Khi Một Người Phụ Nữ Tìm Thấy Tình Yêu Bên Trong Chính Mình

KHI MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ TÌM THẤY TÌNH YÊU BÊN TRONG CHÍNH MÌNH

Khi người phụ nữ tìm thấy tình yêu bên trong chính họ, họ toả sáng như một đoá hoa.

Khi người phụ nữ tìm thấy nụ cười rạng rỡ trên đôi môi của mình, họ chẳng khác nào ánh mặt trời.

Khi người phụ nữ tìm thấy sức mạnh bên trong chính họ, họ sẵn sàng đối diện để soi sáng bóng tối của chính mình và người khác.

Nếu một người phụ nữ tìm thấy hạnh phúc bên trong chính họ, hãy giúp người phụ nữ này mãi hạnh phúc với bản thân họ.

Giá trị của một người phụ nữ không phải là người đàn ông bên cạnh họ, cũng không phải là trang sức và quần áo họ khoác bên ngoài, những thứ này là giả.

Giá trị của một người phụ nữ được nhìn thấy qua cách họ đối xử với chính bản thân mình, ứng xử với con người và những hoàn cảnh xung quanh họ.

Một người phụ nữ chan hoà và đầy tình yêu thương, không phải họ yếu mềm - họ mạnh mẽ để giám yêu thương bản thân và cả người khác. Họ dám yêu cả những khuyết điểm của người thương và của cả người xa lạ.

Lạ lùng thật, tại sao lại có quá nhiều tình yêu ở trong người phụ nữ này. Hãy tiếp tục để suối nguồn yêu thương mát mẻ được tuôn chảy. Đừng để những nỗi sợ hãi bao trùm lấy trái tim nhân ái của bạn.

Nếu bạn yêu thương một người phụ nữ có quá nhiều tình yêu bên trong họ, bạn cũng cần có gấp đôi tình yêu như vậy trong chính bản thân mình.

Nếu bạn chưa thể yêu thương lấy chính mình, hãy học cách yêu mình trước khi yêu người. Chẳng ai có thể trao gửi cho người khác tình yêu - nếu bên trong họ không có tình yêu và sức mạnh nội tại.

Vì mọi lớp áo bạn mang vác và khoác bên ngoài đều là giả tạm.

Ở trước mặt một người phụ nữ đã biết yêu thương chính mình - bạn cần thành thật và trần trụi nhất có thể.

Vì người phụ nữ đã biết yêu thương chính mình - họ không nhìn vẻ ngoài của bạn, đừng nhầm lẫn. Vẻ ngoài của bạn có thể nói dối người khác, nhưng vẻ đẹp bên trong của bạn mới là thứ thu hút một người phụ nữ biết yêu thương chính mình

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh