“Tác Dụng Phụ” Khi Starseed Thức Tỉnh Và Được Kích Hoạt Dna

“TÁC DỤNG PHỤ” KHI STARSEED THỨC TỈNH VÀ ĐƯỢC KÍCH HOẠT DNA

Quá trình tiến hóa của chúng ta đang tăng tốc nhanh chóng, cùng với năng lượng mới cao hơn , tất cả chúng ta đều trải qua những thay đổi này theo cách riêng mỗi người. Và nói chung, quá trình thức tỉnh của chúng ta liên quan đến cách vận hành năng lượng cá nhân của chính mình, và phụ thuộc vào niềm tin, kinh nghiệm sống (nói cách khác, đó là cách chúng ta rung động). Có thể quá trình tiến hóa tâm linh của bạn diễn ra một cách vui vẻ, êm đềm, tràn ngập ánh sáng và nhiều điều kỳ diệu!

Cảm giác như thể bạn đang ở trong nồi áp suất hoặc lạc trôi giữa không gian năng lượng mạnh mẽ, bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng. Hãy nhớ rằng, bạn đang điều chỉnh độ rung tới tần số cao hơn. Những khuôn mẫu, hành vi và niềm tin cũ cũng đang được nhận thức rõ ràng và thanh lọc. Có rất nhiều thứ đang diễn ra bên trong cơ thể bạn!

Dưới đây là các triệu chứng phụ mà Starseed sẽ gặp phải trong quá trình thức tỉnh tâm linh và kích hoạt DNA:

Có cảm giác mất phương hướng, không biết bạn đang ở đâu, mất cảm giác về không gian. Bạn không ở trong thế giới 3D nữa, vì bạn đã di chuyển hoặc đang trong quá trình di chuyển đến các chiều kích cao hơn.

Đau nhức bất thường trên khắp các bộ phận khác nhau của cơ thể bạn. Bạn đang thanh lọc và giải phóng nguồn năng lượng bị giới hạn ở chiều kích 3D trong khi bạn đang rung động ở chiều kích cao hơn.

Hay tỉnh ngủ vào ban đêm từ 2 đến 4 giờ sáng. Nhiều sự kiện sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Bạn không thể ở trong đó cả thời gian dài nên sẽ cần nghỉ ngơi. Ngoài ra, các cá nhân tiến hóa nhanh hơn dành nhiều thời gian hơn để... ngủ

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Thời gian ngủ sâu và dài hơn. Như đã nói ở trên, cơ thể bạn đang cần nghỉ ngơi nhiều hơn để thích nghi và hòa nhập, cũng như xây dựng thể chất cho giai đoạn tiếp theo.

Tăng độ nhạy cảm với môi trường xung quanh bạn. Đám đông, tiếng ồn, thức ăn, TV, giọng nói của người khác và nhiều kích thích khác hầu như đều tác động phần nào tới bạn. Bạn thường phản ứng thái quá đối với chúng.

Bạn không cảm thấy muốn làm gì cả. Bạn đang trong thời gian nghỉ ngơi. Cơ thể bạn biết những gì nó cần.

Không dung nạp được với những thứ có rung động thấp hơn (của chiều 3D) được phản ánh trong các cuộc trò chuyện, thái độ, chính sách xã hội, phương thức chữa bệnh, v.v ... Chúng thực sự khiến bạn cảm thấy bị ức chế. Năng lượng của bạn không còn phù hợp với chúng nữa.

Mất ham muốn thức ăn. Tăng cân là khó tránh. Cơ thể bạn đang thích nghi với trạng thái mới, cao hơn nên cần nhiều năng lượng hơn.

Một sự xa lánh đột ngột với bạn bè, hoạt động, thói quen, công việc và gia đình. Bạn đang tiến hóa vượt xa những gì bạn từng là, những người và môi trường xung quanh không còn phù hợp với sự rung động của bạn nữa. Tình trạng tự cô lập hoặc cảm thấy như vậy sẽ sớm đến!

Bạn hoàn toàn không thể làm đi làm lại 1 công việc. Khi bạn cố gắng thực hiện các hoạt động thông thường của mình, bạn cảm thấy hết sức tệ hại, chán nản.

Một ngày của bạn mệt mỏi vô cùng. Cơ thể bạn đang sử dụng nhiều năng lượng hơn trước đây và trải qua quá trình tái cấu trúc mạnh mẽ.

Trải qua những thăng trầm cảm xúc, đa sầu đa cảm.

Muốn về nhà, như thể mọi thứ đã quá xa lạ và bạn không thuộc về nơi này nữa. Chúng ta đang trở về Nguồn. Nhưng nhiều người trong chúng ta sẽ ở lại để trải nghiệm và tạo ra Thế giới mới.

Bạn cảm thấy đang phát điên hoặc mắc một loại bệnh tâm thần. Bạn đang nhanh chóng trải nghiệm một số chiều kích và rất nhiều cánh cửa sẽ mở ra để bạn khám phá. Bạn chỉ không quen với nó. Nhận thức của bạn đã được nâng cao và các rào cản của bạn đã biến mất.

Lo lắng và hoảng loạn. Cái tôi của bạn đang quá tải vì những thay đổi khiến bạn sợ hãi. Những điều lạ đang xảy ra với bạn mà không thể hiểu nổi. Bạn cũng đang mất đi các kiểu hành vi thuộc về độ rung thấp hơn mà bạn từng phát triển để tồn tại trong chiều 3D. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương và bất lực. Những hành vi bạn đang mất không cần thiết trong các chiều kích cao hơn.

Trầm cảm. Thế giới bên ngoài có thể không phù hợp với bạn với độ rung cao hơn.

Những giấc mơ sống động, hoang dã và đôi khi dữ dội. Bạn đang tua nhanh lại nhiều, rất nhiều kiếp sống có năng lượng rung động thấp hơn. Nhiều người hiện đã báo cáo rằng họ đang trải qua những giấc mơ đẹp.

Kế hoạch của bạn đột nhiên thay đổi và đi theo một hướng hoàn toàn khác. Suy nghĩ của bạn đang cân bằng với năng lượng của bạn. Nó cảm thấy TUYỆT VỜI theo hướng mới này, vì ý thức bạn biết nhiều hơn bạn tưởng đấy!

Bạn đang sẽ tạo ra những tình huống có vẻ giống như cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn, với nhiều khía cạnh tồi tệ nhất của nó. Linh hồn của bạn đang hướng dẫn bạn trải nghiệm, học tập các khía cạnh khác của cuộc sống mà bản thân bạn đng thiếu. Năng lượng của bạn ần điều đó để tự cân bằng. Đây là hành trình CỦA BẠN và linh hồn bạn sẽ không thiết lập được nếu bạn chưa sẵn sàng. Bạn là người tìm ra lối thoát và bạn sẽ làm được. Nhìn lại, bạn sẽ biết ơn đối với trải nghiệm đó và trở thành một người khác.

Chóng mặt - Xảy ra không căn cứ. Điều này có thể xảy ra khi bạn vừa vượt qua cảm xúc mạnh mẽ và cơ thể vẫn chưa hoàn toàn chấp nhận tần số mới của rung động. Ăn thực phẩm như thịt và khoai tây sẽ giúp bạn giảm bớt điều này.

Triệu chứng giống như cúm - Sốt tạm thời thường đi kèm với đổ mồ hôi, đau nhức xương khớp.

Phát ban đỏ sẽ bùng phát và có thể xảy ra trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể. Điều này xảy ra khi có một vấn đề sắp phải đối mặt. Các mụn nước nhỏ này thể hiện sự tức giận bên trong của con người bạn.

Ù tai - Điều này có thể khiến bạn mất tập trung, nhưng những âm thanh này chỉ là do bạn đang thay đổi tần số thôi.

Đánh trống ngực - Khi bạn xóa bỏ các vấn đề cũ, trái tim của bạn mở ra. Chỉ kéo dài một vài giây. Bạn không bị bệnh đau tim. Hãy biết rằng trái tim cũng phải tự cân bằng lại sau khi giải phóng cảm xúc.

Co thắt cơ bắp - Những cơn co thắt này có thể dữ dội và nhiều người cảm thấy đau ở vùng lưng trên. Chúng được gây ra bởi sự mất cân bằng cảm xúc, xảy ra khi bạn gánh nặng cảm xúc của người khác để được chấp nhận và yêu thương. Những điều này sẽ giảm khi bạn học được cách cho phép cảm nhận nỗi đau của họ.

Đau nhói ở cánh tay, bàn tay và bàn chân - Nhiều thay đổi DNA hơn do các trung tâm năng lượng bùng phát và sắp xếp lại.

Mệt mỏi/Cần ngủ - Thay đổi DNA. Cơ thể bạn cần nghỉ ngơi để tích hợp những thay đổi xảy ra ở cấp độ tế bào. Tôi khuyên bạn nên điều chỉnh lịch trình của mình để phù hợp với giấc ngủ trưa. Bạn sẽ thấy rằng công việc đạt được năng suất cao hơn sau đó.

Tóc/móng mọc nhanh hơn - Kể từ khi kích hoạt hoóc môn và nhiều protein được sản sinh và sử dụng trong cơ thể. Một sản phẩm phụ của việc này là tóc và móng của bạn mọc nhanh hơn.

Thường mất trí nhớ - Đây có thể là một dấu hiệu kích thích thực sự. Hiểu rằng đó là một phần do lưới điện từ biến đổi và dịch chuyển xảy ra trong não.

"Thế giới 5D mà chúng ta đang bước vào là một hành tinh ánh sáng, đẹp tuyệt vời với các linh hồn cao cấp và giác ngộ chân lý, thân thể là một khối cầu tuyết pha lê tỏa sáng lấp lánh. Mọi người sẽ bất tử và trở thành các thiên thần hòa nhập lại thế giới cao. Đó chính là món quà mà Thượng đế ban tặng cho hành tinh xanh xinh đẹp này."

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh