Tâm Sự Sâu Tự Chuyện: Chương 2. Bảo Mật Và Sự Tách Biệt

TÂM SỰ SÂU TỰ CHUYỆN: CHƯƠNG 2. BẢO MẬT VÀ SỰ TÁCH BIỆT

H: Tại sao người ta lại bị ám ảnh bởi vấn đề bảo mật như vậy?

K: Bởi vì người ta còn sống với Nhận thức Cơ thể của họ, và vai trò chính của Nhận thức Cơ thể là giúp họ tồn tại trong xã hội. Họ có bí mật để giữ vì xã hội công nhận điều đó là sai, nên nếu bị tiết lộ thì họ sẽ bị xâm hại hoặc không được công nhận. Bảo mật còn giúp họ giữ tài sản và công cụ giúp họ duy trì sự tồn tại của cơ thể họ.

H: Vậy như sống với Nhận thức Linh hồn thì nó như thế nào?

K: Đây là hai tài khoản Facebook của tớ: dangkhoi210 với mật khẩu là vhbb3w9x510, và khoihoang210 cũng với mật khẩu vhbb3w9x, gmail là khoihoang.hua@gmail.com và mật khẩu là vhbb3w9x210; tài khoản thẻ ngân hàng Agribank là 5402205061890 với mã PIN là 258991 và số chứng minh nhân dân của tớ 250814065. Đó là tất cả những gì tớ đang dùng, tương đương với tất cả những thứ quan trọng với người khác.

H: Wow...

K: Khi bạn sống với Nhận thức Linh hồn của bạn, bạn sẽ thoát ra khỏi chế độ sinh tồn của Nhận thức Cơ thể bạn. Bạn sẽ biết mình sẽ không bao giờ chết và không có thứ gì gọi là sai trái hay bí mật, bởi vì tất cả mọi hành động và suy nghĩ của một người thì từng giây từng phút đều được lưu giữ lại và tất cả mọi người đều biết.

H: Bạn có thể đưa ra ví dụ được không?

K: Có một điều thú vị về con người đó là hắn sẽ lộ nguyên hình khi hắn ở một mình. Bởi vì niềm tin được xây dựng từ văn hóa xã hội tạo cho Nhận thức Cơ thể hắn cách hành xử và suy nghĩ để hắn được số đông công nhận và tồn tại. Nhưng khi ở một mình thì Nhận thức Cơ thể hắn cảm thấy an toàn và tạm thời đi ngủ, lúc này Nhận thức Linh hồn bắt đầu hoạt động và với đặc điểm chính là sự tò mò. Thế là hắn bắt đầu tìm hiểu những thứ mà xã hội coi là sai trái, phần lớn là về tình dục với đủ thể loại như da màu, động vật, gay, les, yaoi, hentai,... và thử nghiệm những kiểu tự sướng. Nhưng khi bước ra xã hội, Nhận thức Cơ thể lại trở lại và làm hắn xấu hổ với những điều hắn làm và không dám nói tới chúng như là những bí mật, do vậy mà khi đụng tới tình dục thì phần lớn con người rùng mình và lảng tránh. Nhưng mà họ không biết là mọi lúc luôn có hàng trăm Linh hồn và hộ mạng thể ở bên quan sát họ, thậm chí những Linh hồn đó còn có thể ké vào để trải nghiệm cảm xúc của một con người.

H: Sao bạn lại biết những điều đó?

K: Nếu bạn muốn giúp con người phát triển Nhận thức mới, bạn phải làm sao? Không thể dùng phi thuyền không gian bay tới và ngồi giảng lí thuyết được, muốn giúp con người thì phải trở thành con người cái đã. Vậy nên tất cả những điều trên tớ đều xem và đều làm rồi, và tớ cũng đã từng ôm những mặc cảm y như vậy khi sống với Nhận thức Cơ thể của mình. Còn bây giờ, tớ sống với Nhận thức Linh hồn của mình, không có thứ gì là sai trái, bảo mật hay bí mật nữa. Nhưng không có nghĩa là mọi người cũng nên công khai mọi thông tin cá nhân như thế, tớ chỉ muốn mọi người ý thức được Nhận thức Cơ thể của mình là như vậy. Chỉ cần mọi người nhận ra là: "À, đó là Nhận thức Cơ thể của mình, nó sợ hãi nhiều thứ để giúp cho cơ thể này được tồn tại trong xã hội", thì đó là bạn bắt đầu nhìn mọi thứ với Nhận thức Linh hồn của bạn.

H: Nếu như không có đúng sai nữa thì mọi người làm hại nhau và làm hại người khác thì sao?

K: Bởi vì mọi người còn sống với Nhận thức Cơ thể mình, nó tạo ra cảm giác tách biệt so với người khác và môi trường, nên mọi người không thấy được nỗi đau của người khác. Nhưng khi bạn sống với Nhận thức Linh hồn của mình, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ đều kết nối với nhau, nếu làm người khác đau khổ thì bạn cũng sẽ cảm thấy đau khổ y như người bị tác động vậy.

H: Vậy trải nghiệm của một người sẽ đóng góp vào trải nghiệm tổng thể?

K: Đúng vậy. Mọi suy nghĩ, cảm xúc và trải nghiệm của một người sẽ đóng góp vào trải nghiệm tổng thể. Ví dụ như một Linh hồn muốn biết cảm giác như nào khi đi ăn cắp chó và bị đánh chết, thì trải nghiệm đó được lưu lại trong kho dữ liệu tổng và những Linh hồn khác muốn biết trải nghiệm đó thì có thể "sống" lại khoảnh khắc của người ăn cắp chó đó. Nó cũng giống như việc con người xem phim ảnh vậy.

H: Vậy là Linh hồn đó sắp xếp mọi thứ để đưa đến việc người đó đi ăn cắp chó?

K: Đúng vậy. Nên vậy con người mới tạo ra khái niệm "Số phận", bởi vì sống với Nhận thức Cơ thể, con người luôn tìm kiếm sự an toàn như là tìm kiếm người yêu chung thủy trọn đời, gia đình hạnh phúc, quốc gia với chế độ y tế và xã hội đảm bảo,... nhưng đó không phải là cái Linh hồn họ muốn trải nghiệm, vì khi sống quá an toàn và đầy đủ thì Linh hồn sẽ chẳng học được gì cả. Vì vậy mà Linh hồn của họ luôn tạo ra hoàn cảnh mà đi ngược với cái Nhận thức Cơ thể họ muốn, và khi Nhận thức Cơ thể của họ chống chọi với điều mà nó không muốn thì tạo ra khổ đau.

H: Oh, có phải do vậy mà tôn giáo nói trần gian là một cõi mê và bể khổ không?

K: Đúng vậy. Đó là một sân chơi để Linh hồn học tập và trải nghiệm. Bây giờ thì sân chơi đó đang khép lại, con người đang thức tỉnh ra khỏi cõi mê đó để bước vào một thời kì hoàn toàn mới. Nhận thức Linh hồn của họ đang được tải dần xuống và Nhận thức Cơ thể của họ từng bước lộ rõ ra trước mắt họ. Quá trình đó mới chỉ ở giai đoạn đầu, mất một thời gian khoảng 20 năm để toàn bộ Nhận thức Linh hồn của họ được tải vào cơ thể sinh học mà đang được nâng cấp từng ngày của họ (bởi những tia gamma đang quyét qua toàn bộ vũ trụ này và làm mọi vật chất, sinh vật thay đổi cũng như sự thay đổi của Trái Đất lúc này). Và tới lúc đó, gần như phần lớn những thứ chúng ta biết ngày hôm nay sẽ biến mất.

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh