Các Mũi Tên Chỉ Cá Tính: Bài 30: Mũi Tên Trống 3-5-7. Mũi Tên Chỉ Tính Hay Hoài Nghi

CÁC MŨI TÊN CHỈ CÁ TÍNH: BÀI 30: MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7. MŨI TÊN CHỈ TÍNH HAY HOÀI NGHI

Chào cả nhà,

Chúng ta lại tiếp tục trở lại với Mũi tên thứ hai trong cặp mũi tên chỉ cá tính có liên quan đến dãy số 3-5-7 trong biểu đồ ngày sinh của mỗi người nhé. Lần này là sự trống vắng toàn bộ ba số này, tạo thành Mũi tên trống, chỉ sự Tính hay hoài nghi về cuộc sống.

🛑 MŨI TRÊN TRỐNG 3-5-7 này có thể gặp trong rất nhiều biểu đồ ngày sinh hiện nay, do không có được ‘bảo chứng có mặt’ như số 1-9 ở Mũi tên Quyết tâm 1-5-9. Bất kỳ ai sinh không phải vào ngày 3, 13, 23 hàng tháng, cũng không vào các tháng 3,5,7; trong năm sinh cũng không có 3 hay 5 hay 7, thì đều có khả năng có mũi tên trống này.

Và vì thiếu hẳn ít nhất là ba số trong toàn bộ chín số tự nhiên, nên tỉ lệ các con số khác bị lặp lại trong Biểu đồ ngày sinh là khá cao, dẫn đến… hơi bị thừa quá mức cần thiết ở những chỗ chỉ cần một con số một ô là đẹp nhất, đó là các con số từ 3 trở lên đến 9. Cụ thể: vì trong đây bị mất số 3-5-7, nên xác suất lặp lại các số 4, 6, 8, 9 khá cao. Bên cạnh đó, nhiều hơn mức 2 số 1 và 2 số 2 cũng không tốt nữa.

🛑 VÍ DỤ: Bạn nhìn vào hai ví dụ đầu tiên mình đưa ra dưới đây nha:

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Đóng Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

1/ Ví dụ 1: Người sinh ngày 28/9/1984 có đến hai số 88, hai số 99.

2/ Ví dụ 2: Người sinh ngày 28/2/1964 thì tốt hơn, tuy trống 3-5-7, nhưng các số còn lại trải đều về các ô. Con số duy nhất bị lặp lại là cặp số 22 thì lại rất tốt (nhắc lại: trong chín số tự nhiên, chỉ có cặp 11 và 22 là tốt nhất người có ngày sinh này, còn lại, từ số 3 trở lên tới số 9, chỉ cần một con số là đẹp nhất, nhiều hơn sẽ bị dư, ảnh hưởng đến tính tình, cuộc sống, trải nghiệm, mất mát…)

🛑 Những người có Mũi tên trống 3-5-7 thoạt có vẻ… khá đa nghi, thường hay đặt câu hỏi “Tại sao” cho hầu như mọi vấn đề của cuộc sống. Điều này làm cho cuộc sống của họ… khá mệt, thậm chí có vẻ hơi tiêu cực đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi đã cất công tìm hiểu cho tới tận cùng căn nguyên vấn đề, điều gì làm cho họ tin được, họ sẽ chấp nhận một cách rõ ràng; bằng ngược lại, cái gì họ đã không đồng tình với quan niệm đó, họ dẹp luôn.

🍃 Bản chất của những người thuộc nhóm này là có máu tìm hiểu, lục lọi, nên có rất nhiều nhà nghiên cứu khoa học có Mũi tên đặc thù này. Nhìn chung, những người này sẽ bắt đầu nghiền ngẫm, tìm tòi trên cái nền căn cơ những điều chuẩn mà họ đang theo đuổi, và thường bỏ qua cơ hội đào sâu những khía cạnh vi tế hơn của đời sống con người thông qua mặt triết lý sống, hoặc có nhìn ra, cũng đặt vào vị trí thứ yếu.

🍃 Từ quá nhiều điều phát hiện ra làm họ cảm thấy hồ nghi về cuộc sống, họ trở nên khá nóng nảy, dễ phản ứng. Những người này nếu không ý thức tự điều chỉnh sẽ trở thành nạn nhân của chứng hay lo lắng thái quá, kèm theo thường bị nhức đầu và một số các vấn đề tâm lý khác. Lo lắng, bồn chồn có thể đưa đến những tai nạn thường ảnh hưởng đến vùng đầu. Cho nên, với những người có Mũi tên trống 3-5-7, điều đặc biệt cần thiết là họ cần được phát triển một cái nhìn, cách hiểu sâu hơn về triết lý sống ở đời, những điều không chỉ được cảm nhận bởi năm giác quan vật lý thông thường.

🍃 Nếu vì một lý do gì đó mà những người này cảm thấy thất vọng với một tôn giáo, tín ngưỡng hay một nền khoa học truyền thống, họ dễ phản ứng bằng cách tỏ ra bất cần. Và điều này lại dẫn đến sự chán nản nhiều hơn nữa với cuộc đời này. Vì thế, để đối mặt với khả năng này, một người biết mình có Mũi tên trống 3-5-7 tốt nhất nên tự phát triển cho mình một mục đích sống cụ thể, nuôi dưỡng lòng thương yêu con người, thương yêu muôn loài một cách mạnh mẽ hơn, và nâng cao mọi mặt biểu hiện của mình thông qua các hình thức nghệ thuật mà mình có ít nhiều khả năng, như viết lách, vẽ, âm nhạc, vân vân.

👧👦🧒 TRẺ CON VỚI MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 thường tỏ ra hay u sầu, tâm trạng lên xuống thất thường. Nhưng nếu cha mẹ trẻ hiểu tình cảnh này, chúng ta có thể điều chỉnh con lại để con biểu hiện được tích cực hơn, tìm được sự bình an nội tâm được tốt hơn, cách ly con khỏi các chương trình truyền hình náo nhiệt, các game ồn ào trên điện thoại hay máy tính bảng, hoặc bạn bè quá năng động theo lối ồn ào. Khi có điều gì làm trẻ con có Mũi tên trống này phật lòng, chúng trốn vào bên trong nội tâm mình. Sự cách biệt này là một cách để chúng hồi phục sự cân bằng cảm xúc hay tinh thần cần có.

Bố mẹ có thể giúp con theo hai tầng hỗ trợ:

- Một mặt, khuyến khích con trẻ đọc nhiều sách về tự nhiên, khoa học, địa lý, thử tìm hiểu những lý do ẩn đàng sau mọi sự vật hiện tượng đang diễn ra và phát triển tính tò mò tích cực.

- Mặt nữa, khuyến khích trẻ trở nên chủ động hơn trong việc đeo đuổi một ngành nghệ thuật nào đó, như học chơi một nhạc cụ, học vẽ, làm đồ gốm, nặn tượng…

-

Nên nhớ, trẻ con có Mũi tên trống 3-5-7 cần rất nhiều tình thương và cần được đối xử tử tế, nhưng KHÔNG ĐƯỢC quá nuông chiều. Hãy kiên nhẫn như vẫn phải vững và cứng chắc, nếu không, trẻ con có Mũi tên này sẽ rất biết cách… tận dụng sự cưng chiều của bạn, và… sinh hư. Nhưng ngược lại, ba mẹ cũng không bao giờ nên quay lưng lại với trẻ có Mũi tên này chỉ vì em ấy hành xử không đúng hay không hợp lẽ thường. Nhớ là trẻ nhóm này sẽ luôn dễ phản ứng mạnh với ba mẹ, vì vậy sự bỏ lơ hay tỏ ra ‘không thương nữa’ càng thổi bùng thêm sự phản ứng tiêu cực này, theo đúng cái cách mà trẻ biết: càng tỏ ra giận dỗi, hoặc cô lập bản thân. Điều này chỉ làm cho tình hình của trẻ xấu đi hơn mà thôi. Tình thương sẽ chiến thắng tất cả, nên các bố mẹ có cón nhóm này cố gắng tỏa tình thương vừa phải, nghiêm khắc vừa phải, nhen! Hơi cực chút xíu à, nhưng mình làm được mà, héng!

🛑 ‘PHÁ THẾ’ MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7:

❤️ Phá thế bằng TÊN RIÊNG:

Thực tế có khi bố mẹ bạn đã vô thức ‘phá thế trống’ này cho bạn rồi mà không biết đó! Chẳng hạn như, bạn thấy một người, nếu xét theo Biểu đồ ngày sinh thì trống Mũi tên này thật, nhưng cuộc sống họ nhìn qua có vẻ ổn cả, không buồn khổ hay hoài nghi gì, thì hãy thử coi lại cái tên bố mẹ đặt cho. Bản thân những chữ cái trong cái tên cũng có những sóng rung tương ứng với những con số cụ thể. Ở đây, vô tình những tên nào (cả tên chính thức trên giấy tờ, hoặc tên thân mật gọi ở nhà) có được ít nhất là một trong các chữ cái này:

- C, L, U tương ứng với số 3

- N, E, W tương ứng với số 5

- P, G, Y tương tứng với số 7

Thì người đó đã hoàn toàn ‘điền’ được một số con số 3, 5, 7 ‘ảo’ vào biểu đồ của mình rồi! Tuy vậy, cũng cần thận trọng, khi nếu tên riêng này mà… lại làm lố, quá nhiều số 3, số 5 hay số 7 lặp lại trong cùng một cái tên, cũng sẽ mang lại nhiều điều ‘dư quá hóa xấu’. Cái này thì tới bài TÊN RIÊNG mình sẽ giải thích chi tiết cho nhà mình nghe.

❗️Trước mắt, qua đây, cũng cần nhắc luôn là: Khi con mình lỡ có nhiều mũi tên trống trong ngày sinh, kiểm tra lại xem tên con đã chữa được bao nhiêu phần trăm sự ‘trống’ trong đây rồi. Nếu vẫn chưa ổn, hoặc tên con vô tình nhấn thêm những con số đã dư, mà chỗ trống vẫn trống, thì đi tìm cái tên thân mật nào có những chữ tương ứng hợp lý mà đổi lại cho con, thì sẽ đỡ.

‼️ Nhắc cái thứ hai dành cho các bố mẹ chưa sinh em bé: Khoan đặt tên con trước. Thay vào đó, chỉ chọn sẵn vài cái tên mình thấy thích, sau đó con thực sinh ra ngày nào rồi, mới dựa trên biểu đồ ngày sinh thực tế mà gắn tên phù hợp vào. Thay đổi đáng kể được nha!

❤️ Phá thế trống bằng điền Số 3 – Số 5 ‘ẢO’:

Mũi tên trống số 3-5-7, nhưng mình chỉ khuyến khích các bạn chọn điền số 3 và số 5, không nhấn vào số 7. Do các bạn nhớ không, số 7 tượng trưng cho những bài học kinh nghiệm thương đau thông qua mất mát, cực chẳng đã nguyên thế hệ 7x luôn có sẵn trong năm sinh, hoặc những ai sinh vào ngày hay tháng có số 7, thì đành chịu. Chứ đã không có, mình tập gắn thêm vô làm chi, ha! 🤪

Bạn thử nhìn vào tiếp Ví dụ 3a và Ví dụ 3b ở dưới đây để mình tìm hiểu trường hợp cụ thể nhé:

↘️ Ở Ví dụ 3a: người sinh 26/8/1988 có biểu đồ như ở bên dưới.

↗️ Ở biểu đồ Ví dụ 3b: Cũng người này, nhưng chỉ cần có được số 3, sẽ có thêm được cùng lúc hai Mũi tên Đầy rất tuyệt, đó là Mũi tên Người giỏi lập kế hoạch: 1-2-3, và Mũi tên Sáng trí: 3-6-9. Nếu thêm được số 5, người này sẽ được thêm cả Mũi tên Quyết tâm: 1-5-9 nữa, thì chắc chắn cuộc đời người này sẽ thay đổi tích cực hơn Rất nhiều luôn!

Vậy, điền Số 3 ‘Ảo’ và Số 5 ‘Ảo’ vô bằng cách nào?

🛑 ĐIỀN ‘SỐ 5 ẢO’:�Cách này mình đã bày qua rồi, ở bài Mũi tên Trống 1-5-9. Số 5 mang ý nghĩa tự do biểu hiện, kết nối, nên để ‘điền’ được ‘Số 5 Ảo’ vào biểu đồ ngày sinh, chúng ta có thể chọn làm các việc sau đây:

- Chịu khó diễn đạt mình tự do, thoải mái hơn, vui buồn gì đều không tự giữ trong lòng.

- Kết nối với mọi người xung quanh mình chủ động hơn, không tự cô lập mình.

- Tập bày tỏ yêu thương đến mọi người, muôn loài thường xuyên hơn. Bày tỏ sự biết ơn với muôn người, muôn loài.

- Tập đứng trước đám đông và diễn đạt ý kiến mình, mạnh dạn hơn. Nếu chưa làm được, khuyến khích tham gia các lớp kỹ năng sống, tâm lý sống hay các câu lạc bộ, đội nhóm...

- Tập yoga hay các hoạt động thể dục tương đương. Lưu ý đến vùng cổ họng. Nơi đây có Luân xa số 5 – Trung tâm năng lượng có liên quan đến giao tiếp, kết nối. Khi chúng ta tập trung cho vùng Luân xa số 5 này thông suốt, con Số 5 Ảo sẽ từ từ được ‘điền’ vào Biểu đồ ngày sinh của bạn.

🛑 ĐIỀN ‘SỐ 3 ẢO’:

Ý nghĩa của Số 3 nằm ở bộ nhớ, ở việc học. Vì vậy, muốn có con số 3 ‘Ảo’ trong biểu đồ ngày sinh của mình, bạn chỉ cần luôn nhớ tìm HỌC một cái gì đó, là được!

Việc học này không nhất thiết bạn phải đi đăng ký học chính quy ở trường ở lớp. Bạn có thể lên mạng, gõ tìm học bất kỳ thứ gì bạn quan tâm. Học làm bánh, nấu ăn, cắm hoa, tỉa củ, làm vườn…; học sơ cấp cứu, bấm huyệt, yoga…, học Phật pháp, học làm thơ làm văn học vẽ học chụp ảnh… Tóm lại, miễn sao bạn giữ bạn gắn liền với việc Học Hỏi, là tiềm thức của bạn sẽ tự đọc gắn Số 3 vô biểu đồ ngày sinh của bạn, từ đó, bạn vừa thoát khỏi trí đa nghi, hay vui buồn bất chợt, mà thay vào đó, vừa có thêm được thú vui biết nhiều điều hay lẽ thú vị ở đời, trí óc vừa mở mang do có thêm Mũi tên 3-6-9, vừa có thêm khả năng Lên kế hoạch giỏi, do vừa có thêm Mũi tên 1-2-3! Thích quá, phải không bạn?

Mình không đủ khả năng xem cho từng bạn có Mũi tên trống này, nhưng cứ thử áp dụng hai cách ‘Điền số ảo’ như trên, bạn sẽ thấy cuộc đời bạn thay đổi nhiều nhiều luôn nha! Bạn thử đi! Good luck!!!

(16.2.2020 – QH)

🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩🧩

+ Nguồn tham khảo: The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học

+ Tác giả: TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992�+ Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương

Cám ơn sự hỗ trợ, động viên để duy trì và phát triển website. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Video Tạo Động Lực SốngTủ Sách Tâm Linh