Sadhguru: Làm Sao Để Bớt Huyên Thuyên Trong Đầu
Sadhguru: Làm Sao Để Bớt Huyên Thuyên Trong Đầu Sadhguru: Làm Sao Để Bớt Huyên Thuyên Trong Đầu

SADHGURU: LÀM SAO ĐỂ BỚT HUYÊN THUYÊN TRONG ĐẦU

Sadhguru trả lời một câu hỏi về việc vì sao tâm trí dường như có một tâm trí của riêng nó! Ông xem xét cách các thuật ngữ như "vô tâm trí" và "ngừng tâm trí" đã được sử dụng như thế nào trong những năm qua, và đặt ra câu hỏi tại sao người ta lại muốn dừng tâm trí lại, mặc dù nó là sản phẩm của hàng triệu năm tiến hóa. Ông nhắc nhở chúng ta rằng, vấn đề không phải là tâm trí, mà là tâm trí đang “kể huyên thuyên câu chuyện của chính nó”. Ông mô tả cách mà bài tập kriya mạnh mẽ, Shambhavi Mahamudra, là một bước tiến lớn để thay đổi điều này. Bài giảng của Sadhguru tại cuộc Họp các Tình Nguyện Viên, Mysore, tháng 4 năm 2011

Vị Yogi, nhà tâm linh và người có tầm nhìn xa trông rộng, Sadhguru là một bậc thầy tâm linh với sự khác biệt. Một sự pha trộn hấp dẫn giữa sự sâu sắc uyên thâm và chủ nghĩa thực dụng, cuộc sống và các hoạt động của ông như một lời nhắc nhở rằng yoga là một môn khoa học đương đại, vô cùng phù hợp với thời đại của chúng ta.

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=y02P1jLkyMQ

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh