Đây Là Những Đặc Điểm Thể Chất Của Người Indigo Trưởng Thành

ĐÂY LÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM THỂ CHẤT CỦA NGƯỜI INDIGO TRƯỞNG THÀNH

Gọi là người Indigo trưởng thành đơn giản vì họ đã từng là những đứa trẻ Indigo - nghĩa là, những người sinh ra với hào quang màu chàm.

Người Indigo trưởng thành vẫn là có đặc trưng bởi sự sáng tạo, thông minh và nổi loạn. Tôi đã từng nói rằng họ là những con người có linh hồn cổ xưa và trên thực tế, họ đã có thể là các Starseed.

685-day-la-nhung-dac-diem-the-chat-cua-nguoi-indigo-truong-thanh-1.jpg

Xem thêm: Bước vào Đại kỷ nguyên tâm linh cùng Indigo, Lightworkers, Starseed và Walk-Ins

Bất kể điều này có chính xác hay không thì cũng xuất hiện nhiều bất đồng phản đối khái niệm về họ! - điều chắc chắn là người Indigo là một nhóm đặc biệt, có mối liên hệ tâm linh mạnh mẽ hơn với các chiều kích ý thức cao hơn so với người không phải là Indigo.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Đóng Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Sự liên kết bẩm sinh này với các chiều kích cao hơn của ý thức và tâm linh được tăng cường, đi kèm với nó là ảnh hưởng đến thể chất của người trưởng thành Indigo.

Và mặc dù chúng ta không bao giờ nên đánh giá ai đó chỉ dựa vào ngoại hình, nhưng một số yếu tố thẩm mỹ có thể cho chúng ta biết rằng một người nào đó có phải là Indigo không.

Đôi mắt

Đặc điểm nổi bật nhất của người trưởng thành Indigo là ở đôi mắt.

Rất nhiều người trưởng thành Indigo có đôi mắt màu xanh lam hoặc xanh lục đặc trưng. Trên thực tế, trong suốt cuộc đời của họ, một người trưởng thành Indigo có thể thấy đôi mắt của họ thay đổi cường độ sắc tố và mang một màu xanh da trời sắc nét hơn.

Ngoài ra, điều khác biệt ở đôi mắt này là ánh nhìn sâu sắc và khôn ngoan. Người trưởng thành Indigo có những đôi mắt dường như đã chứng kiến nhiều kiếp sống và thu thập sự khôn ngoan.qua nhiều thế kỷ.

Sắc tố cơ thể thay đổi

Năng lượng mang ánh sáng trong Indigo trưởng thành cũng có thể khiến họ được trang điểm thêm những màu sắc nhẹ trên cơ thể.

Điều này có thể biểu hiện như tóc vàng hơn, hoặc đơn giản là những vệt tóc vàng xuất hiện trên mái tóc sẫm màu lúc trước. Nó cũng có thể thể hiện trên màu da, điều này không bị nhầm lẫn với đặc điểm của các chủng tộc - màu da của các chủng tộc không có liên quan gì đến điều này cả.

Làn da sáng dần theo thời gian là khá phổ biến ở người Indigo trưởng thành.

Hãy thử so sánh toàn bộ hình ảnh của một ai đó có cùng dân tộc, huyết thống, màu da. Với người Indigo, màu da đó sẽ nhạt và sáng hơn.

Không già như bình thường

Người Indigo trưởng thành cũng có thể rất khó đoán tuổi.

Họ có vẻ già hơn nhiều so với tuổi, phát triển diện mạo của tuổi trung niên sớm khi mới đôi mươi. Nhưng họ cũng có thể đạt đến tuổi bốn mươi mà không có vẻ như họ đã trải qua tuổi hai mươi lâu rồi.

Khuyết tật

Mặc dù không phổ biến, nhưng nhiều người Indigo gặp phải các bệnh tật hoặc khuyết tật về thể chất.

Điều này có nghĩa là một người trưởng thành Indigo có thể ốm yếu hoặc có vấn đề về cân nặng, hoặc họ có thể phải ngồi xe lăn do một số khuyết tật về thể chất - có lẽ với cột sống hoặc chân.

Dị tính

Đặc điểm này phổ biến hơn nhiều, người Indigo trưởng thành có xu hướng khó xác định xu hướng tình dục và giới tính. Họ không biết mình là nam, nữ, có đồng tính hay không.

Điều này dễ dàng được giải thích. Những linh hồn mà Indigo sở hữu đã trải qua nhiều cuộc đời, cả nữ và nam.

Theo thời gian, ranh giới này sẽ dần ổn định ở một vài trường hợp khi xảy ra những gần gũi về cơ thể, có nghĩa là năng lượng nam tính và nữ tính của họ lại được ở trong một sự cân bằng chặt chẽ.

Điều này cũng nói lên đúng xu hướng tự nhiên của một người trưởng thành Indigo. Họ nổi loạn. chỉ sống như 1 nam nhân hoặc nữ nhân thì quá nhàm chán.

Gu thời trang độc đáo

Và tính cách nổi loạn này cũng xuất hiện trong xu hướng thời trang.

Mặc dù về mặt lý thuyết đây không phải là một đặc điểm thể chất, nhưng chúng ta thường chú ý đến việc ai đó ăn mặc trước mọi thứ khác.

Và khi chúng ta thấy ai đó mang những chuẩn mực của thời trang, từ quần áo, mái tóc đến cách trang điểm, rất có thể chúng ta đang nhìn thấy một Indigo trưởng thành đó.

------------

Web: https://khoahoctamlinh.vn/day-la-nhung-dac-diem-the-chat-cua-nguoi-indigo-truong-thanh-685.html
Group: https://khoahoctamlinh.vn/group
Fanpage: https://khoahoctamlinh.vn/fanpage
Youtube: https://khoahoctamlinh.vn/youtube

Cám ơn sự hỗ trợ, động viên để duy trì và phát triển website. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Video Tạo Động Lực SốngTủ Sách Tâm Linh