Các Đặc Điểm Của Orion Starseed Bạn Có Thể Chưa Biết

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA ORION STARSEED BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT

Những Orion Starseed đến trái đất trong những năm 60 đến 90. Họ là những người mở đường cho thế hệ trẻ không có định hướng trong cuộc sống.

Họ là những người bảo trợ cho các thanh thiếu niên mất kiểm soát và bướng bỉnh.

684-cac-dac-diem-cua-orion-starseed-ban-co-the-chua-biet-1.jpg

Nếu ngày bạn còn là một đứa trẻ, ngước nhìn lên các vì sao và tự hỏi bạn thuộc về nơi nào trên bầu trời kia. Vành đai Orion, ngay lập tức gây được sự chú ý của bạn. Có một cái gì đó bí ẩn tồn tại trên chòm sao này; và bạn đã có ý thức rằng mình thuộc về nơi đó.

Sự thật là, bạn đã từng đến mọi nơi trong vũ trụ, nhưng có những nơi khiến bạn cảm giác giống như quê hương mình. Có thể đó là nơi bạn cảm thấy tràn trề niềm vui nhất? Rất có thể.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Đóng Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Tại sao chúng ta nhìn lên các vì sao, vào bóng tối của không gian để tự hỏi? Chính câu nói đó cũng lặp lại khi chúng ta nhìn thấy mình phản chiếu trong gương.

Chính bạn đã là một vũ trụ trong bộ đồ du hành mang hình dạng con người

Bạn không bị giới hạn, không có điểm khởi đầu hay kết thúc, và bạn vượt qua sức mạnh của thời gian bởi vì bạn là một tổng thể duy nhất và một linh hồn mạnh mẽ.

Một linh hồn đặc biệt như bạn và những người giống như bạn tại sao lại có mặt ở đây, trên hành tinh này? Câu trả lời sẽ là, Vũ trụ đã tạo ra bạn và tôi, cùng nhiều người khác để trải nghiệm vòng tuần hoàn cuộc sống, tuổi tác và thời gian.

684-cac-dac-diem-cua-orion-starseed-ban-co-the-chua-biet-2.jpg

Nơi đâu là ngôi nhà thực sự của bạn

Sẽ luôn có những nơi khiến bạn cảm thấy như nhà của mình. Điều này là do bạn đã trải nghiệm nhiều dạng sống khác nhau trong vũ trụ.

Trái đất cũng là nhà của bạn, và ngay bây giờ không có nơi nào tốt hơn nó trong Vũ trụ.

Vai trò của Orion Starseed trên Trái đất

Là một Orion Starseed, bạn có một vai trò quan trọng trên Trái đất. Có một lý do tại sao bạn đang ở đây. Bạn đủ mạnh mẽ để thắp sáng cho con người và thế giới. Bạn là một người phù hợp được Vũ trụ lựa chọn cho sứ mệnh này.

Nói dễ hiểu hơn thì bạn là một nhà hoạt động xã hội, bạn quan tâm đến sự phát triển của hành tinh này, trên thực tế, bạn quan tâm đến mọi thứ xảy ra ở đây.

Bạn không bao giờ quan tâm đến tiền, nhưng bạn chi tiêu nhiều để làm cho mọi thứ tốt hơn, bạn thích điều hành doanh nghiệp của riêng mình.

Những món quà mà Orion Starseed được ban tặng

Bạn mang trong mình lòng trắc ẩn sâu sắc đối với Trái đất và cố gắng chữa lành cho hành tinh.

Bạn hiểu mọi sinh vật và biết tất cả mọi người xứng đáng được bình an.

Bạn có thể truyền cảm hứng cho mọi người nhìn thấy một thế giới tốt hơn.

Bạn luôn hoàn thành nhiệm vụ và dự án, cách làm của bạn là hoàn thành lần lượt từng bước sau đó mới chuyển sang bước kế tiếp.

Đặc điểm của Orion Starseed

Nếu bạn là một trong số những Orion Starseed, bạn sẽ tìm thấy những đặc điểm này rất quen thuộc.

Có cái đầu cực kỳ Logic

Bạn là chuyên gia về tư duy logic và hiểu rất rõ cách thức hoạt động của tư duy đang xảy ra trong đầu. Bạn cảm thấy thật khó khăn để bày tỏ và áp dụng chúng vào cuộc sống. Bạn dành phần lớn thời gian để cố gắng hiểu một cách logic.

Cần sự ủng hộ

Bạn có nhiều niềm tin và ý kiến, và thường cố gắng để người khác ủng hộ, tuân theo chúng. Bạn không hiểu tại sao mọi người lại có cách nghĩ khác mình.

Hiểu biết

Kiến thức là ngôi nhà lớn của bạn, và nó khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự tin. Bạn dựa vào nó để giành chiến thắng trong các cuộc trò chuyện hoặc gây ấn tượng với người khác. Bạn học cho vui và thích biết nhiều lĩnh vực. Sự quan tâm của bạn đối với kiến thức khá sâu sắc.

Các mối quan hệ không thuận lợi

Suy nghĩ logic của bạn khiến bạn gặp rắc rối trong các mối quan hệ. Bạn không thích khi ai đó phản ứng lại ý kiến của bạn. Bạn tò mò và muốn nắm bắt cảm xúc, nhưng suy nghĩ logic lại chiếm lĩnh, lý trí đã điều khiển hành động của bạn.

Nhạy cảm

Orion Starseed cần rất nhiều thời gian một mình để nạp năng lượng. Cũng có nghĩa là bạn khá nhạy cảm. Bạn cần thời gian tránh xa sự điên rồ của thế giới này. Bạn không ưa đi chơi cùng một đám đông quá lớn hoặc quá xông xáo, nhiệt tình với công tác xã hội. Bạn hài lòng với thời gian dành riêng cho chính mình.

Hài hước

Bạn có khiếu hài hước tuyệt vời, vì vậy bạn không bao giờ bị mắc kẹt trong căng thẳng, khiếu hài hước của bạn mang lại cho bạn sự tự tin lớn về bản thân.

Không phải ai cũng thông minh và hóm hỉnh như bạn. Nó đến với nguồn kiến thức của bạn về thế giới này và bạn biết cách biến chúng thành một nơi vui nhộn. Bạn bè và đồng nghiệp yêu điều này của bạn.

Hầu hết các Starseed bị mắc kẹt với suy nghĩ chính mình và lên kế hoạch cho một lối thoát. Bạn đang ở đây để tận hưởng hành tinh kỳ diệu này, vâng, mặc dù đó là trải nghiệm khó khăn.

Mẹ Trái đất cần sự giúp đỡ của chúng ta, những Orion Starseed đang ở đây để trợ giúp loài người. Cho dù bạn làm điều này thông qua hoạt động này hay hoạt động khác, thì hãy nhớ tất cả chúng ta đều có đang gánh vác sứ mệnh lớn mà vũ trụ đã giao phó.

------------

Web: https://khoahoctamlinh.vn/cac-dac-diem-cua-orion-starseed-ban-co-the-chua-biet-684.html
Group: https://khoahoctamlinh.vn/group
Fanpage: https://khoahoctamlinh.vn/fanpage
Youtube: https://khoahoctamlinh.vn/youtube

Cám ơn sự hỗ trợ, động viên để duy trì và phát triển website. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Video Tạo Động Lực SốngTủ Sách Tâm Linh