Magie Liều Thuốc Cho Sức Khỏe: Phần 2. Chủng Loại Và Liều Dùng

MAGIE LIỀU THUỐC CHO SỨC KHỎE: PHẦN 2. CHỦNG LOẠI VÀ LIỀU DÙNG

Đúng ra, theo dự định ban đầu, Phần chủng loại và liều dùng này sẽ là phần 3 hoặc phần 4.

Nhưng thấy nhiều Anh Chị Em hỏi, nên Samba đưa ngay vào phần 2.

Đây là kinh nghiệm thực tế của Samba, đúc rút từ những lục tìm thông tin trên mạng và những thử nghiệm đúng- sai của Samba trong mấy năm qua.

1- Đầu tiên : Dùng Dầu Magie đúng như Dr Sircus hướng dẫn.

Cậy cục mua từ nước ngoài về. Đắt lòi. Nhưng vẫn cố chơi cho bằng được.

- Cách dùng : Bôi ngoài da. Mát xa khắp người.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

SÁCH HAY MỖI NGÀY:

- Liều dùng : Bôi thoải mái .

- Hiệu quả : Tốt. Bắt đầu thấy ổn định thần kinh đúng như Dr Sircus mô tả. Tăng niềm tin vào Magie.

- Phản ứng phụ : Cực tệ. Xót giẫy nẩy. Những chỗ xước da và mụn cám rất xót. Nhưng đó chưa phải là điều tệ nhất. Dầu này nhờn nhờn dính dính, bôi xong mặc đồ không được, nằm ra gường cũng không xong, đi lại cũng không được luôn. Cứ phải ngồi thu lu mấy tiếng ... Nếu bôi xong rồi đi ngủ thì thôi rồi, dính hết vào chăn đệm nhớp nháp .

2- Dùng đường Ăn :

Mua đá năng lượng:

Nếu không bôi được thì nuốt vào. Lấy lọ xịt ra pha nước rồi uống. Đắng nghét không nuốt được.

Bắt đầu nghiên cứu tiếp thì thấy Dr Sircus có nói có thể dùng đường uống và ăn được chất MgCl2 - Clorua Magie. Lục tìm vài ngày thì thấy Clorua Magie có rất nhiều trong Muối biển chết và Muối Nigari làm đậu phụ của Nhật Bản.

Link ở đây : https://en.wikipedia.org/wiki/Magnesium_chloride

Đọc thành phần Muối Biển chết còn có nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể. Dùng ngoài da rất tốt. Chị em hay dùng để làm đẹp da. Cho nên Samba chọn muối Biển chết. Nigari toàn hàng Tầu, và không có khoáng chất có ích khác .... nên không chơi.

Muối biển chết có tới hơn 50% là MgCl2 và có ít muối ăn NaCl . Cho nên Muối Biển chết cũng có vị chát và không dùng để nấu ăn. Nhưng có thể dùng làm chất bổ xung khoáng chất thì chắc được. Vì muối này rất lành tính.

- Nơi mua : Online . COD.

- Liều dùng : Theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng quốc gia (2016) nhu cầu Magie hàng ngày của người trưởng thành tuổi 20-69 là: Nam giới cần đủ 340-379 mg/ngày, nữ giới 270 -290 mg/ngày. Nguồn: Báo Đời sống và Pháp Luật.

Đại khái Nam cần 400 mg / ngày. Nữ cần 300 mg/ ngày. Đây là liều duy trì cần ăn vào cho một người đang đầy đủ Magie. Một người bình thường không thiếu thì một ngày cần bổ xung ngần đó. Nếu người nào thiếu trầm trọng dài ngày, đương nhiên phải cần ăn nhiều hơn lượng này.

Dr Sircus viết: Một nguyên tắc lành mạnh để bổ sung magiê (không cho hiệu quả điều trị) là khoảng 6-8 mg / kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Điều đó chuyển thành tổng lượng magiê trong chế độ ăn uống từ 600 đến 900 mg mỗi ngày cho một người đàn ông năng 90 kg.

Nguồn : https://drsircus.com/newsletter/power-magnesium-dose-sensitive-2/

Như vậy liều khuyên dùng duy trì cho những người đang đầy đủ Magie của Dr Sircus là cao gấp rưỡi khuyến nghị của viên dinh dưỡng Việt Nam - Nếu tính theo trọng lượng cân nặng của người Việt Nam.

Samba chọn cho bản thân liều uống khoảng 600mg / ngày.

Nếu uống nhiều Magie quá thì điều gì sẽ xảy ra ? Samba đọc ở đâu đó trên Internet, có người dùng tới 2000 Mg / ngày- chia làm 3 lần sáng- trưa- chiều ... Không có vấn đề gì xảy ra. Người hoàn toàn bình yên khỏe mạnh. Dr Sircus thì nói nếu dùng quá nhiều Magie thi có hiện tượng đi tháo tỏng , ỉa chảy... đó là phản ứng của ruột đẩy nhanh Magie ra ngoài. Chỉ vậy thôi, tim mạch bao tử không có bị ảnh hưởng gì hết.

Cách dùng : Đầu tiên là hòa nước rồi nhắm mắt uống. Đắng và khó nuốt.

Sau đó là bỏ vào nấu canh thì thấy ổn, không thấy mùi vị gì, chỉ thấy hơi lợ lợ chút nhưng dễ nuốt hơn nhiều.

Mánh : Samba khi đó trộn 50% muối Himalaya + 50% Muối Biển chết = Dùng nấu ăn.

Hỗn hợp này bổ xung Magie và các thể loại khoáng chất khác tuyệt vời .

Liều dùng : Nêm hỗn hợp này vào đồ ăn vừa đủ.

3- Dùng đường uống.

Mãi sau này samba mới phát hiện ra là ngoài tiệm thuốc tây có bán viên uống Magie an toàn. Lại có kèm theo cả VitaminB6 có tác dụng ổn định thần kinh. Quá tốt. Mua luôn về uống.

- Liều dùng : Trên bao bì hộp thuốc ghi dùng 4-6 viên / ngày.

Samba dùng 3 viên ngày.

- Chú ý là uống cái này sẽ tỉnh ngủ như cafe cho nên cần uống sau bữa ăn và uống trước khi đi ngủ 10 tiếng đồng hồ trở lên. Ai ngủ đêm thì uống buổi sáng. Ai làm việc thức đêm thì uống buổi tối.

- Ra tiệm thuốc tây, bảo bán cho hộp Magie B6. Hàng việt Nam ... là dùng được. Có nhiều hãng và nhiều hình thức khác nhau, nhưng dùng tương đương.

- Nguyên tắc bổ xung khoáng chất là dùng từ từ dài ngày tốt hơn dùng 1 liều lớn. Nếu dùng liều lớn thì cơ thể không hấp thụ được và có thể bị Sốc phản ứng ngược lại.

Cho nên : Ngày nào cũng uống, từ từ sẽ thấy da thịt rắn chắc lại, leo cầu thang mạnh hơn là đúng Nó luôn.

( còn tiếp .... Xem phần 3 )

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh