nào Để Hiểu Rõ Bản Thân Mình?
 19. Thuật Điều Khiển Tâm Trí, Làm Thế Nào Để Hiểu Biết Về Thế Giới Này
 20. Sức Mạnh Của Tâm Trí - Quyền Năng Vô Hạn Của Thượng Đế
 21. Vô Thức Là Gì
 22. Thiền Định Là Gì
 23. Tiềm Thức Là Gì
 24. The Law Of One - Luật Của Một
 25. Phân Mảnh Của Một - The Law Of One - Hình Học Thiêng Liêng (Sacred Geometry) Và Ngũ Hành
 26. Bông Hoa Của Sự Sống (Flower Of Life) - Cách Thượng Đế Sáng Tạo Ra Thực Tại Và Vũ Trụ
 27. The Law Of One - Những Luật Cơ Bản Nhất Về Vũ Trụ
 28. The Law Of One - Các Mẫu Hình Năng Lượng Và Cuộc Sống Con Người
 29. The Law Of One - Những Luật Vũ Trụ Cơ Bản Và Cuộc Sống Con Người
 30. The Law Of One - Những Con Số Của Đấng Tạo Hóa - Sự Dịch Chuyển Của Vũ Trụ
 31. The Law Of One - Tần Số Rung Động Của Con Người - Torus Linh Hồn
 32. The Law Of One - Tổ Hợp Tâm - Thân - Trí. Ngôi Đền Của Tạo Hóa
 33. Ăn Uống Như Thế Nào Để Có Sức Khỏe Tốt? Hướng Dẫn Tự Lập Kế Hoạch Ăn Uống Của Bạn!
 34. Hướng Dẫn Cách Tăng/ Giảm Cân, Chữa Gầy, Béo Dễ Dàng, An Toàn Và Hiệu Quả!
 35. The Law Of One - Bản Chất Của Không - Thời Gian - Tất Cả Sự Tồn Tại Đều Là Một!
 36. The Law Of One - Cái Chết Là Gì? Bí Mật Của Thiên Đàng Và Địa Ngục
 37. The Law Of One - Thế Giới Linh Hồn - Sự Phân Mảnh Linh Hồn - Nghiệp Quả (Karma)
 38. The Law Of One - Bài Học Cuộc Đời - Sự Tiến Hóa Của Linh Hồn - Bánh Đà Nghiệp Quả
 39. The Law Of One - Nhận Thức Và Chuyển Hóa Các Bài Học Cuộc Đời - Những Sai Lầm Thường Gặp
 40. Luật Của Một - Tự Do Ý Chí - Bản Kế Hoạch Cuộc Đời - Lựa Chọn Kiếp Sống Mới
 41. Luật Của Một - 07 Tầng Thứ Tiến Hóa Nhận Thức - Sự Hợp Nhất Của Một
Cơ Thể Được Tạo Thành Từ Tần Số Rung Động Như Thế Nào?

Cơ Thể Được Tạo Thành Từ Tần Số Rung Động Như Thế Nào?

Như đã thảo luận thì chúng ta là một sinh mệnh với 03 thể chính kết hợp chặt chẽ với nhau là linh hồn – tâm trí – cơ thể và sức khỏe của cơ thể cũng liên quan mật thiết với 2 thể còn lại. Để hiểu rõ cách chúng liên hệ như thế nào, trước tiên mình giới thiệu với bạn mạng lưới các cổng năng lượng hay còn gọi là luân xa.

Luân xa về cơ bản là những xoáy năng lượng, là điểm giao nhau giữa 2 dòng năng lượng âm – dương trên trường điện từ (Giống như chiều nam – bắc của nam châm). Tại điểm này thì trường điện từ có giá trị là 0 nên nó trở thành một cổng để kết nối giữa các chiều kích với nhau. Ví dụ đơn giản cho dễ hiểu, trái đất chúng ta cũng có những luân xa này, thay đổi theo chuyển động trong vũ trụ, khi chúng mở ra chính là những lỗ giun (Worm hole) giúp kết nối với các địa điểm khác trong vũ trụ. Ở tầm lớn hơn thì chính lỗ đen cũng là một cổng kết nối với thiên hà khác qua một lỗ trắng.

Mỗi luân xa là tâm của một Torus (với hình minh họa ở dưới). Torus là mô hình trường điện từ của mọi vật trong vũ trụ, từ vi mô như nguyên tử cho đến cả thiên hà. Mỗi trường điện từ của từng torus rung động với các tần số khác nhau, với con người có 7 luân xa chính như:

Root Charka: màu đỏ, nằm ở vị trí xương cụt, luân xa này rung động cùng với nốt đô 396hz

Sacral Charka: màu cam, vị trí dưới rốn, đan điền, luân xa này rung động cùng với nốt Rê 417hz

Solar plexus Charka: màu vàng, vị trí giữa bụng và ngực, luân xa này rung động với nốt Mi 528hz

Heart Charka: màu xanh lá cây, còn gọi là luân xa tim, nằm giữa ngực, rung động với tần số nốt Fa 639hz

Throat Charka: màu xanh lam, vị trí cổ họng, rung động với nốt Sol 741hz

3rd eyes Charka: màu xanh nước biển,vị trí giữa lông mày, rung động với tần số nốt La 852hz

Crown Charka: Luân xa đỉnh đầu, màu tím, rung động tần số nốt si 963hz

(Lưu ý: các tần số này là tần số rung động không khí của các nốt nhạc không phải tần số từ trường, khi chơi với tần số này cộng hưởng với tần số của các luân xa, vì vậy nó có khả năng hồi phục ách tắc năng lượng trên các luân xa này, các tần số này gọi là Solfeggio có khả năng chữa các bệnh liên quan đến luân xa)

Ngoài các luân xa chính này con người còn có hàng trăm các torus nhỏ, các cổng năng lượng chính là các huyệt đạo trên cơ thể. Người xưa họ hiểu rất rõ điều này nên mới sáng tạo ra các bài tập khí công để điều hòa dòng chảy năng lượng, kèm theo thuật châm cứu. Phương tây họ chỉ có tư duy logic thực chứng dựa trên con mắt thông thường nên họ không thể đo đạc được các dòng năng lượng (kinh mạch) và huyệt đạo trên cơ thể, cho rằng người phương đông tưởng tượng. Còn những người phương đông qua quá trình luyện tập có thể cảm nhận và nhìn được các dòng năng lượng này. Trong tương lai khi khả năng đo đạc các trường điện từ tốt hơn thì nền y học sẽ phát triển vượt bậc.

Vấn đề tiếp theo chúng ta cần hỏi đó chính là: tần số thì liên quan gì đến cơ thể?

Nếu bạn có nhớ bài trước có tên là: tần số rung động là gì? Mình có gửi các bạn xem rất nhiều hình ảnh thực tế mỗi một mức rung động khác nhau cho ra một hình ảnh cymatic riêng biệt và giống hệt các loài động, thực vật, cơ quan trong cơ thể hay cả vũ trụ. Một hình cymatic là 2 chiều và bạn chỉ cần nhìn nó với góc nhìn 3 chiều thì bạn thấy nó giống y hệt một thứ trong tự nhiên.

Điều này có nghĩa là gì? Tần số rung động của mỗi sinh vật chính là bản vẽ thiết kế của nó trên các tầng không gian khác. Khi một sinh linh được thụ thai, tế bào đầu tiên của nó được linh hồn từ các tầng không gian ở trên hạ xuống và bao bọc lấy nó. Bạn hãy nhớ thông tin trước đây mình đưa, đó là con người có đến 90% DNA là không hoạt động, ngủ đông hay các nhà khoa học gọi là DNA rác. Thực ra, không hề có DNA nào là rác cả mà chúng chưa có chìa khóa để mở, ở đây chính là các tần số rung động đặc trưng. Nếu một người có tần số rung động càng cao thì sẽ mở khóa được nhiều khả năng. Ví dụ một người rung động ở mật độ 3 chỉ có 6 chuỗi DNA hoạt động còn người rung độ ở mật độ 4 là 8, đó là lý do tại sao những người tích cực thường đẹp hơn, thể hình tốt hơn, thông minh hơn những người sống cả đời tiêu cực.

Với những người rung động cao hơn ở mật độ 5,6,7 sẽ mở khóa nhiều DNA hơn. Đầu tiên là sẽ mở khóa khả năng nhận thức và trí tuệ tốt hơn, sau đó là trẻ lâu và bất tử. Khi đọc kinh thánh, bạn sẽ thấy những người ban đầu từ thời Adam và Eve sống tới hàng nghìn năm và giảm dần theo thời gian. Người thời nay đọc và nghĩ rằng người xưa có cách tính thời gian khác, họ không tin tuy nhiên tuổi thọ đó là thật. Tuổi thọ con người hiện đang giảm dần vì sự suy đổi đạo đức của loài người. Với những người rung động ở chiều không gian cao hơn, họ mở khóa được các DNA giúp thân thể chuyển từ dạng carbon sang silicon, thân thể này phát sáng và có cánh như các thiên thần trong tôn giáo mô tả. Người xưa họ rung động cao nên có thể nhìn thấy những sinh mệnh này, với thời đại này họ gần như tàng hình.

Tất cả các tạo hóa trong thiên nhiên đều hoàn hào, không có gì là thừa hay vô dụng cả. Khi một linh hồn đã bao phủ lấy bào thai, dựa vào các tần số nhất định trên các luân xa nó sẽ giúp mở khóa các DNA xác định và tạo ra các cơ quan bộ phận riêng biệt trên cơ thể. Vì vậy chỉ cần duy nhất một tế bào ban đầu, sau 46 lần phân chia bạn có một cơ thể hoàn thiện với hàng tỉ tế bào.

Tuy nhiên, một đứa trẻ nhỏ thì cả thân thể và trường năng lượng của nó cũng chưa phát triển đầy đủ, tức là linh hồn cũng cần thời gian để hoàn toàn hòa nhập với đứa trẻ. Vì vậy, nếu trong giai đoạn này mà người lớn không dành tình thương cho nó, hay quát mắng, hoặc có sự kiện gây chấn động tâm lý sẽ làm suy giảm tần số rung động của đứa bé, dẫn đến khả năng phát triển của nó bị giảm sút, kém thông minh hơn, xấu hơn và dễ ốm đau hơn. Cho nên, nếu ai đang có em bé thì lưu ý hãy luôn dành sự quan tâm và tình thương chứ đừng có đánh hay quát nạt chúng, nếu là bé sơ sinh đừng để nó khóc quá lâu mà hãy bế và vỗ về đứa bé.

Với một người trưởng thành, trường năng lượng và cơ thể phát triển đầy đủ với 7 luân xa sẽ có 7 lớp cơ thể ở tầng cao hơn bao bọc trên cơ thể vật lý, với màu sắc cầu vồng từ đỏ đến tím. Đó là lý do tại sao người ta gọi là hào quang (Aura), người xưa thì gọi là 3 hồn 7 vía. Các luân xa rung động từ thấp đến cao cũng có hình dạng khác nhau theo quy luật, tức là rung động càng thấp thì hình mẫu càng đơn giản và càng cao thì càng phức tạp. Với luân xa thấp có hình cánh hoa đơn giản và luân xa ở cao nhất có hình bông hoa 1000 cánh, đúng như mô tả đức Phật ngày xưa.

Mỗi một luân xa cũng kết nối với tâm trí, tinh thần của con người, luân xa càng thấp, rung động thấp sẽ liên quan vấn đề thuộc mật độ 3, phần con tức là sinh tồn, tình dục và quyền lực. Luân xa ở vị trí cao hơn liên quan đến mật độ 4, đó là tình thương, mối quan hệ và sự hiểu biết. Khi một người có tần số rung động của linh hồn cao sẽ giúp dòng năng lượng chạy dọc sống lưng từ thấp đến các luân xa cao hơn tương ứng, khi rung động linh hồn thấp thì sẽ chỉ chạy được đến các luân xa 1,2,3. Vì vậy họ chìm đắm trong quyền lực, tình dục, và sinh tồn.

Các phương pháp luyện tập thiền và yoga giúp dòng năng lượng chảy dọc từ các luân xa thấp đến cao dọc sống lưng gọi là Kundalini, nên một số người có khả năng tập trung tăng năng lượng vào các luân xa như con mắt thứ 3, đỉnh đầu và có khả năng nhìn thấy các chiều không gian và tầng thứ khác, cũng như liên hệ với các sinh mệnh khác. Tuy nhiên, nếu người đó chưa có sự mở rộng nhận thức, tức là nhận thức của họ rung động vẫn thấp thì họ sẽ liên hệ với các thực thể chưa tiến hóa cao, hoặc tiêu cực và không cẩn thận sẽ bị loạn thần hay tẩu hỏa nhập ma.

Như vậy, tần số rung động chính là bản thiết kế vĩ đại của cơ thể bạn. Cơ thể không phải là một cỗ máy sinh học cố định mà có thể thay đổi tùy theo sự thay đổi tần số rung động của linh hồn. Trường hợp tần số rung động thấp đi sẽ tạo ra sự thay đổi trong các luân xa hay các huyệt đạo, từ đó dẫn đến sự suy giảm hoạt động và phân chia sai của tế bào, từ đó dẫn đến bệnh tật hoặc ung thư.

Torus trong tự nhiên

915-co-the-duoc-tao-thanh-tu-tan-so-rung-dong-nhu-the-nao-1.jpg915-co-the-duoc-tao-thanh-tu-tan-so-rung-dong-nhu-the-nao-2.jpg

-------------

Web: khoahoctamlinh.vn/915.html
Group: fb.com/groups/khoahoctamlinhvn
Fanpage: fb.com/khoahoctamlinh.vn


Sách Tổng Hợp Bài Viết Của Ngô Sa Thạch
 1. Tại Sao Chúng Ta Mắc Bệnh?
 2. Thiên Thần Và Ác Quỷ Có Thật Không?
 3. Thời Gian Là Gì? Thời Gian Có Thật Hay Chỉ Là Ảo Giác?
 4. Tần Số Rung Động Là Gì?
 5. Cơ Thể Được Tạo Thành Từ Tần Số Rung Động Như Thế Nào?
 6. Thượng Đế Sáng Tạo Thực Tại Sống Như Thế Nào?
 7. Bạn Có Tin Mình Đang Là Nô Lệ Trong Một Ma Trận Được Thiết Kế Để Thống Trị Bạn?
 8. Hệ Thống Ma Quỷ Cabal
 9. Đây Là Những Gì Bạn Cần Phải Biết! Thông Điệp Từ Thần Linh.
 10. Bạn Không Phải Chỉ Là Thân Thể !
 11. Tạo Môi Trường Sống Để Có Tần Số Rung Động Cao Như Thế Nào
 12. Những Ảo Tưởng Và Lừa Dối Về Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu
 13. Bạn Có Thể Tự Chữa Bệnh Cho Chính Mình
 14. Thông Điệp Về Virus Corona
 15. Tâm Trí Là Gì
 16. Tâm Trí Ảnh Hưởng Đến Tần Số Rung Động Như Thế Nào
 17. Làm Thế Nào Để Tâm Trí Hết Tiêu Cực
 18. Làm Thế Nào Để Hiểu Rõ Bản Thân Mình?
 19. Thuật Điều Khiển Tâm Trí, Làm Thế Nào Để Hiểu Biết Về Thế Giới Này
 20. Sức Mạnh Của Tâm Trí - Quyền Năng Vô Hạn Của Thượng Đế
 21. Vô Thức Là Gì
 22. Thiền Định Là Gì
 23. Tiềm Thức Là Gì
 24. The Law Of One - Luật Của Một
 25. Phân Mảnh Của Một - The Law Of One - Hình Học Thiêng Liêng (Sacred Geometry) Và Ngũ Hành
 26. Bông Hoa Của Sự Sống (Flower Of Life) - Cách Thượng Đế Sáng Tạo Ra Thực Tại Và Vũ Trụ
 27. The Law Of One - Những Luật Cơ Bản Nhất Về Vũ Trụ
 28. The Law Of One - Các Mẫu Hình Năng Lượng Và Cuộc Sống Con Người
 29. The Law Of One - Những Luật Vũ Trụ Cơ Bản Và Cuộc Sống Con Người
 30. The Law Of One - Những Con Số Của Đấng Tạo Hóa - Sự Dịch Chuyển Của Vũ Trụ
 31. The Law Of One - Tần Số Rung Động Của Con Người - Torus Linh Hồn
 32. The Law Of One - Tổ Hợp Tâm - Thân - Trí. Ngôi Đền Của Tạo Hóa
 33. Ăn Uống Như Thế Nào Để Có Sức Khỏe Tốt? Hướng Dẫn Tự Lập Kế Hoạch Ăn Uống Của Bạn!
 34. Hướng Dẫn Cách Tăng/ Giảm Cân, Chữa Gầy, Béo Dễ Dàng, An Toàn Và Hiệu Quả!
 35. The Law Of One - Bản Chất Của Không - Thời Gian - Tất Cả Sự Tồn Tại Đều Là Một!
 36. The Law Of One - Cái Chết Là Gì? Bí Mật Của Thiên Đàng Và Địa Ngục
 37. The Law Of One - Thế Giới Linh Hồn - Sự Phân Mảnh Linh Hồn - Nghiệp Quả (Karma)
 38. The Law Of One - Bài Học Cuộc Đời - Sự Tiến Hóa Của Linh Hồn - Bánh Đà Nghiệp Quả
 39. The Law Of One - Nhận Thức Và Chuyển Hóa Các Bài Học Cuộc Đời - Những Sai Lầm Thường Gặp
 40. Luật Của Một - Tự Do Ý Chí - Bản Kế Hoạch Cuộc Đời - Lựa Chọn Kiếp Sống Mới
 41. Luật Của Một - 07 Tầng Thứ Tiến Hóa Nhận Thức - Sự Hợp Nhất Của Một