21 Lời Khuyên Để Nâng Cao Rung Động Lên Bản Thân Bạn Isis Astara ©

21 LỜI KHUYÊN ĐỂ NÂNG CAO RUNG ĐỘNG LÊN BẢN THÂN BẠN ISIS ASTARA ©

21 LỜI KHUYÊN ĐỂ NÂNG CAO RUNG ĐỘNG LÊN BẢN THÂN BẠN Isis Astara ©

1.- Đừng phản ứng! Bất cứ điều gì họ làm với bạn, bất cứ điều gì họ nói với bạn, tâng bốc bạn hay tấn công bạn, hãy cứ để trôi chảy và không phản ứng. Sau đó, bạn sẽ cắt bỏ nghiệp lực nhấn chìm sự hung hãn này, và năng lượng của vũ trụ sẽ tuôn chảy qua bạn cho những điều tốt đẹp hoàn hảo của bạn.

2.- Thực hành tách rời trong mọi hình thức của nó: mọi thứ chỉ là tạm thời, nhất thời. Bạn không thể kiểm soát sự biến mất, cái chết hoặc sự tuyệt chủng của con người hoặc đồ vật. Việc chấp nhận thực tế này sẽ khiến bạn giảm đi một trọng lượng lớn.

3.- Hành lý nhẹ: Đừng gò bó ba lô trên lưng, hoặc chất quá nhiều chấn lưu. Chỉ chấp nhận mang theo những thứ không thể thiếu trong hành trình mang tên cuộc đời này. Chọn lấy những điều tốt đẹp mang theo trong trái tim mình.

4.- Hãy tha thứ cho tất cả mọi người: Đừng đầu độc lòng mình bằng những kẻ thù ghét hay ác cảm. Học cách thuần hóa bản ngã của bạn! Người bị thiệt hại luôn là chính bạn, và trong khi đó, thế giới vẫn tiếp tục quay và bạn bị ốm.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Đóng Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

5.- Yêu Cuộc sống: Yêu tất cả những gì Vũ trụ chứa đựng, từ một con sâu bướm nhỏ đến một cái cây trơ trọi. Hãy say mê với ngày hôm nay, buổi sáng, buổi chiều, đêm của bạn. Yêu cuộc sống!

6.- Nhận thức được hành động của bạn. Mỗi bước bạn thực hiện, mỗi giây phút, hãy làm điều đó từ SỰ CÓ, từ ý thức, chứ không phải từ ý nghĩ luôn bị điều kiện bởi bản ngã.

7.- Trở thành ′ ′ Hiện diện ”. Ở đây và ngay bây giờ. Tập trung cuộc sống của bạn vào giây phút hiện tại như thể bạn không có quá khứ, không có ký ức, như thể bạn không có tương lai.

Nhớ ′ ′ You Will Die ". Đừng nhớ một ngày, không phải một tuần, không phải một mùa. Hãy nhớ mãi rằng bạn sẽ chết! Đó là điều tất yếu, cơ thể vật chất của bạn sẽ chết, vì vậy đừng cố chấp làm gì.

8.- Tại thời điểm này, chúng ta có thể nói rằng tương tác với chúng ta có một sự thay đổi thái độ. Và cách khác để suy nghĩ và nhìn nhận mọi thứ.

9.- Chấp nhận không biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai: Trở thành một Hiện thân mới mỗi ngày, từ bỏ bản thân như chính cuộc sống. Hãy phủi bụi những suy nghĩ cũ của bạn và tái chế chúng. Trang điểm lại cho bản thân trong mỗi bình minh. Ai nói bạn giống nhau?

10.- Hãy để Tình yêu là phương châm, là biểu ngữ và là kim chỉ nam của bạn: Hãy để nó là điểm xuất phát và điểm đến. Nhưng hãy để nó là trên tất cả, con đường. Trở thành Tình yêu, từ bỏ những dối trá của bản ngã, và đón nhận tâm hồn bạn.

11.- Không ai chịu trách nhiệm về tình trạng của bạn, bạn chỉ là bạn với những dự đoán của bạn.

12.- Thân thiện với câu chuyện của bạn: Đó là cách duy nhất để chữa khỏi những tổn thương của bạn. Đó là những gì nó được. Đừng cứng đầu cố gắng sửa đổi một cái gì đó đã là nó như thế nào.

13.- Thiền định, cầu nguyện, chăm sóc không gian của bạn và môi trường xung quanh của bạn của cô đơn và im lặng.

Làm trống bản thân và lấp đầy bản thân với Chúa của vũ trụ! Học cách lên lịch cho bản thân mỗi tối cho ngày hôm sau kỳ diệu.

14.- Bạn vẫn còn sống: Vẫn còn thời gian để tận hưởng thế giới tuyệt vời này, tìm ra con đường của bạn và lý do bạn ở đây. Đừng phàn nàn, đừng hối hận, hãy quỳ xuống để cảm ơn vì bạn còn sống.

15.- Đừng suy nghĩ: Hãy thôi cái tâm soi xét, phân tích, xem xét và phán xét mọi thứ. Những suy nghĩ lặp đi lặp lại liên tục đó giống nhau hơn. Bạn không thấy nó? Từ đó, từ cuộc đấu tranh nội tâm đó của bạn, sẽ không có gì thay đổi. Suy nghĩ của bạn chỉ làm bạn ồn ào và giải trí, nhưng chúng sẽ không giải quyết hoặc tạo ra bất cứ điều gì. Sử dụng bộ não của bạn cho những việc đúng giờ như công việc của bạn và những hoạt động đòi hỏi sự suy nghĩ .... Thời gian còn lại chỉ '' ĐƯỢC ".

16.- Luôn luôn chọn Sức khỏe: Trong thức ăn, trong suy nghĩ, trong tình cảm, trong các mối quan hệ, trong ánh mắt, trong hành động, trong lời nói, trong mọi việc, hãy chọn lành mạnh. Bạn sinh ra đã khỏe mạnh, đừng chọn để bị ốm.

17.- Tin cậy vào Thần của vũ trụ; có NIỀM TIN. Đừng cố gắng biết Chúa. Hãy biết chính mình và Chúa sẽ bày tỏ chính mình trong bạn.

18.- Thực hiện cuộc hành trình tốt nhất mà bạn có thể thực hiện: Đó là cuộc hành trình trở lại với chính mình. Cuộc hành trình đó là cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất của bạn và cũng là cuộc chinh phục và di sản của bạn.

19.- Giúp người khác tìm đường. Không có món quà nào tốt hơn, không có tình yêu nào tốt hơn. Dịch vụ là Niềm vui.

20.- Hãy hạnh phúc trong mọi hoàn cảnh trong cuộc sống: Bạn không phải là hoàn cảnh. Đừng liên quan đến câu chuyện của bạn. Trở về cội nguồn hạnh phúc là tâm hồn bạn. Có Chúa của vũ trụ trong bạn.

21.- Xin cho cuộc đời của bạn là một minh chứng: Phép màu, một bài ca hy vọng, một hạt cát, một tiếng nói của Tình yêu.

------------

Web: https://khoahoctamlinh.vn/21-loi-khuyen-de-nang-cao-rung-dong-len-ban-than-ban-isis-astara--2055.html
Group: https://khoahoctamlinh.vn/group
Fanpage: https://khoahoctamlinh.vn/fanpage
Youtube: https://khoahoctamlinh.vn/youtube

Cám ơn sự hỗ trợ, động viên để duy trì và phát triển website. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Video Tạo Động Lực SốngTủ Sách Tâm Linh