Kinh Nghiệm Thiền Nằm (Phần 2)
Kinh Nghiệm Thiền Nằm (Phần 2) Kinh Nghiệm Thiền Nằm (Phần 2)

KINH NGHIỆM THIỀN NẰM (PHẦN 2)

Một số kỹ thuật điều khiển thân thể:

Trong khi thiền các bạn dùng ý lan ra từng bộ phận trên thân thể và cảm nhận năng lượng ở từng vùng mà ý đi qua. Nếu khó cảm nhận quá thì hơi gồng cơ lên 1 chút (nhẹ nhàng thôi) để có thể cảm nhận từng vị trí thân thể đó. Luyện tập 1 thời gian nhuần nhuyễn rồi bạn hãy đưa ý đi toàn thân thể (không có chỗ nào không được chú ý). Cảm nhận năng lượng tràn đầy thân thể, nếu vẫn cảm thấy thoải mái thì tăng ý trên toàn thân thể (độ gồng tăng lên), tạo sức ép cho thân thể cho đến lúc cảm thấy hơi căng căng thì dừng lại. Tập trung quán sát các hiện tượng đang diễn ra trên toàn thân thể (giai đoạn này các bạn sẽ thấy giống như có giun bò dưới da, chạy loằng ngoằng như điện và hơi ngứa nhé).

Các bạn thiền để chữa lành thân thể, nghiệp quả nên việc khai mở luân xa tim rất quan trọng, vì chỉ có năng lượng của tình yêu thương mới có thể chữa lành và không để lại di chứng. Nếu các bạn có thể cảm nhận được con tim đang đập thì giữ nguyên trạng thái cân bằng, nếu không thể cảm nhận con tim thì đặt 2 bàn tay lên lồng ngực (vị trí của tim). Cố gắng cảm nhận nhịp đập con tim, tập trung năng lượng vào con tim. Sau khi đã cảm nhận được rồi cố gắng tìm cách để tỏa năng lượng từ con tim đi khắp thân thể (giống vụ tác ý ở trên) nuôi dưỡng, vỗ về từng tế bào.

Đây chính là phương pháp để thức tỉnh tế bào. Các bạn phải biết rằng mỗi tế bào đều là 1 sinh vật sống, chúng có linh hồn, có thân xác, có cảm xúc, có chức năng nhiệm vụ riêng. Thức tỉnh tế bào chính là thức tỉnh mục đích sống của nó, cho nó biết nó là ai, nó sinh ra để làm gì, nhiệm vụ và chức năng của nó. Để làm được điều đó chúng ta cần phải đối xử công bằng với từng tế bào. Ban phát tình yêu thương vô điều kiện cho nó, khiến nó nhận ra nó với các tế bào khác và bản thể này vốn là cái một, buông bỏ tâm phân biệt.

Khi tế bào của bạn thức tỉnh nó sẽ bắt đầu tiến hóa. Việc đầu tiên là nó sẽ xả hết năng lượng tiêu cực ra khỏi chính nó, phá vỡ lớp vỏ bọc của chính nó (Màng tế bào - Tấm áo ngoài) để tiếp nhận năng lượng và tiến vào ánh sáng. Thân thể vật lý thì ko thích shock nên nó sẽ biến đổi từ từ. Quy trình này cần có thời gian và các bạn cần có sự cảm nhận của mình để điều chỉnh năng lượng cho phù hợp.

Một số câu lệnh điều khiển thân thể cho các bạn thực hành:

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

- Ta không phải cơn đau này

- Ta không phải cảm xúc này

- Ta không phải đôi tay này

- Ta không phải đôi chân này

- Ta không phải thân thể này

- Tăng rung động

- Giảm rung động

- Đừng ngứa nữa, hãy ngoan nào

- Hãy chữa lành cho tay của ta

- Hãy chữa lành cho thân thể này

- Ta muốn xả thiền

- ... còn rất nhiều các bạn có thể tự nghĩ ra

Sau khi ra lệnh, công việc của các bạn là quan sát, quan sát cách cơ thể bạn làm việc theo lệnh của bạn. Cố gắng học hỏi từ các hành động của thân thể vật lý để hiểu được nguyên lý vận hành của nó. Quá trình tăng giảm rung động là một quá trình thú vị, nó đưa bạn từ trạng thái cảm xúc này sang trạng thái cảm xúc khác, liên miên bất tuyệt. Thông thường thì trải nghiệm mỗi ngày là không giống nhau và mỗi người thì lại càng không giống nhau. Nên nếu có gì lạ mà bạn không hiểu có thể inbox hoặc comment nhé.

Thời nay để có thể tồn tại và tiến nhập kỷ nguyên mới cần có 1 số yếu tố sau:

1. Cân bằng nghiệp (Cân bằng thân thể - thiền)

2. Phát triển bi, trí, dũng đến cực hạn

Thế nào là bi, trí, dũng?

- Bi là từ bi (yêu thương vạn vật chúng sanh). Phát triển đến cực hạn là dù có người cầm dao đâm sau lưng bạn thì bạn vẫn tha thứ cho họ và ôm họ vào lòng

- Trí là trí tuệ của vũ trụ (có thể phân biệt trắng đen, đúng sai)

- Dũng là thấy người hoạn nạn không chắp tay đứng nhìn, phải xả thân cứu giúp người khác, thậm chí hi sinh bản thân mình.

Nhạc dẫn thiền lượng tử:

https://khoahoctamlinh.vn/thien/nhac-dan-thien/thien-kien-tao-luong-tu-3586.html

Hoàng Nhật Minh

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=rXYcf-SLvkY

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh