Nhờ Vào “Thư Viện Vũ Trụ” Ở Không Gian Khác, Các Nhà Tiên Tri Thấy Trước Tương Lai?

NHỜ VÀO “THƯ VIỆN VŨ TRỤ” Ở KHÔNG GIAN KHÁC, CÁC NHÀ TIÊN TRI THẤY TRƯỚC TƯƠNG LAI?

Theo truyền thuyết, có một thư viện vũ trụ khổng lồ lưu trữ thông tin quá khứ và tương lai, giống như ngân hàng ký ức đồ sộ ở thời không khác. Phải chăng đây chính là công cụ giúp các nhà tiên tri đoán trước tương lai?

1334-nho-vao-thu-vien-vu-tru-o-khong-gian-khac-cac-nha-tien-tri-thay-truoc-tuong-lai-1.jpg

Phải chăng các nhà tiên tri đã kết nối với ngân hàng ký ức khổng lồ ở không gian khác để dự đoán tương lai? (Ảnh minh họa qua kingdomsoundpublishers.com)

Bạn đã bao giờ nghe nói về hồ sơ của vũ trụ Akashic? Theo truyền thuyết, Akashic là một thư viện vũ trụ khổng lồ, nơi lưu trữ mọi thứ đã từng tồn tại và sắp xảy ra, nó giống như một ngân hàng ký ức đồ sộ nằm ngoài thời không này của chúng ta. Phải chăng đây chính là công cụ giúp các nhà tiên tri đoán trước tương lai?

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Đóng Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Người ta tin rằng hồ sơ Akashic chứa tất cả các kiến thức và trải nghiệm của linh hồn con người. Nó có chức năng như một siêu máy tính chứa đựng tất cả các thông tin của vũ trụ, nơi người ta có thể truy cập để biết được những việc trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Mọi khoảnh khắc, mọi hành động, mọi cảm giác và mọi suy nghĩ, tất cả mọi thứ của một người sẽ được tìm thấy ở đó.

Bộ nhớ này không chỉ lưu trữ thông tin về linh hồn con người, theo truyền thuyết, hồ sơ Akashic còn chứa đựng toàn bộ tri thức của cả vũ trụ, từ lúc sự sống bắt đầu cho đến tương lai, tất cả điều được hiển hiện từ vi quan cho đến hồng quan.

Nếu hồ sơ Akashic thực sự có tác dụng như vậy thì đây hẳn là công cụ hoàn hảo cho các nhà tiên tri.

Từ ngàn xưa, ý tưởng về sự tồn tại một không gian chứa đựng toàn bộ ký ức vũ trụ đã thu hút các triết gia và học giả trên khắp thế giới.

Akasha là danh từ Phạn ngữ trong tiếng Ấn Độ cổ dùng để chỉ chất tinh hoa căn bản của Vũ Trụ. Chất ấy có tác dụng như một cuốn phim, trên đó ghi nhận một cách rõ ràng không bao giờ mất những âm thanh, ánh sáng, cùng mọi hành vi, tư tưởng của con người và tất cả mọi sự xảy ra trong vũ trụ kể từ thuở khai sinh ra vũ trụ.

Chính nhờ sự lưu trữ đó mà những người có thiên mục (con mắt thứ 3) có thể nhìn thấy quá khứ như đọc một quyển sách đang lật giở từng trang trước mặt họ, cho dù những sự việc ấy đã xảy ra từ quá khứ xa xưa. Chất Akasha có thể được coi như một cái máy chụp ảnh vĩ đại của Vũ Trụ.

Theo ghi nhận của Crystal Links, trong thuyết du già dòng Surat Shabda, hồ sơ Akashic nằm trong nhân của hành tinh Trikuti. Những người tin vào sự tồn tại của hồ sơ Akashic đã đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy hồ sơ này được biết đến rộng rãi, điển hình như:

- Ở Ai Cập cổ đại, những người có thể tiếp cận hồ sơ Akashic sẽ giữ vị trí rất cao trong triều đình, chịu trách nhiệm cố vấn hay giải thích giấc mơ cho các Pharaoh.

- Người Druid cổ đại thuộc khối liên hiệp Anh cho biết họ có khả năng tiếp cận hồ sơ Akashic.

- Trong Kinh Thánh cũng có đề cập đến hồ sơ Akashic với cái tên “Cuốn Sách của Sự sống”, trong cả Cựu ước (Psalm 69:28) và Tân ước (Philippians 4: 3, Khải Huyền 3: 5, 13: 8, 17: 8, 20. : 12, 20:15 và Khải Huyền 21:27).

Alice A. Bailey đã viết trong cuốn sách “Light of the Soul” (Ánh sáng của linh hồn) của mình như sau:

“Hồ sơ Akasha giống như một bộ phim điện ảnh khổng lồ, nó ghi lại tất cả những ước mơ và quá khứ của địa cầu. Những ai lĩnh hội được nó sẽ thấy được hình ảnh các sự việc đã qua của mỗi con người kể từ thời điểm bắt đầu cho đến từng đời sau này. Chỉ có những nhà tâm linh có tu dưỡng mới có thể phân biệt được hình ảnh chân thực nếu không sẽ bị đánh lừa bởi những hình ảnh do tâm chấp trước của mình diễn hóa ra”.

Nói cách khác, chúng ta có thể định nghĩa hồ sơ Akashic là ‘kho dữ liệu’ tồn tại ở một nơi độc lập nào đó nằm ngoài thời không của chúng ta.

Thâm nhập vào bộ nhớ vũ trụ

Nếu có một bộ nhớ như vậy tồn tại, làm cách nào chúng ta có thể thâm nhập và truy cập những thông tin này, vượt qua tất cả các giới hạn và khám phá những điều chúng ta chưa từng biết?

Nếu bạn muốn hình dung về Akashic, hãy liên tưởng đến những nhà tiên tri nổi tiếng trong lịch sử như Nostradamus, Edgar Cayce, và Baba Vanga.

Nếu hồ sơ Akashic chứa đựng tất cả tri thức và lịch sử của toàn bộ vũ trụ, thì người có thể kết nối với nó chẳng phải sẽ có được vô lượng thông tin giá trị? Nếu mọi thứ trong quá khứ, hiện tại và tương lai đều được ghi chép trong bộ nhớ vũ trụ này, ai truy cập vào nó chẳng phải sẽ biết được các sự kiện trong tương lai vẫn chưa xảy ra? Và người đó chính là một nhà Tiên tri.

Nostradamus - một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất trong lịch sử nhân loại

Năm 1555 tại Pháp, Nostradamus bắt đầu viết một loạt những câu thơ bí ẩn và kỳ lạ. Các bài thơ này được cho là những dự đoán chính xác đến kinh ngạc về các sự kiện xảy ra trong tương lai của nhân loại. Thông qua khả năng tiên tri, người ta tin rằng Nostradamus đã dự đoán đúng các thảm họa và thiên tai từ hàng trăm năm trước khi chúng xảy ra.

Ông đã tiên đoán đúng vụ đại hỏa hoạn ở Chicago năm 1871 làm 300 người chết, hơn 100 nghìn người lâm vào tình trạng mất nhà cửa, hay sự nổi dậy của Hitler trong những năm 1930. Ông cũng dự đoán sự kiện khủng bố tòa tháp đôi rúng động nước Mỹ vào ngày 11/9/2001 trong bài thơ sau:

Mặt đất rung chuyển và phun lửa từ tâm

Sẽ gây ra sự run rẩy xung quanh thành phố mới.

Hai tảng đá lớn sẽ gây chiến trong một thời gian dài,

Sau đó, Arethusa sẽ làm đỏ một con sông mới.

Ông cũng được cho là đã đoán trước sự kiện con người đổ bộ lên Mặt trăng, vụ ám sát Tổng thống John Kennedy và việc chế tạo ra bom hạt nhân.

Vậy làm sao mà ông có thể dự đoán được tương lai? Các học giả đưa ra giả thuyết là Nostradamus đã câu thông với một nguồn năng lượng bí ẩn ngoài vũ trụ: Hồ sơ Akashic.

Edgar Cayce - một Nostradamus khác

1334-nho-vao-thu-vien-vu-tru-o-khong-gian-khac-cac-nha-tien-tri-thay-truoc-tuong-lai-2.jpg

Nhà tiên tri ngủ gật Edgar Cayce. (Ảnh qua astral-institute.com)

Được nhiều người gọi là nhà tiên tri ngủ gục, Edgar Cayce từng đưa ra nhiều lời tiên tri đã trở thành sự thật như Thế Chiến II, hoặc cái chết của một số tổng thống Mỹ, bao gồm cả Kennedy.

Ông cống hiến cuộc đời mình cho các nghiên cứu liên quan đến khả năng thấu thị, UFO, lục địa bị mất tích Atlantis, tâm linh, chữa bệnh, và các lĩnh vực khác.

Cũng giống như Nostradamus, ông dường như có một khả năng kỳ lạ là nhìn thấy được những chuyện chưa xảy ra. Ông đã báo trước sự thức tỉnh của một hoặc cả hai núi lửa Vesuvius và Etna.

Năm 1934, ông dự đoán rằng phần lớn lãnh thổ Nhật Bản sẽ trượt xuống biển. Điều trùng hợp là nhà địa chất học người Nhật Nobichico Obara lập luận rằng Nhật Bản đang liên tục chìm xuống biển, hai đến ba centimet mỗi năm.

Vậy làm thế nào ông có thể thấy trước được tương lai? Phải chăng cũng giống như Nostradamus, Cayce cũng có năng lực truy cập vào bộ nhớ vũ trụ?

Trong quyển sách “Law of One, Book 1”, Edgar Cayce được hỏi làm thế nào ông biết được các thông tin mà ông đã dự đoán. Câu trả lời là từ “RA”. Phải chằng đó là viết tắt của Record Akashic.

Baba Vanga và những lời tiên tri kỳ lạ

1334-nho-vao-thu-vien-vu-tru-o-khong-gian-khac-cac-nha-tien-tri-thay-truoc-tuong-lai-3.jpg

Nhà tiên tri mù Vanga. (Ảnh qua pikabu.ru)

Cũng giống như Nostradamus và Cayce, Baba Vanga, một nhà tiên tri mù từ Bulgaria, đã dự đoán chính xác nhiều điều xảy ra trong tương lai.

Bà được nhiều tác giả nhắc tới như một Nostradamus của thế kỷ 21. Bằng cách nào đó, Bà đã dự đoán được cuộc tấn công khủng bố 9/11, sóng thần ngày 26/12/2004, và cũng cảnh báo thế giới về sự nổi lên của nhóm khủng bố ISIS cách đây nhiều thập kỷ.

Lời tiên đoán năm 1989 về vụ khủng bố tòa tháp đôi ở Mỹ của bà như sau:

“Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây và máu của những người vô tội sẽ chảy”. Nó đã ứng nghiệm khi tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới (New York) đổ sập do vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001.

Tháp đôi cũng có nghĩa khác là “sinh đôi” (Twins) hay còn gọi là anh em. Những kẻ khủng bố đã khống chế toàn bộ hành khách trên máy bay - “những con chim sắt” - và lao vào tòa tháp. Lùm cây trong tiếng Anh có nghĩa là “bush” nên ở đây có thể cũng ám chỉ đến tên của vị Tổng thống đương nhiệm của Mỹ G. Bush.

Bà cũng đã dự đoán được số phận bi thảm của tàu ngầm Nga Kursk vào năm 2000: “Trên ngưỡng cửa thiên niên kỷ, vào tháng 8/1999 hoặc năm 2000, Kursk sẽ bị nhấn chìm trong nước, và cả thế giới sẽ cùng trục vớt nó”.

Khả năng dự đoán tương lai của con người đã được thế giới công nhận và được gọi là công năng “Túc mệnh thông”. Vậy công năng này thực sự là gì? Tương lai con người chưa xảy ra tại sao lại có thể dự đoán trước được? Con người có thể câu thông với các nguồn năng lượng bí ẩn ngoài vũ trụ hay không? Thời không khác có hay không?

Nguồn: Tinhhoa

Cám ơn sự hỗ trợ, động viên để duy trì và phát triển website. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Thư Viện Sách NóiTủ Sách Tâm Linh