Giải Mã Hiện Tượng Mưa Đá Ngày Xuân

GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG MƯA ĐÁ NGÀY XUÂN

Liệu có phải vận nước, 1334 năm mới lặp lại ????

Hơn một nghìn năm chính xác là từ năm 868 mới có một trận mưa to khắp miền bắc, nhiều nơi có cả mưa đá vào đúng mùng 1 tết (dựa theo dữ liệu ghi chép trong lịch sử). Đây là một điểm báo, những người theo tâm linh hay liên tưởng đến vận mệnh đất nước và dưới đây là góc nhìn của mình. Các bạn đọc chỉ nên tham khảo giải trí thôi nhé.

Tại Ninh Bình có một ngọn núi gọi là núi Cánh Diều. Trước khi kinh đô nước Việt ta được chuyển về Thăng Long thì Hoa Lư vẫn là kinh đô cũ. Vào năm 866 đất nước ta vẫn trong thời kỳ Bắc thuộc, Cao Biền là tiết độ xứ cai quản nước ta. Cao Biền tinh thông trong việc yểm bùa đả phá nguyên khí (long mạch), Hắn hay cỡi diều bay lượn đi khắp nơi từ thành Hoa Lư, cứ nghe đâu nói có thế đất vượng là hắn đến lập đàn triệt tiêu nguyên khí. Một vài nơi hắn đã lập đàn yểm như sông Tô Lịch, Nghi Xuân Hà Tĩnh, Hà Nam... Mục đích là không để nguyên khi nước Việt được tích tụ, tạo long mạch sinh ra người tài lãnh đạo quần hùng, giải phóng dân tộc thoát khỏi sự cai quản của phương bắc.

Một lần hắn nghe nói tại các đồi phía Tây Bắc (là khu vực khu Sơn Tây ngày nay) có thế đất tốt đang tích tụ nguyên khí, nếu không phá chỉ trăm năm nữa hội đủ điều kiện sinh ra nhân tài. Hơn thế nữa vùng đất ấy có thế vững là điểm tựa cho vùng đất phía dưới (Thăng Long sau này) xây thành lập triều lưu danh thiên sử. Như mọi lần hắn lại cỡi diều bay đi khảo sát, nhưng khi bay qua ngọn núi tại Ninh Bình thì bị người dân hò nhau bắn rơi, (sau này ngọn núi này gọi là Núi Cánh Diều tại Ninh Bình) Cao Biền bị thương nặng và rút về Hoa Lư trị thương.

Hơn năm sau không từ bỏ dã tâm, khi vết thương lành hắn cho người đóng thuyền để đến nơi hòng phá đi nguyên khí đang tích tụ. Khi vừa lên bờ, nhìn thế đất và cảm nhận nguyên khí ngút trời hắn liền cho người lập đàn và đó chính là ngày mùng 1 tết năm 868. Lạ thay vừa dựng đàn xong thì mưa gió ầm ầm thổi bay tất cả, lần thứ 2, rồi thứ 3 đếu thế, lần cuối cùng thì Cao Biền bị thổi tung lên không và rơi xuống đất bất tỉnh. Những người đi theo mang hắn trở lại Hoa Lư, khi tỉnh dậy tinh thần nửa tỉnh nửa mơ.

Thời gian sau Hắn được triều đình phương bắc khi đó là nhà Đường (Đường Ý Tông) triệu hồi về nước. Sau này câu chuyện của Cao Biền truyền đi khắp nơi, dân ta càng vững tin nước Nam sẽ sớm có người anh hùng cái thế quy tụ hiền tài đánh đuổi ngoại xâm giành lại độc lập. Quả đúng như mong đợi, năm 938 Ngô Quyền (người sinh ra ở Đường Lâm - Sơn Tây vào năm 897) đã tiêu diệt Kiều Công Tiễn đánh đuổi quân Nam Hán và lập lên triều đình nhà Ngô, chính thức kết thúc 1000 năm bắc thuộc.

Thật đúng là thuận thiên thừa vận, những gì mà Cao Biền muốn làm tại Sơn Tây không thuận theo trời đất nên bị quả báo. Nói thêm rằng: Hơn trăm năm sau, từ những ghi chép để lại năm 1010 một vị vua lỗi lạc khác của nước ta là Lý Công Uẩn đã chính thức dời đô từ Hoa Lư về nơi Hoàng Thành Thăng Long như chúng ta biết ngày hôm nay. Vua dời đô với hy vọng xây dựng kinh đô tại nơi nguyên khí trời đất luôn được sinh ra để dân tộc việt mãi trường tồn cùng thời gian. Rõ ràng từ đây nước Nam ta đã tạo được thế đứng để mở mang bờ cõi và tồn tại đến ngày hôm nay, dù theo dòng chảy của lịch sử có lúc này lúc khác.

Quay trở lại năm 2020 vào ngày mùng một tết, từ thời khắc giao thừa toàn miền bắc trời mưa trắng xoá giống đúng như ghi chép thời tiết ngày mà Cao Biền lập đàn nhằm đả phá nguyên khí nước Nam 1334 năm trước. Năm canh tý 2020 rõ ràng là điểm báo cho vận mệnh tốt của dân tộc ta, đồng nghĩa nguyên khí quốc gia đã lại hội đủ thêm một lần nữa...

Quay ngược thời gian, từ thời Pháp thuộc nước ta chiến tranh liên miên, hết đánh Pháp rồi Mỹ, 20 năm anh em nội chiến miền trong miền ngoài tương tàn với nhau, đến giặc Khơ Me đỏ, giặc Đặng Tiểu Bình.... Phải đến những năm 1986 trở lại đây chúng ta mới tạm yên bờ cõi và công cuộc mở cửa phát triển kinh tế mới bắt đầu. Từ một nước nghèo nàn, đi tụt lùi bởi chính sách kinh tế sai lầm, chúng ta đã dần thay đổi từ nhận thức trong tâm đến hành động trên thực tế để tìm hướng đi và ít nhiều gặp hái được thanh công. Nhưng thành công đó thật sự chưa tương xứng với tầm vóc của dân tộc ta, chúng ta vẫn còn thiếu một thứ gì đó để dân tộc trở lên hùng cường và thứ thiếu hụt đó chính là nguyên khí quốc gia!

Có linh cảm mang tính khoa học vào giai đoạn này:

Nếu như thủa xưa nguyên khí nước Nam khi hội đủ được điểm báo vào trận mưa to gió lớn vào đúng thờ khắc chuyển giao năm mới, sau đó dân tộc đã sinh ra người con ưu tú lãnh đạo quần hùng xưng Vương, xưng Đế đánh đuổi ngoại bang giành lại độc lập. Hiện nay nguyên khí nước Nam lại một lần nữa hội đủ để bùng lên dân tộc cũng sẽ sinh ra một người con ưu tú khác lãnh đạo quần hùng hưng thịnh Việt Nam. Mưa to gió lớn vào thời khắc chuyển giao vừa giống như điểm báo, vừa giống như gột rửa những ô nhục, tủi hờn đã kìm kẹp dân tộc ta sau nhiều năm đói kém.

Vận nước rõ ràng đang lên, thời cơ phát triển kinh tế đang nằm trong tay dân tộc ta nếu nhìn tổng thể trên phương diện quốc tế. Trung Đông bất ổn, một Trung Quốc gặp quá nhiều vấn đề trong tham vọng bá quyền, Châu Âu thiếu động cơ và cạn kiệt nguồn lực, Đông Nam Á với mỗi nước có một vấn đề riêng, chỉ có chúng ta đang hội đủ điều kiện. Chúng ta có ổn định xã hội, chúng ta có sức trẻ, chúng ta nằm trong vị trí thuận lợi về địa lý. Giờ chúng ta chỉ cần người tài để khai thác những điểm yếu của các nước, các khu vực để phát triển.

Đất nước đón một năm kỳ lạ về thời tiết nhưng nếu suy xét kỹ lại không kỳ lạ về tâm linh. Nguyên khí đã đủ, nhân tài có thể đã xuất hiện và đang miệt mài phụng sự đất nước nhưng chúng ta chưa nhận ra. Bởi thường nhân tài chỉ được biết đến khi họ đã hoàn thành sứ mệnh, chứ không phải trong quá trình dang dở. Tin vào vận nước, tin vào điểm báo chúng ta sẽ có một Việt Nam hùng cường!

Tin hay không tuỳ bạn !

(Sưu tầm)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh