Sống Trong Trái Tim: Lời Nói Đầu

SỐNG TRONG TRÁI TIM: LỜI NÓI ĐẦU

Lời nói đầu

Tôi nghiên cứu thiền và thân thể ánh sáng của con người – Mer-Ka- Ba từ năm 1971. Toàn bộ con người tôi trong giai đoạn trưởng thành thấm đẫm truyền thống cổ xưa này. Kiến thức này đối với tôi dường như luôn luôn bao trùm và đưa ra lời giải đáp cho tất cả các câu hỏi về cuộc sống của tôi. Sự chỉ dẫn bên trong đã dạy tôi hình học thiêng liêng, điều đưa tôi đến việc phát hiện ra cơ thể ánh sáng. Dường như, hình học thiêng liêng chứa đựng tất cả các kiến thức và bí mật của vũ trụ. Đó thật sự là một phép màu.

Sau nhiều năm trải nghiệm trong các trường ánh sáng này, dần dần tôi thấy rõ ràng là, còn có điều gì đó nữa và trong một thời gian dài, tôi đã không hiểu được “điều gì đó nữa” là gì. Đấng Sáng tạo luôn biểu hiện mình theo những cách bất thường và bí ẩn. Đâu đó từ thế giới nội tâm, một kho báu tâm linh vô giá hơn cả kiến thức về Mer-Ka-Ba, đã đến với cuộc sống của tôi. Vì sao kho báu này đến với tôi? Tôi chỉ đoán là nó cần được sử dụng.

Những lời này là món quà của tôi dành cho bạn. Bởi vì, thực sự tôi biết bạn là ai và tôi yêu bạn giống như Trái đất yêu Mặt trời! Tôi tin vào bạn và tin rằng bạn sẽ sử dụng kiến thức này một cách khôn ngoan. Tôi không sợ bạn lạm dụng thông tin này, bởi vì đơn giản điều đó là không thể.

Drunvalo Melchizedek


Lời giới thiệu

Đã lâu lắm rồi, khi đó con người hoàn toàn khác với bây giờ. Chúng ta có thể giao tiếp với nhau và trải nghiệm bằng những cách mà trong thế giới hiện đại chỉ một vài người bắt đầu nhận thức được. Hình thức giao tiếp và cảm nhận đó hoàn toàn không có sự tham gia của não mà đến từ một không gian thiêng liêng nằm ở trong trái tim con người.

Những người thổ dân Úc đến tận bây giờ vẫn kết nối với nhau thông qua một mạng lưới cổ của cuộc sống (ancient web of life), mà họ gọi là “thời gian mơ”. Ở trong giấc mơ tập thể, hay trạng thái ý thức này, họ tiếp tục tồn tại ở trong trái tim, họ sống và thở trong một thế giới đã biến mất đối với trí tuệ phương tây hiện đại. Không xa chỗ họ, ở New Zealand, thổ dân Maori trong khi thiền có thể “nhìn” tới một khoảng cách xa, ví dụ tới nước Mỹ. Bằng chính phương pháp này, họ có thể giao tiếp với bộ tộc Hopi và thỏa thuận các buổi gặp gỡ để trao đổi các lời tiên đoán. Họ không cần đến bất kỳ một công nghệ giao tiếp hiện đại nào cả. Người của bộ tộc Kahuna ở Hawaii, khi đi đánh cá, liên lạc với Mẹ Trái đất để hỏi vị trí có cá. Và những đám mây lượn sóng đang bay trên bầu trời xanh trong sẽ biến thành hình bàn tay chỉ về hướng cần thiết. Ở thung lũng giữa những dãy núi ở vùng Sierra Nevada, Colombia, Nam Mỹ, có một bộ lạc thổ dân biết ngôn ngữ không lời. Ngôn ngữ của họ đến từ khoảng không gian thiêng liêng trong trái tim.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Mua đá năng lượng:

Giá như chúng ta có thể nhớ được, Kinh Thánh có nói rằng, trước khi xây dựng tháp Balylon, nhân loại được trao cho một ngôn ngữ duy nhất, mà tất cả các dân tộc trên Trái đất đều dùng. Nhưng sau đó chúng ta bị chia cắt bởi hàng trăm ngôn ngữ khác nhau. Rào cản ngôn ngữ dẫn đến mỗi bộ phận tự giam mình trong một thế giới chật hẹp.

Mối bất hoà sinh ra từ sự hiểu lầm là định mệnh bắt buộc của chúng ta. Định mệnh này dẫn đến việc chúng ta đối đầu với nhau. Chúng ta không thể nói chuyện được với nhau. Đây là hình thức chia rẽ nặng nề nhất. Dù sinh ra từ một nguồn, nhưng những người anh em trên Trái đất không còn bày tỏ ý nghĩ và cảm xúc của mình với nhau và chẳng mấy chốc họ trở thành kẻ thù của nhau. Hàng thế kỷ trôi qua, phương pháp cổ đi vào trong trái tim, để trải nghiệm một trạng thái “mơ chung” đã biến mất trong sự cô độc của tâm trí con người.

Cuốn sách này cần phải đánh thức ký ức về nơi đó – nơi vẫn luôn nằm trong trái tim bạn. Ngay lúc này, nó vẫn ở đó. Nó tồn tại trước khi vũ trụ được tạo ra và vẫn còn đó sau khi những ngôi sao cuối cùng đã tắt. Hàng đêm, trong giấc mơ, bạn rời bỏ tâm trí của mình để đi vào không gian thiêng liêng trong trái tim của bạn. Nhưng liệu bạn có nhớ điều đó chăng? Hay chỉ nhớ có mỗi giấc mơ?

Tại sao tôi lại kể cho bạn về một điều đang mờ dần trong ký ức của bạn? Việc tìm ra không gian gian này có ích gì đối với chúng ta - những người sống trong thế giới nơi khoa học chính xác và logic là tôn giáo cao nhất? Chẳng lẽ tôi lại không biết, trong thời đại của chúng ta, cảm xúc và cảm giác được coi là những “công dân” hạng hai hay sao?

Tất nhiên là tôi biết điều đó chứ! Nhưng người thày của tôi đề nghị tôi gợi bạn nhớ lại rằng BẠN THẬT SỰ LÀ AI. Bạn không chỉ là cơ thể vật lý, còn hơn thế nhiều. Trong trái tim của bạn có một không gian thiêng liêng, từ đây thế giới có thể được tái tạo thông qua quá trình đồng sáng tạo có ý thức. Nếu bạn thực sự muốn đạt được trạng thái bình an và trở về nhà, tôi mời bạn đến nơi tuyệt đẹp này trong trái tim bạn. Hãy cho phép tôi được chỉ cho bạn, điều mà tôi đã được chỉ dẫn. Tôi sẽ trao bạn những chỉ dẫn rõ ràng về con đường tiến vào trái tim bạn, nơi bạn và Đấng Sáng tạo là một.

Sự lựa chọn nằm ở bạn. Nhưng tôi cần cảnh báo: trọng trách sẽ được đặt trên vai bạn. Sự sống biết rằng khi linh hồn bạn được sinh ra trong những thế giới cao hơn, bạn sẽ sử dụng sự sống như một chủ nhân vĩ đại. Nếu bạn đọc cuốn sách này và thực hành thiền, đồng thời chờ đợi mọi thứ trong cuộc sống của bạn vẫn như cũ là điều không thể. Khi bạn đi vào trong thế giới “Ánh sáng của Bóng tối vĩ đại”, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi - cuối cùng bạn sẽ nhớ lại được bạn thực sự là ai và sau đó bạn sẽ cống hiến cuộc đời mình để phục vụ nhân loại.

Hai chương cuối chứa đựng một sự bất ngờ và một niềm hy vọng lớn lao. Mer-Ka-Ba, thân thể ánh sáng của con người có đường kính từ 15 đến 18m (tôi đã viết về nó lần đầu tiên trong cuốn sách hai tập Bí mật cổ đại của Bông hoa cuộc sống - The Ancient Secret of The Flower of Life) chứa đựng bí mật có liên quan trực tiếp đến không gian thiêng liêng trong trái tim. Nếu bạn thực hành thiền Mer-Ka-Ba, điều mà bạn tìm thấy ở cuốn sách này sẽ là nền tảng quan trọng trên con đường thăng lên tới những thế giới cao hơn của ánh sáng. Nếu bạn chỉ quan tâm đến không gian thiêng liêng trong trái tim, thì hãy để cho những lời này là lời chúc phúc và giúp bạn nhớ lại bản chất tự nhiên của mình.

Cuối cùng, khi viết cuốn sách này, tôi cố gắng sử dụng một số lượng từ tối thiểu đủ để truyền đạt các ý tưởng nền tảng, nhưng vẫn giữ được bản chất tổng thể của trải nghiệm về trái tim. Hình ảnh minh họa cũng ở mức đơn giản nhất có thể. Tôi hướng tới trái tim chứ không phải tâm trí của bạn.

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh