Oinvoice
Giàu Có Qua Các Thời Đại Xưa Và Nay

Giàu Có Qua Các Thời Đại Xưa Và Nay

Loài người đã trải qua nhiều thời đại, trải qua nhiều nền văn minh. Từ thời đại văn minh săn bắn hái lượm, tới thời đại nông nghiệp, rồi tới thời đại công nghiệp. Gần đây là thời đại thông tin và đang tiến vào thời đại Tâm linh.

Mỗi thời đại đều có những đặc tính khác nhau, quan niệm về giàu có cũng hoàn toàn khác nhau.

1- Thời đại săn bắn hái lươm . Giàu có được đánh giá bằng số lượng thực phẩm thu lượm săn bắn được. Ai nhặt được nhiều rau củ quả, ai săn bắt được nhiều thú rừng, cá sông thì người đó là giàu có. Cuộc chiến trong thời đại săn bắn hái lượm là cuộc chiến tranh dành miếng ăn và lãnh thổ tự nhiên để săn bắt hái lượm.

2- Thời đại Nông nghiệp : Giàu có được đánh giá bằng sở hữu ruộng đất. Ai có nhiều đất nhiều ruộng thì người đó được coi là giàu có. Địa chủ lắm đất nhiều ruộng là tầng lớp giầu có trong xã hội. Cuộc chiến của thời đại Nông nghiệp là tranh giành sở hữu đất đai nuôi trồng .

3- Thời đại Công nghiệp: Ai có nhiều máy móc công nghiệp, có nhiều nhà máy công xưởng thì người đó mới là Ông chủ giàu, có nhiều tiền. Cuộc chiến trong thời đại công nghiệp là cuộc chiến tranh giành thị trường, tranh giành người tiêu dùng, tranh giành người lao động làm thuê. Đất rộng không còn là quan trọng nữa. Lắm thóc nhiều gạo không còn cần thiết nữa, mà là phải nhiều tiền , nhiều công ty, nhiều máy móc nhà xưởng, nhiều thị trường lớn.

4- Thời đại Thông tin : Ai nắm được thông tin, người đó làm lãnh đạo. Ai có được nhiều thông tin , người đó là giàu có. Thông tin là tất cả. Thông tin tạo ra quyền lực lãnh đạo.

Công ty phân mềm Microsoft sáng chế ra hệ điều hành Windows. Họ chẳng có đồng ruộng rộng, không có máy móc công nghiệp to lớn. Họ chỉ có vài cái máy tính trong văn phòng vài mét vuông, nhưng họ giàu có nhất nhì thế giới. Công ty Facebook và Google là công ty thu thập thông tin. Họ có rất nhiều quyền hành to lớn trong cộng đồng và xã hội. Các thể loại thông tin là quan trọng và có thể quy đổi được ra tiền và thóc. Cuộc chiến trong thời đại Thông tin là cuộc chiến tranh giành Thông tin, làm chủ không gian thông tin, xâm chiếm đường truyền thông tin.... Mua bán thông tin người dùng , thao túng thông tin đại chúng, tin giả tin đều ....

Chúng ta đang kết thúc thời đại Công nghiệp. Đang ở trong thời đại thông tin . Và sắp bước vào thời Đại Tâm linh .

5- Thời Đại Tâm linh : Trong thời đại Tâm linh đang tới, Ai có được khả năng Tâm linh, người đó là Lãnh đạo. Ai có được nhiều khả năng Tâm linh, người đó là giàu có. Tâm linh là tất cả. Tâm linh tạo ra quyền lực lãnh đạo. Người có khả năng Tâm linh được coi trọng nhất trong xã hội và trong cộng đồng.

Cuộc chiến trong thời đại Tâm linh sẽ là cuộc chiến tranh giành các khả năng Tâm linh. Chiến trường sẽ là đầu óc và Linh hồn của mỗi người. Cuộc chiến Tâm linh xảy ra trong tâm trí và Linh hồn mỗi người.

Thời đại Tâm linh đang tới, Thời đại Hoàng kim là Thời đại Tâm linh. Các dòng Năng lượng Tâm linh từ Vũ trụ đổ xuống Trái đất, đi vào từng người, đang thanh lọc Tâm linh, đang kích hoạt một loạt các khả năng Tâm linh trong mỗi người. Mỗi ngày trôi qua, khả năng Tâm linh, sáng thêm, rõ thêm một chút. Mỗi ngày trôi qua, cuộc chiến Tâm linh trong Tâm trí và Linh hồn của mỗi người trở nên thực tế hơn, rõ ràng hơn, sờ mó cầm nắm được luôn.

Trong Thời đại Tâm linh, Kiến thức không có nhiều giá trị, Kiến thức Tâm linh chỉ là có giá trị trong thời đại cũ, của thời đại thông tin. Kiến thức Tâm linh trong thời đại mới chỉ là khởi đầu, không phải là tất cả. Khi vào thời Tâm linh, các khả năng Tâm linh mới thực sự có giá trị.

Khi bước vào Thời đại Tâm linh, một người tích lũy nhiền kiến thức Tâm linh, thì cũng tương tự như một người tích lũy được nhiều đạn dược trong nhà. Có kiến thức, mà không thực hành, không khổ luyện, không phát triển được tài năng, thì cũng như ôm một đống đạn nổ mà không có khẩu súng để bắn. Thật là vô dụng, thậm chí là nguy hiểm.

Công việc cụ thể cần làm là gì ? - Là tu luyện Tâm linh thực sự .

Tu luyện Tâm linh thực sự - đó là Nâng cao chất lượng cuộc sống ngay bây giờ, ngay ở đây lúc này .

Tu luyện tâm linh - Đó là đầu tư khôn ngoan đúng đắn cho sự giàu có trong thời đại mới đang tới.

Thời đại mới đang tới, đã tới được vài năm rồi, và sẽ hiện ra ngày càng nhanh hơn.

Bạn và tôi sẽ cùng nhau đi vào Thời Đại Tâm Linh mới, ngay trong đời này kiếp này .

Tu luyện Tâm linh thực sự - Đó là đầu tư cho Tương lai Giàu có và quyền lực trong Thời đại mới.

  • Tích lũy đồ ăn - Xưa rồi .
  • Tích lũy - xâm chiếm đất đai lãnh thổ - cũ quá rồi .
  • Tích lũy tiền, Xâm chiến thị trường - sắp kết thúc rồi .
  • Tích lũy thông tin - đang thịnh nhưng sắp tàn rồi .

Tích lũy Tâm linh - Tu luyện Tâm linh thực sự - khai mở các khả năng Tâm linh đúng đắn, tự chuyển đổi tư tưởng, nhận thức và chuyển đổi sinh học thành một dạng sống Tâm linh - Đó mới là đầu tư đúng đắn, hợp thời.

Đó mới là con đường trở thành người giàu có và hùng mạnh trong Thời đại mới .

-------------

Web: khoahoctamlinh.vn/194.html
Group: fb.com/groups/khoahoctamlinhvn
Fanpage: fb.com/khoahoctamlinh.vn