Những Người Trông Nom Trái Đất: Lời Nói Đầu

NHỮNG NGƯỜI TRÔNG NOM TRÁI ĐẤT: LỜI NÓI ĐẦU

Đôi điều về tác giả Dolores Cannon và sự chuyển đổi thời đại.

“Chúng ta đang di chuyển vào một tần số mới, một chiều hướng mới, nơi đó sẽ là vùng đất mới vô cùng mỹ diệu, khắp mọi nơi sẽ tràn ngập tình yêu thương”.

Trong cuốn sách “Many Lives, Many Masters”, Tiến sĩ Brian Weiss đã kể về một người phụ nữ tên là Katherine, người đã phải chịu đựng đủ loại chứng ám ảnh và u sầu trong nhiều năm. Khi bà trải qua một cuộc thôi miên hồi quy, bà thấy rằng mình đã từng là một cô gái trẻ tên là Alonda, người đã chết trong một trận lụt bất ngờ. Ngôi làng của cô đã hoàn toàn bị phá hủy.

“Những cơn sóng dữ tợn ập vào các hàng cây. Không còn nơi nào để chạy nữa. Trời rất lạnh. Nước càng lạnh hơn. Tôi muốn cứu con tôi, nhưng tất cả những gì tôi có thể làm chỉ là ôm nó thật chặt vào lòng. Tôi trầm xuống và bị nhấn chìm bởi dòng nước. Tôi không thể thở”.

Thật khó tin, sau khi áp dụng phương pháp trị liệu này, các triệu chứng như nghẹt thở và tuyệt vọng của Katherine đã biến mất.

Thôi miên hồi quy (hypnotic regression) đã được sử dụng phổ biến bởi các học giả phương Tây để phục vụ nghiên cứu về luân hồi. Sau đó, liệu pháp tiền kiếp (past-life therapy) đã vận dụng khái niệm luân hồi vào trị liệu và bổ sung cho phương pháp thôi miên hồi quy. Theo đó, các bệnh nhân mà sau khi hồi tưởng lại tiền kiếp, họ trở nên hạnh phúc và an hòa hơn. Sẽ dễ dàng hơn cho họ để đối mặt với khó khăn và cải thiện quan hệ giữa người với người.

Dolores Cannon là người đã có trên 40 năm kinh nghiệm về thôi miên hồi quy, bà đã trị liệu cho hàng ngàn người và viết rất nhiều sách về cuộc sống tiền kiếp, cuộc sống ở các hành tinh khác, năng lượng trị liệu, hay về những nhân vật như Nostradamus, Chúa Jesus.

Cuốn sách mới đây của bà: “Ba làn sóng tình nguyện và Trái đất mới” (“The Three Waves of

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Volunteers and The New Earth”), Dolores đã mô tả lại các buổi thôi miên hồi quy mà trong đó, bà đưa khách hàng vào tình trạng “siêu ý thức” của sóng não – một kỹ thuật thôi miên cao cấp mà qua đó, bà sẽ biết được các thông tin về kiếp trước của họ, từ đó có thể trị liệu cho họ tốt hơn bằng việc đưa ra các lời khuyên phù hợp.

Tuy nhiên, trong 5 năm trở lại đây, bà bắt đầu thấy 1 hiện tượng lạ. Đó là rất nhiều người trong số bệnh nhân của bà không có 1 kiếp sống trong quá khứ trên Trái Đất.

“Tôi nhận thấy rằng họ chưa bao giờ ở Trái Đất trước kia, họ đã đến đây trực tiếp từ Chúa trời, từ các hành tinh khác, không gian khác, nơi họ được mô tả là ‘sinh mệnh ánh sáng’ chứ ko phải ‘sinh mệnh con người’. Đó là điểm bắt đầu để bà đến lý thuyết về ‘Ba làn sóng tình nguyện'”.

Lý thuyết của Dolores đề xuất rằng một loạt các linh hồn đang “làm chuyến hành trình” từ các hành tinh cùng các tầng trời khác nhau đến để hỗ trợ Trái Đất vào thời điểm này. Những linh hồn này có tần số rung động cao hơn so với các linh hồn từ Trái Đất và lần đầu tiên họ đến đây để “làm sạch” hành tinh này.

Tuy thế, những “người” này không thể nhớ vì sao họ đến. Họ không nhớ được vì sao họ đến Trái Đất, vì sao họ đang ở đây. Nhưng họ có năng lượng dự trữ. Năng lượng này được tạo bởi tình yêu thương và nó có thể thay đổi suy nghĩ của những người khác trên Trái Đất. Dolores phát hiện ra rằng một linh hồn hiện diện tại nơi đây được coi là dũng cảm bởi sinh tồn trên Trái đất là một trải nghiệm rất khó khăn. Tuy nhiên, tất cả các khách hàng của bà đều có cùng một câu trả lời khi được hỏi về lý do họ đến với Trái Đất, đó đơn giản chỉ là “nghe theo 1 tiếng gọi”.

Trái Đất đang trải qua một biến đổi lớn. Lần đầu tiên, toàn bộ hành tinh đang dần chuyển mình vào một tần số rung động mới. Dolores cho biết vũ trụ đang vận hành trong một “chương trình” vĩ đại nhất chưa từng thấy. “Chúng ta đang di chuyển vào một tần số mới, một chiều hướng mới, đó sẽ là vùng đất mới vô cùng mỹ diệu, khắp mọi nơi sẽ tràn ngập tình yêu thương”.

“Chúng ta đang di chuyển ra khỏi các phiền não của Trái Đất cũ và từ đó thay đổi hoàn toàn, điều đó vượt ngoài niềm tin của chúng ta. Kinh Thánh trong sách Khải huyền nói về Thiên Đàng mới và Trái Đất mới…”

Giới thiệu:

Phil là một chàng trai từ hành tinh xa xôi đầu thai đến trái đất này. Câu chuyện kể lại hành trình trở về quá khứ của Phil. Diễn biến của câu chuyện đi từ thấp đến cao (vật chất lẫn tâm linh), từ không gian 3 chiều đi đến không gian 4 chiều, rồi sau đó đi sâu thêm vào khoa học tâm linh. Bạn sẽ gặp một sự bất ngờ ở chương thứ 8. Từ chương 11 trở đi mới quay trở về vấn đề của Trái Đất và những bí mật của nó.)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh