Trước Thềm Đạo: Giới Thiệu

TRƯỚC THỀM ĐẠO: GIỚI THIỆU

Cuốn sách bé mọn này là để kính tặng những huynh đệ đang đi theo Con Đường Đạo. Mong sao cuốn sách này có thể giúp chư huynh tìm thấy Cái Bàn Tay hằng dìu dắt chúng ta, Cái Tiếng Nói hằng khuyến khích chúng ta, Cái Trái Tim hằng tríu mến, nâng đỡ và khich lệ chúng ta.

Tháng Chạp dl. 1902

LỜI ĐỀ TỰA

của bổn chánh viết bằng Anh văn xuất bản lần thứ Nhất

Những đoạn văn gom góp trong sách này được trích ra tự những thư từ của một sinh viên hèn mọn đang theo Con Đường Đạo để tiến đến Đời Sống Trường Tồn. Những đoạn văn này được công bố ra chỉ vì người ta hy vọng chúng có thể khêu gợi trong trái tim của một huynh đệ cái tiếng vang hưởng ứng và có thể giúp ích cho người huynh đệ ấy.

Con Đường Đạo thì dài và khó: đôi khi chúng ta nản chí, nhưng trong lúc tối tăm đó, chỉ cần một chút ánh sáng le lói, đượm tình thân ái, cũng đủ làm cho lòng hy vọng, tính kiên nhẫn và sự can đảm được nổi bùng lên.

R. L. M.

LỜI ĐỀ TỰA

của bổn chánh viết bằng Anh văn xuất bản lần thứ Nhì

Những đoạn văn trước kia đã được in ra lần đầu tiên, nay đều được nới rộng ra ở cuốn sách này, xuất bản lần thứ nhì, để có thể giải quyết mọi vấn đề một cách đầy đủ hơn, ngoài ra người ta còn thêm vào đó những đoạn văn mới. Điều này cùng sự tiếp đón nồng hậu của độc giả đối với cuốn sách khi nó được xuất bản lần đầu tiên khiến chúng tôi hy vọng cuốn sách được xuất bản lần thứ nhì cũng vẫn sẽ hữu ích cho những Sinh viên Chí Nguyện.

R. L. M.

LỜI NÓI ĐẦU

Những đoạn thư mà chúng tôi hoan hỉ và hân hạnh in ra đây là của một người Ấn Độ tánh tình dịu dàng, hay thương mến, khôn ngoan, sáng suốt. Những thư này được gửi cho một người bạn kiêm đệ tử, cũng là người Ấn. Chúng tôi thấy rằng nên in ra cho đúng y nguyên văn với hương thơm ngào ngạt, bát ngát, đặc tính của văn chương Á đông. Chúng tôi xin cám ơn Đạo hữu P. E. B. đã dịch sách này từ Anh văn sang Pháp văn một cách hết sức thận trọng.

Paris 1904

Ban Quản Trị nhà xuất bản

Thông Thiên Học Pháp quốc.

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh