Chúng Ta Đều Có Khả Năng Hút Năng Lượng Của Người Khác

Chúng Ta Đều Có Khả Năng Hút Năng Lượng Của Người Khác

Nhiều tôn giáo thần bí luôn cho rằng con người về cơ bản là những chùm năng lượng. Như vậy, khả năng một số người có thể rút hết năng lượng của người khác vẫn có thể xảy ra. Một nghiên cứu khoa học cho thấy điều này thực sự có thể đúng.

Mất năng lượng

Trong một thí nghiệm được tiến hành bởi nhà sinh vật học Olaf Kruse từ Đại học Bielefeld, Đức, người ta đã phát hiện ra rằng thực vật có thể hấp thụ năng lượng của nhau. Thí nghiệm được tiến hành trên một loài tảo có tên là Chlamydomonas reinhardtii. Những loài tảo này được biết là tạo ra năng lượng thông qua quá trình quang hợp.

Khi không thể thu thập năng lượng cần thiết thông qua phương thức như vậy, tảo được nhìn thấy đã lấy năng lượng từ cellulose các cá thể lân cận. Về cơ bản, tảo tiết ra các enzyme phân hủy cellulose thành đường, sau đó được chuyển thành nguồn năng lượng mà nó có thể sử dụng. Ở một mức độ nhất định, những gì chúng ta đang thấy là thực vật đang ăn thực vật, tiến sĩ Kruse cho biết.

Tuy nhiên, khả năng truyền năng lượng không dừng lại chỉ với tảo hoặc thực vật. Theo Tiến sĩ Olivia Bader-Lee, nhà tâm lý học và người chữa lành bằng năng lượng, con người cũng có khả năng này. Cô cũng gợi ý rằng con người có thể hấp thụ năng lượng từ nhau.

829-chung-ta-deu-co-kha-nang-hut-nang-luong-cua-nguoi-khac-1.jpg

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Nhiều tôn giáo thần bí luôn cho rằng con người về cơ bản là những chùm năng lượng.

Đây là chính xác lý do tại sao có những người cảm thấy không thoải mái khi họ ở trong một nhóm nhất định với một hỗn hợp năng lượng và cảm xúc. Cơ thể con người rất giống với một loại máy hút, hấp thụ năng lượng cần thiết để nuôi dưỡng trạng thái cảm xúc của bạn, và có thể cung cấp năng lượng cho các tế bào và tăng lượng cortisol và dị hóa, nuôi dưỡng các tế bào tùy theo nhu cầu cảm xúc, cô nói tuyên bố.

Olivia tin rằng chúng ta sẽ sớm có được bằng chứng thuyết phục về quá trình truyền năng lượng như vậy ở con người trong những năm tới khi các nghiên cứu về năng lượng trở nên tiên tiến hơn. Hiện tại, cô khuyên mọi người hãy luôn ở cạnh những người có tâm trạng tốt và khiến chúng ta cảm thấy thoải mái hơn.

Cách bảo vệ chính mình

Chúng ta có thể sở hữu khả năng rút cạn năng lượng của người khác, vậy nên chúng ta phải thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ bản thân khỏi những cá nhân đói năng lượng - Ma cà rồng năng lượng. Đúng như tên gọi, ma cà rồng năng lượng đề cập đến những người có xu hướng hút mất năng lượng của bạn. Những người này thường có vẻ quyến rũ, kéo người khác vào giữa và từ từ rút hết năng lượng mà họ có. Một số ma cà rồng năng lượng thậm chí có thể không nhận ra rằng họ đang làm điều này.

Tuy nhiên, điều này không làm cho họ bớt nguy hiểm hơn những thứ chủ động săn lùng nạn nhân. Một người tránh trách nhiệm và luôn phụ thuộc vào bạn, một người có khuynh hướng tự hủy hoại bản thân, những người luôn chỉ trích và buôn chuyện, những người thường xuyên phàn nàn, tự ái; tất cả họ về cơ bản là ma cà rồng năng lượng. Vậy làm thế nào để bạn tự cứu mình khỏi họ?

Cách dễ nhất là cắt đứt mối quan hệ với những người như vậy. Họ có thể là bạn bè, một đối tác hoặc thậm chí là gia đình. Dù mối quan hệ của bạn là gì, sẽ không có điều gì tốt đẹp khi giữ mối liên hệ với họ. Họ sẽ chỉ lợi dụng bạn cho nhu cầu của họ và bạn sẽ bị tổn thương tâm lý.

Bây giờ, nếu bạn không thể loại bỏ chúng ra khỏi cuộc sống, điều tốt nhất tiếp theo cần làm là thiết lập ranh giới rõ ràng. Chẳng hạn, bạn có thể không thích một đồng nghiệp đến nhà bạn vì họ có xu hướng hành động như "bố tướng". Vì vậy, hãy nghiêm túc và thể hiện rõ ràng rằng họ không được chào đón. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục mối quan hệ vừa phải của mình với đồng nghiệp và thậm chí thỉnh thoảng có thể ra ngoài ăn trưa.

Cuối cùng, đầu tư một chút thời gian vào thực hành tâm linh, thiền định, v.v. Những hoạt động như vậy có thể giúp làm dịu tâm trí, đưa ra một viễn cảnh tốt hơn về cuộc sống xung quanh bạn. Điều này cũng có thể củng cố năng lượng tích cực của bạn và đảm bảo rằng ma cà rồng năng lượng không có cơ hội dễ dàng ảnh hưởng tới bạn. Khi bạn thực hành các bài tập tâm linh thực sự dưới một hướng dẫn chân chính, thì họ có thể bảo vệ bạn khỏi những cá nhân và hoàn cảnh như vậy.

------------

Web: https://khoahoctamlinh.vn/chung-ta-deu-co-kha-nang-hut-nang-luong-cua-nguoi-khac-829.html
Group: https://khtl.vn/group
Fanpage: https://khtl.vn/fanpage
Youtube: https://khtl.vn/youtube

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo