Thay Đổi Thế Giới Bằng Thông Điệp Hy Vọng, Thời Điểm Thức Tỉnh Đã Đến

THAY ĐỔI THẾ GIỚI BẰNG THÔNG ĐIỆP HY VỌNG, THỜI ĐIỂM THỨC TỈNH ĐÃ ĐẾN

Ánh sáng vô biên của vũ trụ đã khiến cho một điều tuyệt vời bắt đầu diễn ra trên hành tinh này. Lần đầu tiên sau hàng ngàn năm, chúng ta có một cơ hội thực sự để có hòa bình trên hành tinh này

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-1.jpg

Để cảm nhận một sự tự do tuyệt vời, thời điểm để… THỨC TỈNH đã đến.

Tôi thấy rằng tôi rộng lớn hơn so với những gì tôi đã làm với cơ thể của mình. Tôi đã trở thành Một với tất cả mọi thứ và mọi người. Tôi muốn các bạn hiểu một điều đơn giản này: Cơ thể này chỉ là một bộ quần áo cũng như chúng ta thay đổi quần áo từ ngày này qua ngày khác… cơ thể chỉ là một công cụ được sử dụng bởi tâm hồn.

Tôi nhìn vào đó và có một ánh sáng màu trắng tinh khiết. Nó trắng hơn những bông tuyết trắng nhất và sáng hơn mười ngàn lần mặt trời và tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn.

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-2.jpg

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Đóng Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Từ hàng ngàn năm nay, chúng ta đã đi tìm hòa bình nhưng bây giờ chúng ta đã nhận ra rằng Không thể có hòa bình cho đến khi nào ta tìm thấy bình an bên trong.

Mỗi suy nghĩ trong tâm trí phát ra một sóng điện từ từ đáy trái tim và nó tác động một cách đáng kể vào thế giới xung quanh. Trái tim con người đã được công nhận là nguồn phát mạnh nhất của cả trường điện và trường từ trong cơ thể. Và điều này quan trọng, bởi vì chúng ta đã luôn luôn nghĩ rằng não là nơi mà tất cả mọi thứ xảy ra. Bộ não cũng có trường điện và trường từ nhưng chúng yếu hơn rất nhiều so với tim. Trường điện của trái tim mạnh hơn gấp một trăm lần. Và trường từ của tim mạnh hơn gấp năm ngàn lần so với não.

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-3.jpg

Điều này quan trọng bởi vì thế giới vật chất như chúng ta được biết rằng cấu tạo ra từ hai thứ: Trường Điện và Trường Từ. Và sách vở vật lý nói với chúng ta rằng nếu chúng ta có thể thay đổi từ trường hay điện trường của một nguyên tử thì chúng ta có thể thay đổi nền tảng của thế giới vật chất. Ta tìm ra được rằng trái tim con người được thiết kế để điều khiển cả hai. Tức là cả điện trường và từ trường của cơ thể lẫn thế giới. Vì vậy thế giới này sẽ đáp ứng với những cảm xúc trong tim và não.

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-4.jpg
Thí nghiệm sóng âm biến dạng vật chất

Toàn bộ vật chất chỉ là sóng rung động, âm thanh tạo ra hình dạng. Mỗi ý nghĩ sẽ tạo ra một sóng chứa thông tin cực kỳ mạnh và chúng giúp hình thành thế giới xung quanh chúng ta. Mỗi một ý tưởng sẽ phát ra một tần số.

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-5.jpg

Suy nghĩ tích cực ảnh hưởng tới nước

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-6.jpg

Suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới nước

Những nghiên cứu từ năm 1993 về sự ảnh hưởng của thiền định tập thể tới tội phạm bạo lực đã đưa ra những kết quả hết sức bất ngờ và đã thu hút sự chú ý của các nhà khoa học trên khắp thế giới. Hơn 4.000 thiền gia từ các trường phái khác nhau đã tụ tập tại Washington DC, Hoa Kỳ và ngay sau khi họ bắt đầu hành thiền, thì tần xuất của tội phạm đã giảm một cách bất ngờ.

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-7.jpg

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-8.jpg

Thanh màu vàng là % tội phạm bạo lực/ngày, thanh màu xanh tượng trưng cho số thiền giả tham gia. Ta thấy trên 20% số tội phạm đã giảm bớt khi có 4.000 thiền giả tham gia.

Nghiên cứu này đã được lặp đi lặp lại nhiều lần với những kết quả còn đáng kinh ngạc hơn.

Có ba trăm ngàn cuốn sách nói về hòa bình. Và mỗi cuốn được đọc trung bình bởi ba người, đó là tôi đã tính cả tác giả lẫn nhà xuất bản. Ai cần đọc thêm một cuốn sách về hòa bình? Chúng ta muốn tạo ra hòa bình. Chúng ta cần một khoa học về hòa bình. Vì trường nhận thức là một trường hợp nhất. Nó là một trường của hạnh phúc, của phúc lạc và nó hữu hình, thậm chí mạnh hơn thể chất, mạnh hơn năng lượng hạt nhân hàng triệu lần. Ta chỉ cần truy cập vào nó. Nhận thức của bạn có thể truy cập vào nó.

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-9.jpg

Chúng ta cần những người phát triển hệ thống thần kinh của họ đến điểm họ trở thành các ngọn đèn hải đăng của hòa bình, họ tỏa sáng hòa bình.

Vô thức tập thể của nhận thức nhân loại có thể là nguồn gốc của các thảm họa. Khi nói đến chuyện sóng thần hay động đất nếu bạn thực sự tin vào tâm trí, thì bạn sẽ có thể nói rằng nó liên quan với những chấn động trong nhận thức tập thể. Chúng ta là một phần của thiên nhiên, phải không? Bạn là một phần của thiên nhiên. Bạn không tách rời ra khỏi nó. Vì vậy, những suy nghĩ tập thể tác động sâu đến tất cả mọi thứ. Chúng ta có xu hướng tách con người ra khỏi thiên nhiên, nhưng chúng ta không thể làm được, không bao giờ thành công.

Đa số các cuộc khủng hoảng chúng ta phải đối mặt có thể được giảm nhẹ đi thông qua sức mạnh của những trái tim đập cùng một nhịp của phúc lạc.

Tất cả bạn cần phải làm là Thiền với nhận biết hàng ngày. Chỉ vậy thôi.

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-10.jpg

Giáo sư Rollin McCraty thuộc Viện nghiên cứu HeartMath ở Mỹ

Giáo sư Rollin McCraty cho biết: "Trong 18 năm qua, trung tâm nghiên cứu của tôi đã nghiên cứu về sự tương tác giữa tim và não. Khi tim và não giao tiếp với nhau thì chúng ảnh hưởng đến ý thức và nhận thức như thế nào. Một trong những điều mà chúng tôi tìm thấy được trong những nghiên cứu của chúng tôi là trạng thái mạch lạc.

Chúng tôi phát hiện ra rằng khi chúng ta cảm nhận những cảm xúc tích cực. Chẳng hạn khi chúng ta ngắm cảnh mặt trời lặn hoặc cảm thấy được yêu thương, lòng từ bi, chăm sóc mọi người thì trái tim gửi một thông điệp hoàn toàn khác."

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-11.jpg

Trái tim của chúng ta sẽ tạo ra những thông điệp rất khác. Và trái tim tạo ra một trường từ mạnh nhất trong cơ thể. Chúng tôi đã phát hiện qua phân tích quang phổ của từ trường tim, rằng thông tin về cảm xúc được mã hóa vào trong từng nhịp rung động từ trường. Vì vậy, nếu chúng ta học cách để thay đổi cảm xúc của mình, thì những thông tin đó sẽ được phát ra thông qua từ trường của tim và nó sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Chúng ta kết nối với nhau một cách sâu sắc, không chỉ với nhau mà còn với cả hành tinh, toàn vũ trụ. Và những gì chúng ta nghĩ sẽ thực sự ảnh hưởng đến cả một hành tinh.

Đôi mắt của bạn đã bị bịt. Hàng chục ngàn năm trước, tổ tiên của chúng ta sống như Một trong nhận thức, nhưng vì sự thụ động của họ gần như toàn bộ nền văn minh đã bị phá hủy trong nháy mắt.

Nhưng nó đã được làm sống lại bởi một người đàn ông nói rằng ông phát hiện ra không chỉ một kim tự tháp đầu tiên trên cả lục địa châu Âu, mà cả một thung lũng kim tự tháp lớn nhất trên thế giới. Chỉ trong vài tháng khai quật họ đã tìm thấy rất nhiều tảng đá khổng lồ được đẽo gọt. Sameer đã sử dụng vệ tinh phân tích nhiệt để phân tích hàng chục ngàn đồi núi trong việc tìm kiếm kim tự tháp của mình.

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-12.jpg
Nhiều kim tự tháp khổng lồ được tìm thấy ở châu Âu

Chúng tôi khám phá một ngàn ngọn đồi và tìm thấy chín kim tự tháp. Năm kim tự tháp trong số đó nằm trong thung lũng này. Chúng có hình học hoàn hảo. Ngay khi tôi nhìn thấy nó từ bên ngoài lần đầu tiên. Tôi biết ngay rằng đây không phải là một ngọn đồi tự nhiên, mà là cấu trúc do con người tạo ra. Phân tích Niên Đại Carbon cho thấy kim tự tháp đã được xây dựng từ 30.000 – 40.000 năm trước. Một số khối đá lớn đến nỗi, không có cần cẩu hiện đại nào có thể nhấc chúng lên được. Bên trong có rất nhiều phòng, đường hầm dài hàng cây số. Các kim tự tháp được khám phá trong những năm gần đây khắp mọi nơi trên thế giới.

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-13.jpg

Ở Guatemala – một trong những kim tự tháp lớn nhất thế giới được bao phủ bởi rừng rậm và hiện đang phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Thành phố Mirador, được một số chuyên gia coi là cái nôi của nền văn minh Maya. Nó có kích thước của một thủ đô hiện đại.

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-14.jpg

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-15.jpg

Những kim tự tháp khổng lồ đã bị đánh chìm trong một cơn lũ lớn. Yoraguni nằm ở tận cùng của Nhật Bản và được bao phủ trong sường mù huyền bí. Một vài mét dưới mặt nước là một trong những bí ẩn lớn nhất thế giới. Đó là một nơi đòi chúng ta viết lại toàn bộ lịch sử loài người. Không ai có thể biết chắc chắn những gì nằm ở dưới đó, nhưng nhiều chuyên gia tin rằng đây là những di tích của một thành phố cổ đại lớn hiện đang nằm dưới nước. Nền văn minh bị thất lạc – Atlantis tại Nhật Bản. Kỳ lạ là tất cả các di tích này đều nghiêng 22 độ về phía nam, những góc độ chính xác như vậy không thể có một cách tự nhiên.

Đã đến lúc để chúng ta nhớ lại chúng ta thực sự là ai. Đừng sợ những thay đổi lớn mà chúng ta đang phải đối mặt. Hãy nhận ra rằng đó chỉ là một phần của quá trình lớn để rửa đi những đường lối cũ của thế giới cũ. Xin lưu ý rằng chúng ta không còn thời gian để tự mãn.

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-16.jpg

Hãy Thiền mỗi ngày và khi bạn thấy những bức tường xung quanh bạn bắt đầu lần lượt đổ xuống. Hãy nhận ra rằng những bức tường đó chính là những rào cản mà đã nhốt bạn từ bao lâu nay.

Đây là sự khởi đầu và chúng ta đang chờ đợi một vị Phật nhận biết vô tận tuyệt vời. Và chúng ta sẽ khám phá rằng chúng ta về cơ bản là những thành viên của một gia đình. Hãy trợ giúp xây dựng lại hành tinh của chúng ta hào bình hơn, một nơi lành mạnh và công bằng để sống hơn. Con đường của sự tha thứ hơn thay vì trả thù. Con đường bắt tay thay vì chi cách. Tôi tin rằng Trái Đất này về bản chất là thừa thãi và đầy đủ, chứa tất cả những gì con cái chúng ta cần.

670-thay-doi-the-gioi-bang-thong-diep-hy-vong-thoi-diem-thuc-tinh-da-den-17.jpg

Hãy chọn tình yêu và chung tay

Chúng ta không cần giữ sự thù hận đối với những người đàn áp chúng ta. Sự thù hận dựa trên sự sợ hãi. Thay vào đó, chúng ta hãy đi sâu vào lòng chúng ta và cố gắng tìm sự bình an. Trong mỗi người cho dù đen tối đến mấy cũng chứa đầy ánh sáng.

Tất cả những gì bạn đặt năng lượng và cảm xúc của mình vào sẽ trở thành thực tế của bạn. Đó là khả năng của mỗi người. Những cảm xúc của bạn sẽ trở thành thực tế của bạn. Hãy chọn tình yêu.

Cuộc sống rất quý giá vì vậy đừng phí cuộc sống của bạn. Không có thời điểm nào ngoài hiện tại. HÃY THỨC TỈNH. Nhìn xung quanh, mở mắt của bạn, mở rộng trái tim và đặt niềm tin và tình yêu. Hãy cảm nhận nó, tình yêu thực sự.

Cám ơn sự hỗ trợ, động viên để duy trì và phát triển website. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Thư Viện Sách NóiTủ Sách Tâm Linh