Ngọn Lửa Tím Để Chuyển Hóa Thể Xác Tâm Trí Tâm Hồn: Lời Giới Thiệu

NGỌN LỬA TÍM ĐỂ CHUYỂN HÓA THỂ XÁC TÂM TRÍ TÂM HỒN: LỜI GIỚI THIỆU

Từ khi viết website www.huongclass.com và mở các lớp học về nhận thức về con người và tiến hóa, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về cách biết nghiệp quả, cách tăng cường sức khỏe, cách chống ác mộng, cách thoát khỏi tình trạng bóng đè, cách cắt duyên âm, cách xử lý năng lượng trược, cách giúp đỡ cho người thân đã khuất, cách giúp các vong linh siêu thoát, cách thức tỉnh tâm linh người xung quanh, cách giúp đỡ con cái, cách kết nối với siêu thức, cách nhận được sự phù trợ của các đấng linh thiêng… Tôi đã cầu nguyện một giải pháp giản dị mà hiệu quả, có tình mà có lý, tâm linh mà khoa học, cho từng vấn đề, nhưng bản thân không tin tưởng.

Ánh sáng tím đã cho tôi điều vượt mọi mơ ước. Đó một giải pháp kỳ diệu cho tất cả các vấn đề. Đó là một món quà của Tạo hóa đã dành sẵn cho những con người thức tỉnh hôm nay.

Tôi bắt đầu sử dụng ánh sáng để chữa các bệnh thân và tâm, để xác định cơ chế và cấu trúc tâm lý, để gửi và nhận năng lượng, để phát hiện và cân bằng nghiệp quả… một cách hết sức tình cờ. Sau khi hiểu ra đặc tính của từng loại ánh sáng, tôi bắt đầu trao đổi kinh nghiệm của mình cho một vài người quen. Tôi cũng tìm kiếm sách vở để học hỏi cũng như kiểm chứng lại các trải nghiệm và cảm nhận của cá nhân. Đó là lúc tôi được thức tỉnh về ánh sáng tím.

Tôi bàng hoàng vì sự giản đơn của phương pháp phát triển tâm linh này. Từ đó tôi đã cố gắng giới thiệu phương pháp này cho tất cả những người tôi gặp, dù họ duy tâm hay duy vật, dù họ trẻ hay già, dù họ là nam hay nữ, dù họ là tiến sỹ hay mù chữ, dù họ giàu hay nghèo. Chẳng có gì phân biệt và chẳng có gì là không thể với ánh sáng tím.

Có một lần tôi bảo một người phụ nữ đang căng thẳng tột độ trong quá trình ly hôn, người thắc mắc về sợi dây nghiệp quả giữa hai vợ chồng chị, tưởng tượng ra một cơn mưa ánh sáng tím phủ lên người chị và các con trước khi đi ngủ, và dặn dò rằng trong sáu tháng chị có thể biết nghiệp quả của mình, ví dụ như qua một giấc mơ. Sáng hôm sau chị ấy kể với tôi rằng mình đã có một giấc mơ kỳ lạ, một lời nhắn nhủ rằng chị cần quan tâm đến tâm lý của các con.

Một lần khác, tôi khuyên một người thực hành nhân điện truyền điện tím cho các vong hồn để giúp họ chuyển tâm. Chỉ sau đó vài hôm, người ấy gọi điện cho tôi hỏi rằng người đó có hoang tưởng hay không bởi vì ngay trong lần thử đầu tiên, số lượng vong hồn nhận được ánh sáng siêu thoát đã vượt sức tưởng tượng.

Một lần khác, tôi khuyên một người gửi tình yêu vô điều kiện cho một người mà anh ấy căm ghét như một sự tha thứ và hàn gắn vết thương lòng giữa họ. Người ấy không thể gửi được vì tâm trạng khó chịu, vì không biết tình yêu điều kiện như thế nào và cũng không biết gửi tình yêu như thế nào. Tôi liền khuyên người đó gửi ánh sáng tím và người ấy đã làm được một cách dễ dàng.

Điều duy nhất ngăn cản chúng ta sử dụng ánh sáng tím là bởi vì nó quá kỳ diệu và quá giản đơn. Chúng ta luôn khát khao những điều kỳ diệu khác thường. Lý trí của chúng ta cho rằng sự kỳ diệu hoặc phải cực kỳ phức tạp hoặc hoặc phải cực kỳ phi lý, do đó không thể có điều kỳ diệu và cũng chẳng có sự giản đơn.

Có câu nói: Cuộc sống là một sự kỳ diệu, nếu không có sự kỳ diệu nghĩa là có cái gì đó đang trục trặc. Cuộc sống hiện đại và phức tạp hôm nay mang đến cho con người biết bao nhiêu sự trục trặc. Rồi con người lại chạy theo những kỹ thuật hiện đại hơn và phức tạp hơn để mong vượt qua các trục trặc do các kỹ thuật hiện đại và phức tạp đang có gây ra. Cuộc rượt đuổi này chẳng bao giờ kết thúc. Và thế là sự hiện đại, phức tạp và trục trặc xuất hiện tràn ngập và kéo dài mãi.

Chúng ta cần sự giản đơn, để thấy được con người, vũ trụ và mỗi giọt nước nhỏ li ti, bản thân nó là sự kỳ diệu. Hôm nay, toàn nhân loại đang đi trên con đường tìm về sự kỳ diệu của chính mình trong một phong cách sống giản đơn. Ánh sáng tím là một trong những con đường ấy.

Tôi cầu mong không chỉ một vài người quen biết mà mỗi người và tất cả mọi người đều có cơ hội thay đổi cuộc đời mình bằng ánh sáng tím. Đó là lý do, cuốn sách được chọn dịch.

Nhóm dịch thuật chúc bạn đọc cảm nhận được ánh sáng tím qua từng trang sách này. Thực tế, khi bạn đọc những dòng chữ này, ánh sáng tím đã được thắp lại bên trong bạn và nó sẽ không bao giờ tắt nữa.

LỜI NÓI ĐẦU

Một lần trong chương trình phát thanh ở Atlanta, tôi được phỏng vấn bởi một nhà thấu thị. Ông ấy nói: "Cô có rất nhiều ánh sáng màu tím trong hào quang ". Điều này đã xảy ra với tôi nhiều lần kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng ngọn lửa tím vào năm 1961. Và không chỉ những nhà ngoại cảm mới nhận thấy màu tím. Các hành giả Ấn Độ và tu sĩ Phật giáo cũng nhìn vào Mark - người chồng quá cố của tôi, tôi và hỏi chúng tôi từ đâu mà có "những màu tím ở khắp nơi" trong hào quang vậy.

Tất nhiên là ánh sáng màu tím đến từ ngọn lửa tím, điều này tôi học được từ Mark. Kể từ khi anh mất năm 1973, tôi đã chia sẻ những bí mật của ngọn lửa tím với hàng ngàn người trên khắp thế giới. Khi bạn học được những bí mật này, bạn cũng sẽ có ánh sáng màu tím trong hào quang của bạn.

Ngọn lửa tím mang nhiều ý nghĩa hơn là ánh sáng tím. Nó là một năng lượng tâm linh vô hình biểu hiện ra thành màu tím cho những ai đã phát triển năng lực thị giác. Trong các thế kỷ trước, kiến thức về ngọn lửa tím chỉ được trao cho cho một số ít người được lựa chọn, những người đã chứng minh được mình xứng đáng. Các vị thánh và những nhà thông thái của phương Đông và phương Tây từ lâu đã sử dụng ngọn lửa tím để tăng tốc độ phát triển tâm linh của họ, nhưng kiến thức bí mật này đã không được tiết lộ cho công chúng mãi cho tới thế kỷ XX.

Ngọn lửa tím có rất nhiều mục đích. Nó khôi phục sức sống và tiếp thêm sinh lực cho chúng ta. Nó có khả năng chữa lành các vấn đề tình cảm và thậm chí cả vấn đề thể chất, cải thiện mối quan hệ và làm cho đời

sống thoải mái hơn. Quan trọng hơn, ngọn lửa tím thay đổi năng lượng tiêu cực thành năng lượng tích cực, điều này khiến nó trở thành một công cụ hiệu quả cho việc chữa trị hàn gắn. Hôm nay, hơn bao giờ hết, chúng ta đang được học hỏi về cách thức mà bệnh tật có thể bén rễ trong trí óc, tình cảm và trạng thái tinh thần của chúng ta. Bằng cách chuyển đổi các tư tưởng và cảm xúc tiêu cực, ngọn lửa tím cung cấp cho chúng ta một nền tảng trong việc chữa trị hàn gắn.

Tôi gọi đó là món quà cao quý nhất của Chúa dành cho vũ trụ. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng tình một khi bạn thử điều đó cho chính mình.

ELIZABETH CLARE PROPHET

GHI CHÚ: Tất cả những câu chuyện trong quyển sách này là có thật. Tuy nhiên, một số tên riêng đã được thay đổi theo yêu cầu cá nhân.

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh