Bước Vào Thời Đại Vàng Cùng Indigo, Lightworkers, Starseed Và Walk-Ins

BƯỚC VÀO THỜI ĐẠI VÀNG CÙNG INDIGO, LIGHTWORKERS, STARSEED VÀ WALK-INS

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những khái niệm về Indigo, Lightworkers, Starseed và Walk-Ins trước khi đến với sứ mệnh thực sự của họ của chúng ta trong giai đoạn chuyển đổi quan trọng này.

1. Đứa trẻ Chàm Indigo

667-buoc-vao-thoi-dai-vang-cung-indigo-lightworkers-starseed-va-walk-ins-1.jpg

Indigo thực chất là những linh hồn cổ xưa đã tồn tại trong vũ trụ này từ rất lâu, hiểu đơn giản là linh hồn ngoài hành tinh được chuyển thể trong con người. Bên trong họ tồn tại nhiều hơn hai sợi ADN, điều này tạo nên khả năng đặc biệt độc nhất, khác biệt.

Họ được sinh ra từ đôi tay sinh vật tiên tiến bằng cách lai tạo trong phòng thí nghiệm nhằm biến đổi vật liệu di truyền để bồi dưỡng nhân tài đa-chiều-kích của họ. Người ngoài hành tinh Pleiades lựa chọn một nhóm những cá nhân xuất sắc lên phi thuyền đến Trái Đất thông qua phôi người để phù hợp với nhiệm vụ của họ thông qua mã di truyền ADN.

Các Indigo đầu tiên xuất hiện từ năm 1978, lớn lên trong nền giáo dục sáng tạo, có nhiều điều kiện phát triển sự tự tin, nổi loạn, cá tính và khác biệt.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Đóng Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Mã di truyền và máu của họ phù hợp với mọi không-thời gian không có trường hợp ngoại lệ. Đặc biệt, Indigo còn có khả năng nhận tín hiệu từ những người hướng dẫn ngoài hành tinh. Đó có thể là những cảnh báo trong giấc mơ, ánh sáng và tín hiệu sóng âm, tất cả tạo thành một bộ phim 3D của vũ trụ. Các Indigo dường như cộng hưởng được thông điệp giữa các thiên hà từ đấng sáng tạo.

2. Starseed

667-buoc-vao-thoi-dai-vang-cung-indigo-lightworkers-starseed-va-walk-ins-2.jpg

Họ là những linh hồn đã sống hoặc có nguồn gốc trên các hành tinh khác, các thiên hà khác, trên tàu vũ trụ, hoặc trong các không gian khác và các thế giới song song, những người đã tình nguyện hỗ trợ Trái Đất đến kỷ nguyên mới của hòa bình, yêu thương và hỗ trợ trái đất thông qua các giai đoạn tiếp theo của sự tiến hóa.

Linh hồn đồng ý để đến Trái Đất cùng nhau tìm thấy những di truyền tương ứng phù hợp với sứ mệnh/ nhiệm vụ linh hồn của họ. Rất nhiều thí nghiệm đã được thực hiện thông qua dòng máu chỉ vì mục đích này, để đón tiếp hoạt động của Starseed. Hoạt động này vô tình tạo ra những Indigo.

Starseed là những đứa trẻ đặc biệt của Vũ Trụ, được đấng bề trên gửi xuống Trái Đất với nhiệm vụ: phát triển, nâng cao nhận thức, hiểu biết và tiềm năng của bản thân và rồi từ đó giúp đỡ con người. Họ đều là những linh hồn cổ xưa có những kiếp trước không ở Trái Đất.

Starseed luôn cảm thấy Trái Đất không phải là nơi họ thuộc về, họ luôn cảm thấy nhớ “nhà”, họ cảm thấy khó khăn khi hoà nhập với con người (nhưng khả năng hoà nhập và giao tiếp của họ được phát triển vượt trội theo thời gian), họ cảm thấy như mình sinh ra để thực hiện một nhiệm vụ, một mục đích sống cao cả nào đó. Họ cảm thấy mình xuất hiện nơi đây để phá vỡ những định kiến lạc hậu, tái tạo và phát triển nhận thức của con người nơi Trái Đất.

3. Lightworkers - Chiến binh ánh sáng

667-buoc-vao-thoi-dai-vang-cung-indigo-lightworkers-starseed-va-walk-ins-3.jpg

Những linh hồn này thuộc cấp cao có nguồn gốc trên Trái đất, những con người đã tiến hóa trí tuệ tâm linh đến điểm mức sở hữu các khả năng đặc biệt, điều đó là cần thiết để thúc đẩy nâng cao tần số rung động hành tinh và cư dân Trái đất.

Họ được sinh ra trong cơ thể mình. Họ dường như bị ám ảnh phải thực hiện nhiệm vụ, sứ mệnh của Starseed và muốn được tham gia với chương trình nghị sự của họ ngoài vũ trụ xa xôi. Họ mang tần số phù hợp cho lối sống lành mạnh và có tinh thần tâm linh mạnh mẽ, dù ở bất cứ nơi nào họ đi. Nhà của họ là trái đất và họ muốn giữ nó bền vững, an toàn cho tất cả các dạng thức sự sống. Khi nhiệm vụ của họ hoàn thành, họ sẽ được trở về Trái đất, không phải du hành đến các vì sao nữa.

4. Walk-Ins

667-buoc-vao-thoi-dai-vang-cung-indigo-lightworkers-starseed-va-walk-ins-4.jpg

Walk-Ins là những linh hồn cấp cao tình nguyện hỗ trợ Trái Đất thăng lên chiều kích mới trong quá trình tiến hóa. Họ không đến bằng con đường sinh nở mà trao đổi vị trí với một người nào đó đã có trong hình dạng con người bằng một thỏa thuận được chuẩn bị trước với linh hồn đó.

Nếu một Starseed hoặc Lighworker không có cách nào khác để hoàn thành sứ mệnh của mình, Họ có thể đồng ý rời khỏi cơ thể và làm một cuộc thảo thuận trao đổi với một Walk-In. Nhiều nền văn minh thiên hà tiên tiến đã sử dụng những Walk-ins trong các thí nghiệm kích hoạt tiến hóa để phù hợp với chương trình nghị sự thiên đàng (Celestial Agendas). Các Walk-ins đang ẩn dưới hình dáng con người có sự “tự do ý chí” ở những cấp độ vũ trụ liên minh.

Cám ơn sự hỗ trợ, động viên để duy trì và phát triển website. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Thư Viện Sách NóiTủ Sách Tâm Linh