Oinvoice
Các Liên Minh Trong Dải Ngân Hà: Phần 3

Các Liên Minh Trong Dải Ngân Hà: Phần 3

9 Lý do Liên đoàn Thiên Hà can thiệp vào Trái đất.

  1. Giải phóng Trái đất khỏi Năng lượng đen tối và các chủng loài tiêu cực, đó là Yêu cầu từ Đấng Sáng tạo. Các chủng loài trong Liên Đoàn Thiên Hà tới để giải phóng Trái đất ra khỏi Năng lượng đen tối, theo yêu cầu của Đấng Sáng Tạo. Toàn bộ Vũ trụ này là Thân xác của Đấng Sáng Tạo. Mỗi Hành tinh là một tế bào trong cơ thể Người. Tế bào mang tên Trái đất thực sự đang bị hư hỏng nặng. Trái đất đang trong tình trạng ô nhiễm nặng nề, như tế bào ung thư sắp bị phá hủy. Để cứu lại Tế bào này trong thân thể và cũng để chữa lành toàn bộ cơ thể, để cứu lại Hành tinh Trái đất này và cũng để tái cân bằng lại toàn bộ Hệ thống năng lượng Liên hành tinh trong Thiên Hà này - Đấng Sáng Tạo Toàn Năng đã kích hoạt Một cơ chế trợ giúp mạnh mẽ. Thực hiện công việc là các hạm đội liên hành tinh và các chủng loài tiên tiến của Liên đoàn Thiên Hà.
  2. Thực hiện nghiêm chỉnh hiệp ước Anchara. Chuyển đổi các cá nhân, các chủng loài, các khu vực Liên hành tinh... tiêu cực thành Ánh sáng. Phe sáng và phe Tối đều cùng nhau tiến lên một bậc cao mới của tiến hóa, trong toàn bộ Thiên Hà này.
  3. Vào năm 1945 , Con người đã cho nổ 2 quả bom nguyên tử. Tiếp theo là cuộc chạy đua, thử nghiệm vũ khí hạt nhân, vũ khí có sức hủy diệt hàng loạt. Việc này mở ra khả năng loài người tự hủy diệt bản thân và phá hủy toàn bộ hành tinh này. Trái đất đã cạn kiệt sức lực và đứng trên bờ vực của sự tan vỡ do sự ngu dốt Nhân loại. Linh hồn Trái đất đã phát đi lời kêu cứu vang vọng khắp Thiên hà và khắp Vũ trụ. Đáp lại lời kêu cứu của Gaia, Rất nhiều chủng loài nhân từ và tiên tiến đã tới đây trên các hạm đội tầu không gian. Đồng thời nhiều Linh hồn từ các chủng loài ngoài Trái đất, liên tục nhập thế làm người. Mục đích nhập thế như vậy là để giải phóng Hành tinh này từ bên trong, bằng cách nâng cao rung động Ý thức của Nhân loại. Những sinh mệnh Ánh sáng nhập thế trong thân xác con người , đang là một đường ống dẫn Ánh sáng, truyền vào bên trong Hành tinh Nhà tù ảo tưởng Tăm tối này.
  4. Trong vài chục năm vừa qua, hành động của con người đầy tiêu cực: giết đồng loại, giết các loài động thực vật sống bên cạnh, phá hủy môi trường sống của bản thân. Họ xây dưng tích lũy nhiều vũ khí hạt nhân đủ để phá hủy nhiều lần trái đất. Các vu nổ hạt nhân phá hủy mối liên hệ đồng bộ trong hệ mặt trời và các chòm sao khác, làm ảnh hưởng xấu nghiêm trọng tới các chủng loài khác trong hệ mặt trời và trong toàn bộ Thiên Hà. Liên Đoàn Thiên Hà quyết định bước vào can thiệp, ngăn cản nhân loại ngu ngốc đang tự hại bản thân và ngăn tổn hại cho các nền văn minh xung quanh Trái đất.
  5. Bộ Phận Tâm linh cao cấp của Liên Đoàn Thiên Hà nhìn vào Tương lai 350 năm và thấy Trái đất cùng Nhân loại là nguyên nhân của hàng loạt vi phạm luật Vũ trụ. Tương lai, khu vực này sẽ là chiến tranh, xung đột , suy giảm, tàn phá , gian dối, nham hiểm, lừa đảo, tàn ác, đen tối... Từ Trái đất, duy trì, phát tán năng lượng đen tối xấu ác, ảnh hướng tiêu cực tới khắp các vùng của Thiên hà... Kết thúc bằng việc Nhân loại tự diệt vong, đồng thời tàn phá toàn bộ hệ mặt trời cùng các nền văn minh liên quan. Hành vi của Nhân loại gây ảnh hưởng xấu nghiêm trọng tới toàn bộ Thiên Hà. Liên đoàn Thiên hà quyết định can thiệp... ngăn cản nhân loại tự diệt vong , ngăn cản một tương lai đen tối phá hoại. Loài người là chủng loài trẻ trong Vũ trụ, đang thức tỉnh và là chủng loài có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ... Cũng như đứa trẻ mới lớn hiếu động, tò mò khám phá thế giới , Đứa trẻ có thể thử nghiệm những thứ gây hại cho bản thân mà chưa ý thức được tác hại khủng khiếp. Đứa trẻ đó cần sự giám sát, ngăn cản của các bậc Phụ huynh. Đó là lý do Liên đoàn Thiên hà ở đây để giám sát và hướng dẫn Nhân loại chuyển đổi vào Ánh sáng, Tránh đi vào một tương lai đen tối có hại..
  6. Toàn bộ Thiên hà này đang bước vào cuộc chuyển đổi toàn diện lên một mức rung động cao. Toàn bộ hệ mặt trời này đang ở rung động 4D và sắp chuyển đổi lên 5D. Chỉ riêng Trái đất là đang còn ở 3D , do trước đây Trái đất chuyển đổi thất bại lên 4D. Hệ mặt trời, Thiên hà này và các Thiên hà lân cận, sẽ chỉ chuyển đổi nâng cấp rung động được, khi Trái đất chuyển đổi thành công từ 3D lên 5D trong lần này. Chính vì vậy Trái đất nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ , giám sát của mọi chủng loài trong Thiên hà và cả các Thiên hà bên cạnh. Trái đất lần này bắt buộc phải chuyển đổi lên 5D thành công. Đó là quyết định của Đấng Tạo Hóa. Trái Đất cũng liên quan tới Số phận của rất nhiều chủng loài trong Thiên Hà này.
  7. Trái đất đang đi vào vùng có Năng lượng Ánh sáng mạnh trong vũ trụ, Vành đai quang tử , Photon Bell. Năng lượng Ánh sáng ở Vành đai quang tử sẽ thúc đẩy mọi dạng sống chuyển đổi lên một mức rung động cao hơn. Nhân loại đang chìm đắm trong ảo tưởng, rung động thấp và bị thao tác cài đặt tâm thần nặng nề, không nhận thức được môi trường thời tiết Vũ trụ đang thay đổi mãnh liệt.... Các chủng loài có liên hệ di truyền và có trách nhiệm hướng dẫn bảo vệ cho Nhân loại quyết định tiến lên can thiệp, bảo vệ, hướng dẫn nhân loại bước lên thành công trên bậc thang tiến hóa này. Đưa nhân loại theo đúng số phận huy hoàng mà Đấng Tạo Hóa đã định trước cho Nhân loại.
  8. Trái đất là một Nhà tù cấp độ Hành tinh. Mọi linh hồn tới đây đều phải quên hết thân phận và tài năng của mình. Mọi linh hồn tới đây đều bị bắt giữ trong vòng luân hồi bên trong Nhà tù hành tinh này không thoát ra được. Có rất nhiều Linh hồn cao cấp từ rất nhiều chủng loài trong Vũ trụ đã đầu thai làm người và bị kẹt trong Luân hồi Trái đất. Các Bậc Thầy Tâm linh cổ xưa cũng đã nhiều lần tới đây nhằm giải thoát cho các Linh hồn đang bị kẹt này. Phật dạy cách thoát khỏi Tam giới. Chúa Giê su dạy cách trở về Thiên đường... Lần này... Trái đất phải được nâng từ Nhà tù 3D lên Hành tinh 5D tươi sáng.... mọi linh hồn phải được giải thoát. Nhà tù Hành tinh Trái đất phải bị Phá bỏ một lần và mãi mãi.... Tất cả mọi chủng loài trong Vũ trụ có Linh hồn thành viên của họ bị luân hồi ở đây đều có quyền tới để trợ giúp và giải thoát cho các thành viện của họ. Giúp đỡ bằng cách Nâng cao rung động của Linh hồn bị kẹt, giúp họ thức tỉnh tâm linh, nhớ lại được nguồn gốc cao quý Ngoài thành tinh của Linh hồn. Đồng thời cũng Nâng cao Ý thức chung của Nhân loại, giúp cho Nhân loại thích nghi được với các Làn sóng Ánh sáng dữ dội đang đến. Đồng thời họ thực hiện các Nhịêm vụ Nâng cấp Hành tinh Trái đất theo kế hoạch của Đấng Tạo Hóa.... Chính vì vậy... Hiện nay, có rất nhiều Chủng loài ngoài Hành tinh, rất nhiều Hạm đội phi thuyền không gian , rất nhiều Linh hồn tiếp tục nhập vào luân hồi Trái đất để làm nhiệm vụ tìm kiếm trợ giúp Linh hồn thức tỉnh và giúp Nâng cao rung động Hành tinh, phá bỏ Nhà tù này.
  9. Trái đất là một hành tinh có hệ sinh thái phong phú nhất trong Thiên hà. Trái đất vốn là thư viện sống của mọi dạng sống trong Thiên hà. Hệ sinh thái Trái đất và ngay bản thân di truyền của Loài người là kết quả của một dự án xây dựng thư viện sống đã được tiến hành từ hàng triệu năm trước đây. Di truyền của con người ngày nay là đóng góp di truyền của rất nhiều chủng loài trong Vũ trụ. Thực Sự nguồn gốc di truyền nhân loại là đa chủng loài. Nhân loại là một đứa con năm cha, ba mẹ, bẩy ông chú... Ai cũng có quyền tuyên bố Nhân loại là đứa con , là người thừa kế di truyền của họ. Bây giờ là thời điểm Trái đất và Nhân loại chuyển đổi lên 5D- chuyển đổi tới một mức tồn tại cao hơn. Hành tinh Nhà tù này sắp bị phá vỡ. Mọi chủng loài đã từng đóng góp " Cổ phần " vào Trái đất và Nhân loại đều quay lại nhận con, nhận cháu... và xây dựng thuộc địa từ khi Trái đất còn đang mờ tối... Đó là lý do rất nhiều chủng loài trong Liên đoàn Thiên hà sốt sắng tới đây để thực hiện quyền và nghĩa vụ phụ huynh Thiên hà của mình.

Chỉ cần một trong 9 lý do trên đây cũng đủ để Liên đoàn Thiên Hà can thiệp vào Trái đất ngay lúc này. Hiện nay 9 lý do đang đồng thời có hiệu lực.....

-------------

Web: khoahoctamlinh.vn/200.html
Group: fb.com/groups/khoahoctamlinhvn
Fanpage: fb.com/khoahoctamlinh.vn