Hướng Dẫn Thăng Thiên Toàn Tập: Dẫn Nhập

HƯỚNG DẪN THĂNG THIÊN TOÀN TẬP: DẪN NHẬP

Vậy là sau thời gian 1.5 năm từ khi bắt đầu dịch thuật cuốn sách đã được hoàn thành và chia sẻ tới tất cả các bạn. Đây là cuốn thứ 2 tôi dịch thuật sau cuốn đầu tiên “Tự truyện của Sanat Kumara

- Đào tạo trở thành Hành Tinh Thượng Đế” của tác giả Janet Mc Clure. Cả hai cuốn sách này đều là những cuốn sách với nội dung phi thường và mang giá trị khai sáng rất lớn. Những cuốn sách này và những cuốn tiếp theo sau nữa được mang tới và chia sẻ cho mọi người bởi vì thời điểm đã tới. Thời điểm mà Trái Đất đã tiến vào một vùng năng lượng mới trong vũ trụ, một cột mốc mới trong sự tiến hóa và cho phép rất nhiều sự hỗ trợ mới của những thành viên Ánh Sáng trong gia đình vũ trụ của mình, và trên hết là từ Thượng Đế, với lòng thương xót và tình yêu vô hạn với những con trai và con gái đã lưu lạc quá lâu với người Cha của mình, rất nhiều sự an bài và kế hoạch Thần Thánh được ban cho để giúp nhân loại có phương tiện và các sự trợ giúp để nhận ra bản chất Thần Thánh đích thực của mình, để một lần nữa đem Thiên Đường trở lại Trần Thế, để nơi đây trở lại là khu vườn xinh đẹp của các Đấng Sáng Tạo trong vũ trụ, và loài người trở lại với vị thế là những người trông nom và Đồng Sáng Tạo trên khu vườn thiên đàng này.

Trước khi cuốn sách này được chia sẻ, những thông tin về chủ đề thăng thiên tuy có rất nhiều nhưng làm thế nào để mỗi cá nhân thăng thiên lại rất hiếm và hầu như những thông tin hiếm hoi đó lại rất rời rạc và thiếu sự rõ ràng, trình tự cụ thể, cơ cấu kỹ thuật ra làm sao... Và với tôi đây cũng là một chủ đề vô cùng thú vị để tìm hiểu và thực hành vì thực sự việc thăng lên của mỗi cá nhân là vô cùng quan trọng. Nó giống như một người làm vườn, từ khi gieo hạt, chăm sóc cây, cây trưởng thành và thời điểm rực rỡ quan trọng nhất của cái cây và người làm vườn đó là cây ra hoa và kết trái, và bên trong trái quả là “hạt giống”, với con người cũng vậy, đây là thời điểm thu hoạch, cái cây con người đã tới lúc phải đơm hoa kết trái và thực hiện kế hoạch Thần Thánh vốn có đã được ghi lại từ trong ADN của mình, đã đến lúc trưởng thành. Và thông qua cuốn sách này, nó sẽ giống như một con đường để cái cây con người đi qua và trở nên trưởng thành và đảm nhận vai trò của mình trong Kế hoạch Thần Thánh.

Nhân duyên đã giúp tôi biết tới cuốn sách này, nhờ sự hỗ trợ của Orgonitehoangkim.com và những khách hàng của mình và trên hết là Thiên Ý đã dẫn dắt để cuối cùng cuốn sách đã được hoàn thành và chia sẻ tới cộng đồng. Xin dành lời tri ân tới những người thân của tôi, những khách hàng của Orgonitehoangkim.com, những anh chị em trong gia đình tâm linh, tới Nguyễn Hữu Quang đã giúp review bản dịch, tới Anh Thư đã giúp các mantra của Kito giáo và tới nguồn cội của Tình Yêu - Ánh Sáng - Sự Sống và Hiện Hữu là Thượng Đế.

Mọi góp ý về cuốn sách các bạn có thể liên hệ với mình qua https://www.facebook.com/boyxda hoặc email boyxda@gmail.com .

Xem thêm các ebook khác tại link: http://www.mediafire.com/folder/kd0kje7747n3d/Tuyển_tập_ebook

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

SÁCH HAY MỖI NGÀY:

Dịch giả Neverland. GIỚI THIỆU

Mỗi cá nhân đầu thai vào trong thế giới vật lý này đều có sứ mệnh, mục đích cụ thể nằm trong kế hoạch của Thượng Đế mà bạn đã ở đây để hoàn thành sứ mệnh đó. Sứ mệnh cụ thể và món quà nhỏ mà Thượng Đế đã ban cho tôi với 2 khả năng đó là:

Đầu tiên là khả năng hợp nhất một số lượng lớn các thực hành hữu ích và các thông tin tâm linh rất hấp dẫn thành dạng thông tin dễ dàng để hiểu được.

Thứ hai là khả năng trình bày và chọn lọc cốt lõi từ một số lượng lớn thông tin tâm linh và lược bỏ đi những phần không hữu ích lại.

Mua đá năng lượng:

Sứ mệnh của tôi để viết ra cuốn sách này và ba cuốn sách đi kèm với nó, có thể được nói ngắn gọn là tiết kiệm thời gian cho mọi người. Đây là cuốn sách đầu tiên trong 4 cuốn sách mà tôi đã tổng hợp lại với tên gọi: Bách khoa toàn thư về con đường tâm linh - Dễ dàng để đọc” (The Easy-to-Read Encyclopedia of the spiritual Path).

Qua bộ 4 cuốn sách “Easy to read” tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc cái nhìn toàn thể bao hàm về tâm linh và các tôn giáo trên hành tinh Trái Đất. Tôi thực sự không muốn các bạn phải dành nhiều thời gian như tôi đã từng làm để đọc, để học hỏi và nghiên cứu. Công việc phụng sự nhân loại của tôi đã được thực hiện cùng với khả năng trình bày, chọn lọc, hợp nhất các tri thức từ các cuốn sách của các tác giả như: Alice A.Baily; Sách “A Course in Miracle”, Sách của Thông Thiên Học, các Chân Sư Vĩ Đại, tài liệu của Edgar Cayce, các tôn giáo lớn trên thế giới, Khoa học về tâm linh, phong trào Ngoài Hành Tinh, từ đó tôi đã viết lên những cuốn sách này với các chủ để dễ dàng để hiểu được.

Sách của tác giả Alice Bailey là một ví dụ, với quan điểm của tôi đó là một trong những cuốn sách sâu sắc nhất từng được viết trên Trái Đất này. Nhưng có một vấn đề đó là nó rất khó khăn để đọc với những ai chưa dành thời gian một cách toàn bộ để học. Hầu hết mọi người không có thời gian hoặc không có khuynh hướng để nghiên cứu và học tập hàng trăm cuốn sách, các lời giảng dạy, các tôn giáo và các trường huyền môn trên hành tinh của chúng ta.

Công việc phụng sự của tôi với nhân loại, về cơ bản đó là tạo một con đường tắt. Nói theo một cách khác, cuốn từ điển bách khoa tâm linh này giống như sách hướng dẫn về con đường tâm linh. Tôi ngập tràn vui sướng khi đã thực hiện xong một lượng lớn nghiên cứu dành cho bạn và mang tới cho bạn những viên Ngọc Trai đã được lấy ra từ con Hàu. Điều này sẽ mang tới cho bạn đọc một khởi đầu vững chắc từ tôn giáo, tâm linh, những lời giảng dạy của các cấp bậc tinh thần và các chân sư Thăng Thiên, những người quản trị hành tinh này.

Bạn không nên để mình bị sợ hãi trước từ “Bách khoa toàn thư - Encyclopedia”, nó không giống như cuốn bách khoa toàn thư thông thường mà bạn nghĩ tới, tại đây nó như là sách tổng hợp. Cuốn sách dễ dàng để đọc, phong phú bài thực hành, đặc biệt hữu ích và những thông tin hết sức hấp dẫn.

Cuốn sách đã được viết lên bởi động lực vô tận đến từ tình yêu sâu thẳm của Thượng Đế và tình yêu lớn lao cho điều tôi đã được chấp thuận để chia sẻ tới các bạn. Những cuốn sách này dễ dàng để đọc và như một cuốn sách hướng dẫn học tập, nó thực sự bao hàm toàn diện một cách đáng kinh ngạc. Thông tin ở đây đã được trình bày bằng cả trực giác và mang tính sư phạm, tôi đã cố gắng để tích hợp các lĩnh vực rộng lớn vào một chỉnh thể thống nhất, toàn diện.

Tôn giáo của tương lai sẽ trở nên phổ quát một cách tự nhiên hơn, sẽ vinh danh và tôn trọng tất cả các con đường đến với Thượng Đế. Do đó những cuốn sách trong bộ này sẽ phục vụ như một phương tiện liên kết. Nó sẽ giới thiệu tới các bạn rất nhiều con đường đi đến với Thượng Đế, và các bạn sẽ được hướng dẫn bởi chính linh hồn của mình, các bạn cũng có thể đọc các cuốn sách khác có sự liên quan tới cuốn sách này mà tôi sẽ tham chiếu tới.

Tôi khiêm nhường cầu nguyện những cuốn sách này có thể phục vụ để tăng tốc con đường đi đến sự điểm đạo của bạn và sự nhận thức về sự hợp nhất và sự hợp nhất của bạn với Thượng Đế.

Tiến Sĩ Joshua David Stone.

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh