Mũi Tên Chỉ Cá Tính: Bài 29: Mũi Tên 3-5-7. Mũi Tên Chỉ Sự Nhạy Bén Tâm Linh

MŨI TÊN CHỈ CÁ TÍNH: BÀI 29: MŨI TÊN 3-5-7. MŨI TÊN CHỈ SỰ NHẠY BÉN TÂM LINH

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với cặp Mũi tên chỉ cá tính tiếp theo nha! Nếu trong ngày sinh dương lịch của một người có đủ ba con số 3-5-7, đây sẽ tạo thành một mũi tên khá tốt đẹp, đó là sự Nhạy bén về mặt tâm linh. Còn ngược lại, nếu trong ngày sinh của mình hoàn toàn thiếu vắng ba con số này, nó tạo ra một Mũi tên Trống, chỉ sự hay Hoài nghi về cuộc sống.

Nói về mặt phổ biến, Mũi tên Nhạy bén tâm linh khá ít xuất hiện so với… Mũi tên trống cùng cặp, hic. Trong suốt mấy tháng qua, nghiền ngẫm trên dưới 300 trường hợp ngẫu nhiên, có thể hơn 100 trường hợp có Mũi tên Trống 3-5-7, trong đó, tỉ lệ người có Mũi tên 3-5-7 chỉ có được chưa tới mười người. Và quả thật, họ đều là những người, theo cá nhân mình quan sát, là khá ‘nhạy’ về các vấn đề tâm linh, hơn hẳn một người bình thường. Tuy vậy, mức độ hiệu quả của Mũi tên này áp vào cuộc sống cá nhân còn lệ thuộc vào nhiều số khác hay nhiều mũi tên khác cùng có mặt trong biểu đồ, cả Con số Chủ đạo của họ nữa.

🛑 MŨI TÊN 3-5-7:

Mũi tên này hình thành từ ô chứa số 3 bên góc trên, trái, kéo dài xuống số 7 nằm ở góc dưới cùng, bên phải. Điểm dễ thấy của những người có Mũi tên này là họ sẽ không chịu bất kỳ Mũi tên Trống nào khác, do ba số rải đều lên cả ba trục ngang và cả trục dọc. Và thêm một lợi thế lớn nữa: tất cả những người có Mũi tên 3-5-7 sinh ra trong thế kỷ 20 đều mặc định 'tặng' thêm Mũi tên Quyết tâm: 1-5-9 nữa, do luôn có sẵn đôi số 1-9 trong năm sinh (Xem Ví dụ 1: Ngày sinh 7/5/1973, Ví dụ 2: 3/7/2005). Vậy xét ra, những người thuộc nhóm này mà sinh ra trong thế kỷ 20 đều có được 'số vốn' khá mạnh, mặc dù so với người sinh 3/7/2005, người sinh 7/5/1973 có thể chịu nhiều thử thách chông gai hơn, do có đến hai số 77 trong ngày sinh - vốn là các 'tín hiệu' để chỉ "Những bài học lớn học được từ mất mát hy sinh." (Xem lại các bài chỉ ý nghĩa các con số trong Biểu đồ ngày sinh).

Xét về mặt ý nghĩa, Mũi tên 3-5-7 còn lợi hại ở chỗ nó kết nối ba con số mạnh nhất đại diện cho từng nhánh: Số 3 của trục Tâm trí – Số 5 của trục Tâm hồn – Số 7 của trục Thể chất. Từng con số này, khi đứng rời nhau, từng là những con số chủ đạo trong nhiều trường phái tâm linh, thần học hay triết học khác nhau từ Đông sang Tây, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi kết liền lại với nhau, chúng tạo thành một mức độ ý thức tâm linh sâu sắc. Những khả năng nhận thức tâm linh này thường được rút tỉa từ trải nghiệm tự thân, nên những người mang mũi tên này… ít khi nào chịu nghe lời khuyên từ người khác. Khi có điều xảy ra, họ thích tự mình nhúng mình vào, trải nghiệm, cảm nhận và rút ra bài học.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Đóng Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Khuynh hướng này thường đem đến hệ quả là… họ đã phải chịu nhận nhiều bài học buồn đau trong chặng đầu tiên của cuộc đời, nhưng chính những bài học này lại là nguồn cơn luyện rèn chí can cường nơi họ, để rồi qua đó, họ vỡ ra được những cảm thụ sâu sắc về triết lý sống ở đời, cũng từ đó mà trưởng thành.

Với những trải nghiệm mạnh mẽ và sâu đậm, những ai ý thức sống tích cực và nhận thức được sức mạnh của tình yêu thương sẽ dần tự hình thành nên một sức mạnh nội tại khó bì. Để rồi từ đó, một sự tĩnh lặng và bình thản tỏa ra từ họ, bộc lộ vẻ đẹp tinh thần của họ.

🔆 Trong số những người ít ỏi có Mũi tên 3-5-7 này mà mình được nghiên cứu qua, quả thật có hai trường hợp mình lưu ý kỹ do được tiếp xúc khá gần. Một trường hợp là một nữ cư sĩ, tuy đang thực hành tu tại gia, nhưng sự ảnh hưởng của cô cũng có thể được xem là khá mạnh cho một đạo tràng từng đi cùng chuyến Tứ Động Tâm với nhà MayQ Go mình ngày trước. Xem qua biểu đồ ngày sinh của cô (Ví dụ 1: 26/5/1973), ta thấy ngoài Mũi tên Nhạy bén Tâm linh, cô còn có thêm đến 3 mũi tên chỉ sức mạnh nữa, bao gồm Mũi tên Quyết tâm 1-5-9; Mũi tên 3-6-9 chỉ Mức độ thông tuệ, sáng trí; và mũi tên Giỏi lập kế hoạch: 1-2-3. Đi kèm với lợi thế bốn Mũi tên sức mạnh này, tất cả con số trong biểu đồ ngày sinh của cô đều không bị lặp lại nhiều lần dẫn đến sự thái quá, nên rất vừa phải. Thế nên thảo nào đường tu của cô có vẻ rất thuận và đạt được nhiều thành quả.

🔆 Một trường hợp khác là một người bạn nhỏ tuổi hơn mình, em từng gắn bó một đoạn thời gian với mình trong một số công tác, và cũng thi thoảng phát biểu cho mình nghe một số ý dạng… “Em bắt sóng được như vậy.” Sau này nhìn vào Biểu đồ ngày sinh của em, thật không ngạc nhiên khi thấy em cũng có chuỗi ba số 3-5-7. (Ví dụ 2: 25/7/1993). Bên cạnh đó, em còn có thêm Mũi tên 1-5-9, Mũi tên Quyết tâm mà chúng ta đã tìm hiểu qua trong một bài trước, cùng với Mũi tên Giỏi lập kế hoạch: 1-2-3 giống như vị cư sĩ kia. Tuy vậy, mình quan sát thấy cho tới hiện giờ con đường em đi có vẻ vẫn còn khá nhiều chông gai cùng không ít điều bất ý. Có thể lý giải từ hai lý do. Một là em đến hai con số 99 lặp lại, ý chỉ cả ba yếu tố đặc thù của số 9 là trách nhiệm - hoài bão - lý tưởng ở em đều bị nhấn đậm lên gấp đôi, làm em bị mệt do quá đòi hỏi trách nhiệm quá cao nơi mình và cả người khác; em có ước vọng và lý tưởng quá cao so với thực tế, và vì cao nên khó với tới làm em bị buồn. Lý giải thứ hai, chắc là em vẫn đang còn trong giai đoạn “chịu nhiều bài học buồn đau”, để qua đó một là luyện dần chí can cường, hai là qua đó, cũng vỡ ra được nhiều năng lực tâm linh mạnh mẽ mà một cuộc đời suôn sẻ không thể nào có được.

🤗 TRẺ CON có Mũi tên 3-5-7 này thường tỏ ra rất tin người – đôi khi có phần quá ngây thơ, và các con cũng có một thiên hướng coi sự công bằng là đương nhiên. Vì thế, các con nên được chăm sóc và quan tâm một cách đặc biệt, và đừng bao giờ nghĩ nên nói dối các con cho qua chuyện, dù bất cứ lý do gì. Một khi trẻ này nghi ngờ ba mẹ hay người lớn có chuyện lừa dối chúng, niềm tin của chúng sẽ bị tan vỡ, và từ đó, chúng sẽ trở nên đặc biệt phản ứng với những lừa đối này, cuộc sống của chúng từ đó cũng sẽ bị xáo động mạnh mẽ.

👧👦🧒 Những đứa trẻ này rất cần được dìu dắt để tiếp cận các vấn đề tinh thần sâu hơn, khuyến khích trẻ học hỏi các tôn giáo và các hệ thống triết lý sống khác nhau, để xem chúng phù hợp với tôn giáo hay hệ thống nào, và cũng để qua đó, trẻ sẽ được cơ hội tiếp cận và thẩm thấu những giá trị tâm linh hay giá trị đạo đức làm tốt đẹp hơn cuộc sống làm người. Trẻ có những sức thẩm thấu giá trị tâm linh rất cao, nhưng thường thì độ non nớt trong đời sống giai đoạn đầu cũng ít nhiều cản trở khả năng đánh giá, nhìn nhận vấn đề, cũng như cản trở khả năng diễn đạt những gì chúng cảm nhận sâu sắc trong lòng. Điều này có thể dẫn đến sự ấm ức, tức giận nơi trẻ.

Lúc này đây, nên khuyến khích trẻ đọc những quyển sách được bố mẹ/thầy cô chọn lọc kỹ lưỡng, thay vì cho trẻ xem các chương trình truyền hình phổ thông vốn có nhiều nguy cơ ẩn chứa sự bạo động hay cảm xúc tiêu cực. Điều này đặc biệt cần thiết và bổ ích trong giai đoạn trẻ đang phát triển khả năng nhận thức tâm linh của mình. Bố mẹ của các trẻ này cũng nên cùng con tìm hiểu qua những lĩnh vực mà trẻ có thể đã có sẵn mầm nhưng chưa hiển lộ, như trực giác, hay khả năng ngoại cảm (tiếng Anh là Extrasensory perception – ESP). Có thể những điều này sẽ giúp con bạn rất nhiều sau này, mà không làm chúng sợ hãi vì sao thấy bản thân mình hơi… khác người.

Hôm nay chúng ta dừng lại tại đây, bài sau sẽ tiếp cận với Mũi tên Trống 3-5-7, chỉ Sự hoài nghi về cuộc sống, nhé.

(12.2.2020 – QH)

🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩

+ Nguồn tham khảo: The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học

+ Tác giả: TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992

+ Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương

Cám ơn sự hỗ trợ, động viên để duy trì và phát triển website. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Video Tạo Động Lực SốngTủ Sách Tâm Linh