Trước Thềm Thánh Điện: Vài Lời Nói Đầu

TRƯỚC THỀM THÁNH ĐIỆN: VÀI LỜI NÓI ĐẦU

Năm đề tài sau đây:

I.- TINH LUYỆN

II.- TẬP LUYỆN CÁI TRÍ

III.- LẬP HẠNH

IV.- TINH THẦN HÓA hay là KHOA LUYỆN KIM TINH THẦN

V.- TRƯỚC THỀM THÁNH ĐIỆN

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

SÁCH HAY MỖI NGÀY:

Vốn của Đức Bà Annie Besant thuyết trình tháng 8 năm 1875, tại Chi Bộ Thông Thiên Học Blavatsky, một trong những Chi Bộ lớn ở Luân Đôn.

Chúng nó liên quan mật thiết với nhau và được in ra thành sách nhan đề: “The outer court” dịch ra tiếng Pháp là: Vers le Temple.

Xét rằng cuốn nầy hữu ích cho tất cả tín đồ các Tông giáo và cho những ai muốn tìm cửa Đạo, chớ không phải riêng gì hội viên Thông Thiên Học mà thôi, nên chúng tôi cố gắng phiên dịch nó ra Việt ngữ không ngoài ý muốn cống hiến cho đồng bào một tác phẩm rất có giá trị của một vị Đại đức, lão Tiền Bối và Cao đồ của Chơn sư đã hi sinh tất cả để phụng sự nhơn loại và đã từng châu du khắp hoàn cầu đặng thuyết Đạo.

Cuốn”Trước Thềm Thánh Điện” đi đôi với cuốn “Con Đường Của Người Đệ Tử”. Phải đọc nó trước, nhiên hậu mới thật hiểu những lời của Đức Bà Annie Besant giải trong cuốn “Con Đường Của Người Đệ Tử”.

Mua đá năng lượng:

Ai bền chí Tu tâm luyện trí theo phương pháp của Ngài chỉ dạy trong hai quyển đó từ mười năm sắp lên mà không gián đoạn thì sẽ thấy mình Đổi mới”, tức là trở thành một người biết tuân theo thiên lý, sống một đời sống cao thượng hơn trước và chắc chắn sẽ có những bực cao minh tới Điểm Hóa cho.

Điều nầy đúng với sự thật một trăm phần trăm, nó không bao giờ sai đâu, bởi vì theo luật Nhân quả, con người gieo giống chi gặt giống nấy. Học Đạo và hành Đạo mà không kíp thì chầy sẽ đắc Đạo. Còn thuyết Đạo mà không hành Đạo thì có khác nào đứng một chỗ dậm chơn chớ không chịu cất bước ra đi. Như thế không biết bao giờ mới tới mục tiêu của mình đã nhắm.

Vẫn biết nửa thế kỷ trước đây những sách đạo đức chỉ hợp với một số rất ít người muốn tìm chơn lý và nhứt là những vị lão thành đã giàu kinh nghiệm nên sanh lòng chán nản những trò đời giả dối, cuộc thế đảo điên.

Nhưng thời gian qua: nhơn loại đã tiến tới một khúc quanh lịch sử. Một chu kỳ mới, chu kỳ Huyền bí Học, sẽ mở màn vào năm 1975. Con người sẽ đua nhau học hỏi những sự bí mật của Tạo Công và tìm hiểu ảnh hưởng của những cõi vô hình bao bọc quả địa cầu của chúng ta, ảnh hưởng nầy rất lớn lao đối với người và vật.

Thế nên những sách của các nhà Huyền bí Học viết ra về Vũ Trụ và nhân sanh rất hữu ích cho các bạn Thanh niên Nam Nữ hiện giờ. Quí bạn có sẵn một cây kim chỉ nam để nhận định phương hướng chánh phải theo cho đúng và hạp với cơ Tiến hóa. Quí bạn tự biết mình rồi thì sẽ biết được Vũ Trụ và các vị Thượng Đế bởi vì con người đồng bản tánh với trời đất. Mỗi người trong chúng ta đều là một vị Thái dương Thượng đế vị lai, trong mình vẫn có đủ chất khí đã tạo ra càn khôn vũ trụ.

Vậy thì cầu xin cuốn “Trước Thềm Thánh Điện” đem ánh sáng thiêng liêng soi tỏ bước đường của Quí bạn cũng như nó đã từng giúp chúng tôi rất nhiều trong công việc tu tâm luyện tánh hằng ngày.

Châu Đốc, ngày 14 tháng 2 năm 1964.

Mùng hai Tết năm Giáp Thìn.

BẠCH LIÊN

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh