Oinvoice
Sách Khoa Học Chứng Minh Tâm Linh
 1. Tìm Về Sự Thật - Thức Tỉnh Tâm Linh
 2. CÓ TRÍ TUỆ “TA” SẼ CỨU ĐƯỢC “MÌNH”
 3. Tìm Hiểu Về Tần Số Rung Động
 4. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 1)
 5. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 2)
 6. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 3)
 7. Bản Năng Và Bản Ngã
 8. Nuôi Dưỡng Tình Yêu Là Đầu Tư Bền Vững
 9. Thoát Khỏi Nhị Nguyên
 10. Hành Thiện Sao Cho Đúng?
 11. Ăn Chay Hay Ăn Mặn?
 12. Đâu Là Hạnh Phúc Thực Sự?
 13. Đạo Và Đời (Phần 4)
 14. Tần Số Rung Và Luật Hấp Dẫn
 15. Cuộc Sống Cân Bằng
 16. Tiến Nhập Đại Kỷ Nguyên
 17. CỐT TỦY của THIỀN
 18. Khi Ông Sung Bà Sướng Gặp Nhau (Âm Dương Giao Hòa)
 19. Thiên Đường Và Địa Ngục
 20. Thượng Đế Và Quỷ Satan
 21. Hành Trình Của Linh Hồn
 22. Yêu Thương Vô Điều Kiện Và Yêu Thương Trong Minh Triết
 23. Góc Nhìn Hooponopono Từ Khoa Học
 24. Vượt Qua Nhị Nguyên, Bước Vào Tam Nguyên - Con Đường Trung Đạo
 25. Tam Nguyên: Hệ Thống Tu Luyện Phật-Chúa-Quỷ
 26. Tam Nguyên: Nguyên Lý Vận Hành Bộ Máy Thiên Cơ
 27. Tam Nguyên: Não Lượng Tử - Nơi Khởi Nguồn Trí Tuệ
 28. Tam Nguyên: Tim Lượng Tử - Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
 29. Tam Nguyên: Ý Thức - Nhận Thức - Niềm Tin
 30. Tam Nguyên: Thức Tỉnh Tế Bào
 31. Tam Nguyên: Linh Hồn Ánh Sáng - Thân Thể Ánh Sáng
 32. Tam Nguyên: Sống Thiền - Bí Mật Trường Sinh
 33. Tam Nguyên: Góc Nhìn Thứ Ba - Góc Nhìn Cái Một
 34. Tam Nguyên: Cân Bằng Vạn Vật
 35. Tam Nguyên: Càn Khôn Nghịch Chuyển
 36. Tam Nguyên: Tình Yêu Của Nước
 37. Tam Nguyên: Mặt Trời Thứ Hai
 38. Tam Nguyên: Dòng Chảy Của Tình Yêu
 39. Tam Nguyên: Thân-Tâm-Trí Hợp Nhất
 40. Tam Nguyên: Giáo Dục Là Cốt Lõi
 41. Tam Nguyên: Thiền
 42. Trở Về Nhất Nguyên - Chạm Điểm Cân Bằng
 43. Đại Đồng Thánh Đức
 44. Phương Pháp Chuyển Hóa Năng Lượng
 45. Đạo Của Tự Nhiên
 46. Hành Trang Tiến Vào Kỷ Nguyên Mới
 47. Tự Do Ý Chí
 48. Người Vô Hình
 49. Không Có Thấu Hiểu, Không Thể Yêu Thương
 50. Tư Duy Siêu Tích Cực
 51. Sống Trọn Vẹn Từng Phút Giây
 52. Sinh Mệnh Ánh Sáng
 53. Tìm Lại Chính Mình
 54. Hành Trình Trở Về
 55. Phương Pháp Trở Nên Nhất Thể Với Chúa, Phật
 56. Thuận Tự Nhiên
 57. Hành Trình Vĩ Đại Của Linh Hồn
 58. Cảm Giác Tích Cực
 59. Vô Niệm - Vô Ngã
 60. Thay Đổi Bản Thân Là Thay Đổi Thế Giới
 61. Góc Nhìn
 62. Thông Tin Là Năng Lượng
 63. Làm Chủ Bản Năng
 64. Nhất Ngôn, Tất Sát
 65. Satan Chính Là Tình Yêu
 66. Trí Tuệ Là Một Loại Hạnh Phúc
 67. Tu Tâm, Sửa Tính
 68. Tiến Hoá
 69. Tình Yêu Thì Không Có Phân Biệt Và Phân Biệt Chưa Bao Giờ Là Tình Yêu
 70. Cốt Lõi Của Tình Yêu

Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 1)

Như các bài trước chúng ta đã tìm hiểu thì Mọi thứ trong Vũ Trụ này đều có năng lượng rung và chuyển động - mọi thứ mà bạn nhìn thấy, nghe, chạm đều rung động với một tần số này hay một tần số khác và bạn cũng vậy.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi sâu hơn và tìm hiểu về cách thức mà năng lượng và rung động ảnh hưởng đến đời sống của chúng ta như thế nào nhé!

Câu hỏi 1: Tại sao khi đứng chờ đèn đỏ tôi có cảm giác thời gian trôi qua rất chậm còn khi ngồi cạnh 1 cô gái đẹp thời gian lại trôi qua nhanh đến vậy?

Trả lời: Đó chính là bản chất của thời gian. Thời gian giãn nở là một hệ quả của thuyết tương đối hẹp được Albert Einstein đề xuất năm 1905. Hệ quả này chỉ ra rằng, khi vận tốc của phi hành gia trên phi thuyền có vận tốc càng cao thì quan sát viên bên ngoài sẽ thấy đồng hồ của phi hành gia chạy càng chậm. Còn phi hành gia lại thấy đồng hồ của quan sát viên bên ngoài chạy ngày một nhanh.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân thông qua những con số - Pythagoras (Pitago)

Điều này ám chỉ chuyện gì? Đó là khi bạn rung động càng nhanh thì thời gian trôi nhanh còn khi bạn rung động chậm chạp thì thời gian cũng chậm chạp theo bạn vậy.

Chúng ta cùng lấy thêm vài ví dụ khác để chứng minh điều này nhé. Nếu bạn xem phim tây du ký sẽ thấy có câu: "một ngày ở trên trời bằng 1 năm dưới mặt đất". Tại sao vậy? Vì người trời họ rung động rất nhanh, còn người dưới mặt đất rung động rất chậm dẫn đến sự sai khác về thời gian của mỗi cõi giới.

Bạn biết vì sao chúng ta vẫn hay cúng bái tổ tiên vào ngày mùng 1 và 15 hàng tháng chứ không phải các ngày khác chứ? Bởi vì chúng ta đang sống trong chiều không gian 3D còn người âm sống ở chiều không gian 4D (rung động nhanh hơn). Vì họ rung động nhanh hơn nên một ngày của họ bằng 15 ngày của chúng ta. Nếu xét đến các cảnh giới cao hơn như cõi bồ đề, niết bàn, đấng sáng tạo thì 1 ngày của họ có thể tương đương với hàng trăm, hàng ngàn năm dưới hạ giới. Bạn đã hiểu bản chất của thời gian rồi chứ?

Khi bạn buồn rầu bạn thấy tháng ngày dài lê thê chứ? Khi bạn chờ đợi ai mà cứ bồn chồn, sốt ruột bạn thấy thời gian thế nào? Còn khi bạn vui vẻ thì thời gian trôi nhanh như điện xẹt. Ở thời điểm hiện tại tần số của trái đất đang tăng lên và bạn sẽ thấy một ngày có vẻ ngắn hơn so với ngày xưa. Bạn cảm nhận được chứ?

Câu hỏi 2: Thế giới tâm linh có tồn tại không? Tại sao chúng ta không thể nhìn thấy người âm?

Trả lời: Như mình đã phân tích thì thân thể chúng ta chia làm 2 phần đó là phần hồn và phần xác. Khi linh hồn rời bỏ thân xác này thì chúng ta có thể coi họ là ma. Khi bạn quan sát 1 người đứng yên bạn có thể thấy họ rất rõ ràng, khi bạn quan sát một người đang chạy bạn sẽ cảm thấy khó nắm bắt hơn.

- Khi tôi cầm 1 lá bài và di chuyển qua lại thật nhanh bạn sẽ không thể phát hiện ra tôi đang cầm lá bài nào.

- Khi nhìn vào một cánh quạt đang quay bạn sẽ nhìn xuyên qua nó và gần như nó trở nên tàng hình.

Thân xác này đậm đặc nên rung động chậm chạp, linh hồn thì thanh nhẹ nên rung động nhanh. Khi linh hồn vẫn ở trong thân xác thì linh hồn cung cấp năng lượng rung động cho thân xác và sinh nhiệt, khi linh hồn rời bỏ thể xác thì thể xác sẽ nhanh chóng nguội lạnh và mất đi sự sống. Khi linh hồn rời khỏi thể xác nó không còn bị thể xác này làm chậm nữa và nó sẽ rung động rất nhanh, rất thanh. Vì nó rung động quá nhanh nên con mắt vật lý của chúng ta không thể nắm bắt được nó nữa và nó trở nên tàng hình đối với chúng ta (đó là giới hạn của con mắt vật lý)

Câu hỏi 3: Con người là 1 thực thể, người âm cũng là 1 thực thể. Tại sao lại có thể đi xuyên qua nhau như không có gì xảy ra vậy?

Trả lời: Câu hỏi rất hay. Chúng ta đang sống trên trái đất, người âm cũng đang sống trên trái đất này. Họ vẫn đi lại, sinh hoạt xung quanh chúng ta. Chỉ là chúng ta không thể nhìn hoặc cảm nhận về họ.

Tại sao lại có thể đi xuyên qua nhau? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần tìm hiểu cấu trúc của thân thể vật lý này.

Thân thể của chúng ta được hình thành từ hơn 10 ngàn tỉ tế bào. Một tế bào lại được hình thành từ hàng chục ngàn nguyên tử. Nếu coi một nguyên tử to bằng sân bóng thì hạt nhân nguyên tử to bằng 1 viên bi. Quay quanh hạt nhân nguyên tử là các hạt electron, giữa chúng là vùng không gian trống rỗng. Điều này nói lên rằng 99.99% cơ thể con người chính là khoảng không.

Chúng ta tưởng rằng cơ thể này đậm đặc nhưng nếu xét ở mức nguyên tử thì chúng ta lại là rỗng. Linh hồn là 1 loại năng lượng rung động thanh nhẹ và nó còn rỗng hơn thân thể vật lý của chúng ta rất rất nhiều lần.

2 đối tượng này đều rỗng. Linh hồn lại vừa rỗng vừa có thể chuyển động linh hoạt. Chuyện đi xuyên qua nhau hẳn là không khó tưởng tượng chứ?

Nếu bạn có nghe người bị ma nhập mô tả bạn sẽ nhận thấy họ luôn mô tả khá tương đồng: đó là tự nhiên cơ thể nặng trịch, người tự dưng lạnh toát, mặt tối sầm xuống, run rẩy, co ro... Tại sao lại vậy?

Ma quỷ không siêu thoát được thường oán khí trong người rất nặng và chúng rung động với tần số rất thấp. Khi sự kết hợp giữa thân thể vật lý và năng lượng rung động thấp nó sẽ kéo tụt rung động của thân thể này xuống và xảy ra các hiện tượng như mô tả ở trên.

Câu hỏi 4: Thế tại sao vẫn có những người có thể nhìn thấy ma và bị ma trêu?

Trả lời: Những người có thể nhìn thấy và giao tiếp với người âm có thể chia ra làm các loại như sau: 1 là đồng cốt, 2 là những người yếu bóng vía, 3 là những người tu luyện đã được khai mở thiên nhãn

- Tại sao đồng cốt lại nhìn thấy ma? Những người làm đồng nếu bạn có tìm hiểu sẽ thấy huyết áp của họ khá là thấp, thậm chí là vô cùng thấp (máy không đo được luôn). Cơ thể họ có thể chịu đựng được rung động từ tần số rất thấp lên tần số rất cao (giống như một cái đài xịn có thể dò được nhiều dải tần số). Khi họ hạ rung động của mình xuống họ có thể nhìn thấy ma như là những cái bóng lờ mờ, họ có thể đọc rung động suy nghĩ của người âm dựa trên các sóng lan truyền trong không gian (gọi là thần giao cách cảm). Linh hồn của những đồng cốt đã học được khả năng dịch những rung động này thành thông tin vì họ đã luyện tập các kỹ năng này qua nhiều kiếp sống.

- Tại sao người yếu bóng vía lại nhìn thấy ma? Người yếu bóng vía là người sở hữu những năng lượng tiêu cực như là: lo sợ, hoảng loạn, tự ti, nhục nhã, hổ thẹn, tuyệt vọng... Bởi vì được nuôi dưỡng bằng những tần số thấp nên cơ thể của họ rung động rất thấp. Nếu các bạn tìm hiểu thì sẽ biết cõi trung giới chính là cõi giới của các linh hồn trong quá trình chờ đầu thai chuyển kiếp. Cõi này là cõi của cảm xúc và ma thì chất chứa trong mình những cảm xúc tiêu cực như thù hận, đau khổ, thèm muốn... Theo luật đồng thanh tương ứng thì các trạng thái cảm xúc giống nhau sẽ hấp dẫn lẫn nhau và có thể cảm nhận được nhau, nhìn thấy nhau. Thế nên mới nói những người có lối sống tích cực, luôn giữ cho mình một tần số rung động cao thì ma quỷ chỉ đứng ngoài bó tay, bó chân thôi chứ không thể làm hại được bạn.

- Tại sao khi mở nhãn lại có thể nhìn thấy các cảnh giới thấp hơn hoặc cao hơn? Thiên nhãn cũng có nhiều đẳng cấp của thiên nhãn. Nếu nhãn bạn mở ở mức nào bạn sẽ nhìn thấy các thông tin và năng lượng ở cảnh giới đó. Thiên nhãn chính là con mắt nhìn ra thế giới của loài người. Người thời xưa mở nhãn rất dễ còn người thời nay lại rất khó vì chúng ta đang bị nhiễm độc clo từ nguồn nước mà chính phủ cung cấp (đây là một phát minh để giảm khả năng tâm linh của con người nhằm khống chế loài người). Thể tùng quả chính là cái gốc của con mắt thứ 3. Nếu bạn tìm hiểu sẽ thấy từ 7 tuổi trở lên thể tùng quả của chúng ta bị vôi hóa và phủ một lớp muối clo rất dày.

Câu hỏi 5: Cách thức hoạt động của thiên nhãn như thế nào? Tại sao khi có thiên nhãn chúng ta có thể nhìn xuyên qua các cõi giới?

Trả lời: Thiên nhãn nằm ở vị trí giữa 2 lông mày, là luân xa số 6, là một trong những trung tâm năng lượng của con người. Khi luân xa này được khai mở thì nó trở thành 1 cổng năng lượng kết nối vũ trụ. Luân xa này khi hoạt động tần số rung của nó rất mạnh mẽ. Khi cần truy cập thông tin nào luân xa này sẽ phát ra một sóng năng lượng tần số cao gửi vào vũ trụ và chờ vũ trụ phản hồi.

Phải biết là rung động của con mắt thứ 3 là rất cao khi hoạt động. Khi rung động cao thì thời gian ngắn lại chính vì vậy thông tin phản hồi của vũ trụ thường khá nhanh.

Để nhìn được người âm thì con mắt thứ 3 cần liên tục phát ra 1 tần số dạng như sóng siêu âm lan ra toàn không gian và dựa trên sóng phản chấn để xác định các vật thể tồn tại trong không gian đó. Cách thức hoạt động khá giống với dơi hoặc máy quét radar.

Câu hỏi 6: Tại sao thiên nhãn có thể nhìn được tương lai, quá khứ, số mệnh một con người?

Trả lời: để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy thử làm một thí nghiệm nhỏ như sau: bạn đang đứng trên một ngôi sao cách trái đất 100 năm ánh sáng. Khi đó bạn nhìn về trái đất bạn sẽ thấy gì? Đó là khung cảnh của trái đất 100 năm trước.

Thế còn chuyện nhìn được tương lai thì sao? Nếu muốn biết quả đời này hãy xem nhân của đời trước. Tựu chung là muốn biết tương lai thì nhìn lại quá khứ. Nhân quả là một hệ thống phức tạp vận hành dựa trên luật hấp dẫn. Về cơ bản muốn nhìn được tương lai chúng ta cần nhìn được nhân quả quá khứ của họ.

Ngoài ra thì con mắt thứ 3 có thể phát ra sóng siêu âm nên giống như việc họ có máy chụp cắt lớp hoạt động theo thời gian thực vậy. Nhìn qua là có thể biết người đối diện đang bị bệnh hoặc đau yếu ở đâu dựa trên tần số sóng rung phản chấn hoặc theo tâm linh gọi là thấu cảm

Câu hỏi 7: Tất cả chuyện này là sao? Tại sao chúng ta được sinh ra? Ý nghĩa của cuộc đời này là gì? Tại sao thần phật lại quan tâm đến loài người nhỏ bé này?

Trả lời: Thứ nhất trên đời này không có gì tự nhiên sinh ra và cũng không có gì tự nhiên mất đi. Tất cả đều là năng lượng và chỉ là chuyển hóa từ dạng năng lượng này sang dạng năng lượng khác mà thôi.

Con người sinh ra rồi lại chết đi nhưng thực sự chúng ta không hề chết. Nếu có chết thì chỉ có thể nói thân xác vật lý chết đi còn linh hồn vẫn là một khối năng lượng không hơn không kém.

Vậy linh hồn từ đâu mà sinh ra? Linh hồn là một tiểu linh quang (đốm sáng nhỏ) tách ra từ khối đại linh quang (khối sáng lớn - thượng đế). Linh hồn khi mới sinh ra gọi là linh hồn ánh sáng bởi vì năng lượng của nó còn thanh còn sạch và rung động của nó lớn đến mức (nhanh đến mức) chúng liên tục cọ sát vào nhau và tạo ra ánh sáng.

Tuy nhiên linh hồn khi mới được sinh ra nó như đứa trẻ con mới đẻ, cái gì cũng không biết. Bởi vì cái gì cũng không biết nên nó phải đi học (giống như chúng ta đi học từ mầm non lên đại học vậy). Nó cần đi học để biết thế nào là sáng, thế nào là tối, thế nào là cao - thấp, thế nào là hạnh phúc - khổ đau, thế nào là đúng - sai, thế nào là thiện - ác...

Tại sao thần phật lại quan tâm đến con người chúng ta như vậy? Thiên đình cắt cử phật như lai xuống truyền chánh pháp hóa độ cứu khổ chúng sinh, cử chúa Giêsu xuống dạy chúng ta biết cách yêu thương nhau, rồi đến "đạo đức kinh" của lão tử, kinh dịch, hà đồ, lạc thư...

Tại vì thần phật cũng đều từ con người mà ra. Nếu coi thần phật là đã học đến cử nhân, tiến sĩ thì con người chúng ta đang đi học mầm non, cấp 1, cấp 2. Chúng ta vẫn còn nhỏ dại, còn phải đi học lấy khôn. Học để mà biết ghê sợ cái xấu, biết lánh ác làm thiện. Biết sống tích cực thay vì tiêu cực. Để rồi một ngày chúng ta học xong, thi lên lớp và trở thành tiên thành phật.

Trong đời sống này, con cái của chúng ta rồi sẽ lớn khôn trưởng thành. Ra đời, sáng tạo làm việc, lấy chồng lấy vợ, sinh con đẻ cái như chúng ta. Linh hồn cũng vậy, chúng tham gia vào hành trình sáng tạo để học và có sự hiểu biết về cuộc đời, về lẽ sống, chân lý, về nguồn cội và hành trình của mỗi linh hồn. Mỗi linh hồn thông qua quá trình học hỏi sẽ ngày càng giống với cha mẹ của mình, đó gọi là quá trình trưởng thành.

Vậy thành tiên, thành phật đã phải đích đến cuối cùng chưa. Nếu một ngày bạn trở thành phật thì bạn mới đi được 1/10 hành trình của linh hồn. Bạn sẽ tiếp tục đi học cho đến khi trở thành 1 đấng sáng tạo, tạo ra và cai quản 1 hệ mặt trời, 1 ngân hà, 1 thiên hệ, thậm chí là sáng tạo ra cả 1 vũ trụ như cha của mình (thượng đế).

Hành trình của mỗi linh hồn là một hành trình vĩ đại, vô cùng vinh quang, vô cùng sáng tạo, vô cùng hạnh phúc... Đó là mục đích và ý nghĩa của mỗi linh hồn. Mỗi một lần tái sinh là một lần đi học, học để trải nghiệm, để tiến hóa, để lớn khôn và trưởng thành.

Bạn đang đi học đấy bạn biết không? Tất cả những trải nghiệm, những thăng trầm cuộc sống, những sai lầm, niềm vui và nước mắt đều là những bài học để chúng ta trưởng thành.

Thời kỳ này là thời kỳ gì các bạn biết không. Là thời kỳ đại ân xá của thiên đình, là kỳ thi cuối, là thời kỳ thử thách các linh căn, là thời kỳ thu hoạch tiên phật của thiên đình. Tại sao lại như vậy? Sen chỉ có thể mọc ra từ bùn đen, than khi được mài dưới áp suất và nhiệt độ cao thì mới tạo ra kim cương, ngọc có mài mới sáng, phải dùng lửa mới thử được vàng.

Đây là thời điểm đen tối nhất trên hành tinh chúng ta gọi là trái đất. Thời kỳ vật chất thì thừa thãi mà nhiều người vẫn không đủ ăn, là thoái hóa đạo đức, lối sống, là phân hóa giai cấp, phân hóa giàu nghèo, là chiến tranh tôn giáo, chiến tranh vũ trang, các thảm họa tự nhiên như bệnh tật, virus, thiên tai, mất mùa, đói nghèo, sóng thần, lũ lụt, động đất, núi lửa phun, sụt lở địa chất, nước biển dâng, tiểu băng hà, nhiệt độ cao thấp bất thường, là tai họa trùng trùng...

Tại sao lại thế? Vì loài người học mãi không khôn, tàn phá thiên nhiên, muông thú, sát hại lẫn nhau, độc ác và tàn bạo. Từ ngày loài người xuất hiện hãy nhìn trái đất này xem. Các loại động, thực vật tuyệt chủng dần, chẳng có loài mới nào được sinh ra, các cánh rừng biến mất, đập thủy điện ngăn chặn dòng chảy, cản trở thiên nhiên tự điều hòa, hút vào đào bới cạn kiện dầu mỏ, nguyên liệu hóa thạch khiến trái đất rỗng ruột, khoan cọc bê tông khắp nơi ảnh hưởng đến mạch nước ngầm, làm đảo lộn hệ sinh thái tự nhiên, muông thú hoảng loạn, thần tiên chán ghét...

Nhưng vì là thời đại ân xá nên dù là ma, là quỷ, là người, là thú chỉ cần quay đầu sám hối, nguyện ý bỏ ác làm thiện, sống có đạo đức, có tình người thì đều được ơn trên hỗ trợ cho thành tiên thành phật rồi đặng sống với nhau trong nền hòa bình, bác ái. Một thế giới đại đồng, làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu. Mọi người sống chan hòa yêu thương nhau, không còn phân biệt, không còn hơn thua, không còn chiến tranh, đói nghèo, loạn lạc, không còn bệnh tật, đau đớn.

Một thế giới thần tiên với những khả năng như sống bất tử, bay lượn, dịch chuyển tức thời, du hành không gian, khám phá vũ trụ, thần giao cách cảm, là phép thuật, là thần thông... sống đa cảnh giới, đa chiều kích. Tận hưởng sự tiến bộ của siêu khoa học, siêu tâm linh. Đó là viễn cảnh thiên đường chốn hạ giới, niết bàn cõi nhân gian.

Những điều tôi nói ra hi vọng có thể giúp các bạn có một cái nhìn khoa học, hợp lý về mục đích, ý nghĩa của đời sống này, hiểu về cơ tiến hóa, về chương trình đào tạo tiên phật của thượng thiên. Biết điều ấy để thức tỉnh linh hồn, để biết tìm đường trở về, để diện kiến với cha với mẹ của mình. Để hợp nhất với cội nguồn linh thiêng, để được là chính mình, được thoát khổ và sống một cuộc đời giàu có, trù phú, hạnh phúc, ấm no.

Hoàng Nhật Minh

-------------

Web: khoahoctamlinh.vn/877.html
Group: fb.com/groups/khoahoctamlinhvn
Fanpage: fb.com/khoahoctamlinh.vn


Sách Khoa Học Chứng Minh Tâm Linh
 1. Tìm Về Sự Thật - Thức Tỉnh Tâm Linh
 2. CÓ TRÍ TUỆ “TA” SẼ CỨU ĐƯỢC “MÌNH”
 3. Tìm Hiểu Về Tần Số Rung Động
 4. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 1)
 5. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 2)
 6. Rung Động, Năng Lượng Và Đời Sống (Phần 3)
 7. Bản Năng Và Bản Ngã
 8. Nuôi Dưỡng Tình Yêu Là Đầu Tư Bền Vững
 9. Thoát Khỏi Nhị Nguyên
 10. Hành Thiện Sao Cho Đúng?
 11. Ăn Chay Hay Ăn Mặn?
 12. Đâu Là Hạnh Phúc Thực Sự?
 13. Đạo Và Đời (Phần 4)
 14. Tần Số Rung Và Luật Hấp Dẫn
 15. Cuộc Sống Cân Bằng
 16. Tiến Nhập Đại Kỷ Nguyên
 17. CỐT TỦY của THIỀN
 18. Khi Ông Sung Bà Sướng Gặp Nhau (Âm Dương Giao Hòa)
 19. Thiên Đường Và Địa Ngục
 20. Thượng Đế Và Quỷ Satan
 21. Hành Trình Của Linh Hồn
 22. Yêu Thương Vô Điều Kiện Và Yêu Thương Trong Minh Triết
 23. Góc Nhìn Hooponopono Từ Khoa Học
 24. Vượt Qua Nhị Nguyên, Bước Vào Tam Nguyên - Con Đường Trung Đạo
 25. Tam Nguyên: Hệ Thống Tu Luyện Phật-Chúa-Quỷ
 26. Tam Nguyên: Nguyên Lý Vận Hành Bộ Máy Thiên Cơ
 27. Tam Nguyên: Não Lượng Tử - Nơi Khởi Nguồn Trí Tuệ
 28. Tam Nguyên: Tim Lượng Tử - Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
 29. Tam Nguyên: Ý Thức - Nhận Thức - Niềm Tin
 30. Tam Nguyên: Thức Tỉnh Tế Bào
 31. Tam Nguyên: Linh Hồn Ánh Sáng - Thân Thể Ánh Sáng
 32. Tam Nguyên: Sống Thiền - Bí Mật Trường Sinh
 33. Tam Nguyên: Góc Nhìn Thứ Ba - Góc Nhìn Cái Một
 34. Tam Nguyên: Cân Bằng Vạn Vật
 35. Tam Nguyên: Càn Khôn Nghịch Chuyển
 36. Tam Nguyên: Tình Yêu Của Nước
 37. Tam Nguyên: Mặt Trời Thứ Hai
 38. Tam Nguyên: Dòng Chảy Của Tình Yêu
 39. Tam Nguyên: Thân-Tâm-Trí Hợp Nhất
 40. Tam Nguyên: Giáo Dục Là Cốt Lõi
 41. Tam Nguyên: Thiền
 42. Trở Về Nhất Nguyên - Chạm Điểm Cân Bằng
 43. Đại Đồng Thánh Đức
 44. Phương Pháp Chuyển Hóa Năng Lượng
 45. Đạo Của Tự Nhiên
 46. Hành Trang Tiến Vào Kỷ Nguyên Mới
 47. Tự Do Ý Chí
 48. Người Vô Hình
 49. Không Có Thấu Hiểu, Không Thể Yêu Thương
 50. Tư Duy Siêu Tích Cực
 51. Sống Trọn Vẹn Từng Phút Giây
 52. Sinh Mệnh Ánh Sáng
 53. Tìm Lại Chính Mình
 54. Hành Trình Trở Về
 55. Phương Pháp Trở Nên Nhất Thể Với Chúa, Phật
 56. Thuận Tự Nhiên
 57. Hành Trình Vĩ Đại Của Linh Hồn
 58. Cảm Giác Tích Cực
 59. Vô Niệm - Vô Ngã
 60. Thay Đổi Bản Thân Là Thay Đổi Thế Giới
 61. Góc Nhìn
 62. Thông Tin Là Năng Lượng
 63. Làm Chủ Bản Năng
 64. Nhất Ngôn, Tất Sát
 65. Satan Chính Là Tình Yêu
 66. Trí Tuệ Là Một Loại Hạnh Phúc
 67. Tu Tâm, Sửa Tính
 68. Tiến Hoá
 69. Tình Yêu Thì Không Có Phân Biệt Và Phân Biệt Chưa Bao Giờ Là Tình Yêu
 70. Cốt Lõi Của Tình Yêu