Đây Là Những Gì Bạn Cần Phải Biết! Thông Điệp Từ Thần Linh.

Đây Là Những Gì Bạn Cần Phải Biết! Thông Điệp Từ Thần Linh.

Như hôm trước mình đã giới thiệu qua một số khái niệm, và sắp tới sẽ đi sâu thêm để bạn có thể thực sự thức tỉnh, tất cả mọi vật chất đều có ý thức, hay nói cách khác là linh hồn, từ cái cây, ngọn cỏ, con vật hoặc chính những đồ dùng của bạn.

Trái đất chúng ta đang sống hiện nay cũng là một sinh vật sống, từ thời xa xưa các nền văn minh cổ đại đã gọi trái đất là mẹ, và linh hồn điều khiển toàn bộ hoạt động của quả đất là Gaia. Trái đất giúp bảo vệ con người khỏi bức xạ vũ trụ, điều khiển dòng năng lượng tạo thành gió, mưa để tạo và duy trì sự sống muôn loài.

Loài người chúng ta sống được nhờ sự chăm sóc của linh hồn Trái Đất từ xưa đến nay. Tuy nhiên, chúng ta là một loài kiêu ngạo, bị mất kết nối với trái tim, với nguồn (cái này sẽ giải thích ở một bài sau). Loài người không thể cảm nhận được cảm xúc và kết nối với những sinh vật khác xung quanh, và nghĩ mình là duy nhất trong vũ trụ, làm chủ thiên nhiên.

Trong khi đó, nền văn minh của chúng ta chỉ thuộc dạng sơ sinh trong vũ trụ này, nhưng do sự kiêu ngạo nên chúng ta đã và đang tự hủy hoại chình mình cùng với trái đất mà không nhận thức được. Sự hủy hoại đang diễn ra trên mọi cấp độ như:

Chúng ta đang tàn phá gần như tất cả các cánh rừng còn lại trên trái đất mà cung cấp O2 cho mọi sinh vật tồn tại, kèm theo làm tiệt chủng rất nhiều loài động vật hoang dã.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Chúng ta đang thải ra các chất độc vượt quá ngưỡng chịu đựng của Trái Đất vào trong không khí chúng ta hít thở, nước chúng ta đang uống và đất chúng ta trồng thực phẩm. Hãy quan sát xem hiện nay có số người mắc ung thư đang tăng lên ở mức như thế nào.

Chúng ta đang lấy cạn các khoáng sản trong lòng đất, phá hủy núi, san lấp sông hồ mà không biết rằng đó chính là phá hủy thân thể của Trái Đất.

Chúng ta đánh nhau bằng đủ loại vũ khí hủy diệt, bom nguyên tử, làm ô nhiễm bức xạ, ảnh hưởng dòng năng lượng trái đất và vũ trụ.

Chúng ta đi vào vòng xoáy tiêu cực, vì vậy năng lượng tiêu cực đang làm ảnh hưởng đến tất cả các sinh vật khác trên Trái Đất.

… Vân vân và vân vân

Bạn cần hiểu rằng, Trái Đất là một sinh vật sống, và hiện tại trái đất đang rất yếu. Nếu Trái Đất chết, linh hồn Trái Đất rời đi thì còn lại chỉ là một hòn đá như sao Hỏa và tất cả bị hủy diệt. Tuy nhiên, Trái Đất vẫn dành tình thương cho con người và đã ra một quyết định chưa từng xảy ra trong vũ trụ.

Đó là sự thăng thiên. (tăng tần số rung động để vào chiều kích mới)

Lưu ý: đây không phải là một lời tiên tri, mà là một bối cảnh để cho bạn có sự lựa chọn. Một lời tiên tri khi đưa ra sẽ làm thay đổi suy nghĩ con người, vì vậy cũng làm dòng thời gian thay đổi. Đó là lý do tại sao chúng ta không có chiến tranh thế giới thứ 3 do con người đã nhận được thông điệp suốt hàng chục năm về điều này và chúng ta đã chọn để nó không xảy ra. Tất cả những gì sẽ xảy ra phụ thuộc vào nhận thức và sự lựa chọn của con người. Tuy nhiên, lần này sẽ là lần vô cùng đặc biệt.

Nếu bạn còn nhớ lịch của người Maya kết thúc vào ngày 21/12/2012, đây không phải là ngày tận thế như nhiều người nghĩ. Người Maya là những người đã có sự tiến hóa tâm linh rất cao và đã bước vào một chiều không gian rung động nhanh hơn, đó là lý do nền văn minh này biến mất không dấu tích. Họ đã nhìn trước thời gian và chọn thời điểm này là thời điểm để bắt đầu một chu kì mới sau khoảng 1 eon = 26000 năm.

Từ ngày 21/12/2012, Trái Đất bắt đầu tăng cường tần số rung động và ngày càng nhanh. Tần số rung động tăng lên dẫn đến những sự kiện xảy ra mà ai cũng có thể thấy như:

1. Tần số rung động của nhận thức con người thay đổi: nhận thức của con người được mở rộng lên, vì vậy xảy ra rất nhiều sự kiện về đòi quyền con người, bảo vệ trái đất, .. xảy ra trên tất cả mọi quốc gia. Từ đó mới có mùa xuân Ả Rập, biểu tình Hồng Kong, phong trào áo vàng Paris, phong trào hôn nhân đồng giới,….như ở Việt Nam với rất nhiều Facebooker nổi lên trên mọi lĩnh vực.

2. Nhóm Cabal đang mất quyền kiểm soát: Donal Trump chiến thắng Hillary, dẫn đến thay đổi cục diện toàn bộ thế giới: thương chiến Trung Quốc, EU, NAFTA,.. Xóa bỏ nhiều luật lệ của Cabal, tiêu diệt nhà nước ngầm bao gồm tất cả quan chức: FBI, lầu 5 góc, cả 2 đảng của Mỹ,…

3. Khí hậu thay đổi ngày càng thất thường, quá nóng hoặc quá lạnh, xảy ra nhiều dị tượng và sẽ ngày càng tăng lên trong thời gian tiếp theo, có thể là động đất sóng thần, lũ lụt bão tuyết. Hãy để ý ngay đầu năm 2020 mà có mưa đá đêm giao thừa, ở châu Âu thì mưa tuyết chưa từng thấy, ở Trung Quốc thì quạ bay khắp trời, kiến bò khắp đất,…

4. Nhiều loài vật chết tập thể: khi tần số rung động của các loài này không theo kịp tần số mới của Trái Đất, xảy ra hiện tượng nhiều loài cá, chim chết hàng loạt không rõ nguyên nhân.

5. Tần số rung động của con người thi thoảng cũng sẽ được điều chỉnh để theo kịp tần số trái đất, với những triệu chứng như: mất ngủ, đau nửa đầu, mệt mỏi không rõ nguyên nhân trong 1,2 ngày sau đó hết, nghe tiếng ring ring bên tai, nhìn thấy những trải nghiệm tâm linh chưa từng thấy như mơ những giấc mơ không lý giải được,…

6. Từ trường trái đất thay đổi, theo các nhà khoa học, trái đất sắp đổi trục. Nhiều hoạt động thay đổi trong từ trường dẫn đến các loài vật định hướng sai như các loài chim, cá voi,.. và ảnh hưởng hoạt động các thiết bị điện từ.

7. Thời gian đang nhanh hơn, cảm giác một ngày giờ không đủ và chúng ta luôn cảm thấy thiếu thời gian.

8. Nhân quả sẽ đến nhanh hơn, những vụ tham nhũng trên toàn cầu bị khui ra, những gì ai che dấu sẽ bị lộ ra. Khi tần số nhanh hơn thì ý nghĩ cũng sẽ tạo ra thực tại nhanh hơn, nên hãy để ý đến suy nghĩ của mình, nhân quả không chừa một ai.

Còn rất nhiều nữa nếu bạn chịu để ý quan sát xung quanh.

Vậy trong 10 năm tới sẽ có những bối cảnh nào. Đầu tiên, vì khả năng thay đổi trong dòng thời gian nên thông điệp từ thần linh sẽ rõ ràng hơn trong tương lai, hiện tại đây là những gì bạn được biết.

Trước mắt trong vài năm tới sẽ là thời gian mà nhận thức con người sẽ thay đổi chóng mặt, tất cả những vấn đề của con người đều được đưa ra ánh sáng: Nhóm cabal, tham nhũng, kiểm soát, hệ thống niềm tin, sự tham gia của người ngoài hành tinh.... sự lừa dối của nhóm cầm quyền trong suốt thời gian qua.

Nhân quả đến nhanh, sẽ là cuộc thanh lọc, những ai tạo nhiều nghiệp và có tần số rung động thấp sẽ không chịu được tần số rung động tăng lên của Trái Đất. Vì vậy ai tạo nghiệp sẽ nhận nghiệp, những người có tần số quá thấp sẽ xuất hiện những bệnh mà không có thuốc nào chữa được, ung thư, dịch bệnh mới. Dịch Covid 19 này chỉ là bắt đầu.

Sau đó, thời điểm kết thúc sẽ là thời điểm có một “sự kiện” mà tất cả mọi người sẽ được trải nghiệm. Tất cả những ai không tin vào điều này rồi sẽ được thấy. Tuy nhiên, đây sẽ là thời điểm con người phải lựa chọn:

1. Nâng tần số rung động và đi vào chiều không gian với Trái Đất mới

2. Vẫn giữ hệ thống niềm tin cũ, tần số hiện tại và chìm xuống chiều không gian thấp hơn.

Đây cũng gần giống như ngày phán xét trong kinh thánh nhưng nó không phải là sự trừng phạt mà là sự lựa chọn. Sẽ chỉ có rất ít người (100 người có 1-2 người) là có tần số rung động cao để vào Trái Đất mới, những người này sẽ biến mất trong cuộc sống của những người còn lại. Những người ở trái đất cũ sẽ không biết về sự tồn tại của trái đất mới, trừ khi đến lúc họ chết đi và nhìn được chân tướng.

Những người ở Trái Đất mới sẽ là nơi như thiên đường trong kinh thánh, đó là nơi tần số rung động cao. Con người sẽ có thân thể mới nhẹ hơn, không có bạo lực, đau buồn trong trái đất mới. Con người sẽ là một loài có tất cả các khả năng tâm linh như người xưa, không cần ăn uống nhiều và có khả năng di chuyển trong nhiều chiều không gian với sự khai mở cả 12 chuỗi DNA mà hiện chúng ta chỉ có 2 chuỗi.

Những người ở Trái Đất cũ sẽ chỉ còn những người tần số thấp, đó là những người thích quyền lực, thích kiểm soát, thích vật chất, giận dữ, hoặc luôn lo sợ. Đây sẽ là Trái Đất với nhiều cuộc chiến hơn, nhiều bạo lực, nhiều sự đau khổ và lo sợ. Con người sẽ tàn phá Trái Đất nhiều hơn hiện tại và sẽ đến một thời điểm mà Trái Đất chết đi, cây cối không trồng được, không khí không thở được và mọi thứ xảy ra giống như tiên đoán của bà Vanga.

Hãy lưu ý rằng, không có lựa chọn nào là đúng hay là sai cả. Những linh hồn chưa tiến hóa cần môi trường tần số thấp để có thể trải nghiệm và học hỏi. Những linh hồn nào muốn trải nghiệm chiều kích mới thì sẽ theo trái đất mới. Tuy nhiên, trái đất mới không phải là nơi để cho những người đau khổ với cuộc sống hiện tại giải thoát. Chỉ những người không bị ảnh hưởng bởi sự tiêu cực, vẫn giữ được lỏng thương và niềm vui trong sự tiêu cực mới có thể đi vào trái đất mới.

Câu hỏi là, bạn muốn chọn điều gì? Nếu muốn chọn Trái Đất mới, hãy học cách tăng tần số rung động. Chọn Trái Đất cũ, không cần làm gì cả và bỏ qua bài viết này.

Nguồn : Ngô Sa Thạch

-------------

Web: https://khoahoctamlinh.vn
Group: https://fb.com/groups/khoahoctamlinhvn
Fanpage: https://fb.com/khoahoctamlinh.vn
Youtube: https://khoahoctamlinh.vn/youtube


TỔNG HỢP BÀI VIẾT CỦA NGÔ SA THẠCH
 1. Tại Sao Chúng Ta Mắc Bệnh?
 2. Thiên Thần Và Ác Quỷ Có Thật Không?
 3. Thời Gian Là Gì? Thời Gian Có Thật Hay Chỉ Là Ảo Giác?
 4. Tần Số Rung Động Là Gì?
 5. Cơ Thể Được Tạo Thành Từ Tần Số Rung Động Như Thế Nào?
 6. Thượng Đế Sáng Tạo Thực Tại Sống Như Thế Nào?
 7. Bạn Có Tin Mình Đang Là Nô Lệ Trong Một Ma Trận Được Thiết Kế Để Thống Trị Bạn?
 8. Hệ Thống Ma Quỷ Cabal
 9. Đây Là Những Gì Bạn Cần Phải Biết! Thông Điệp Từ Thần Linh.
 10. Bạn Không Phải Chỉ Là Thân Thể !
 11. Tạo Môi Trường Sống Để Có Tần Số Rung Động Cao Như Thế Nào
 12. Những Ảo Tưởng Và Lừa Dối Về Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu
 13. Bạn Có Thể Tự Chữa Bệnh Cho Chính Mình
 14. Thông Điệp Về Virus Corona
 15. Tâm Trí Là Gì
 16. Tâm Trí Ảnh Hưởng Đến Tần Số Rung Động Như Thế Nào
 17. Làm Thế Nào Để Tâm Trí Hết Tiêu Cực
 18. Làm Thế Nào Để Hiểu Rõ Bản Thân Mình?
 19. Thuật Điều Khiển Tâm Trí, Làm Thế Nào Để Hiểu Biết Về Thế Giới Này
 20. Sức Mạnh Của Tâm Trí - Quyền Năng Vô Hạn Của Thượng Đế
 21. Vô Thức Là Gì
 22. Thiền Định Là Gì
 23. Tiềm Thức Là Gì
 24. The Law Of One - Luật Của Một
 25. Phân Mảnh Của Một - The Law Of One - Hình Học Thiêng Liêng (Sacred Geometry) Và Ngũ Hành
 26. Bông Hoa Của Sự Sống (Flower Of Life) - Cách Thượng Đế Sáng Tạo Ra Thực Tại Và Vũ Trụ
 27. The Law Of One - Những Luật Cơ Bản Nhất Về Vũ Trụ
 28. The Law Of One - Các Mẫu Hình Năng Lượng Và Cuộc Sống Con Người
 29. The Law Of One - Những Luật Vũ Trụ Cơ Bản Và Cuộc Sống Con Người
 30. The Law Of One - Những Con Số Của Đấng Tạo Hóa - Sự Dịch Chuyển Của Vũ Trụ
 31. The Law Of One - Tần Số Rung Động Của Con Người - Torus Linh Hồn
 32. The Law Of One - Tổ Hợp Tâm - Thân - Trí. Ngôi Đền Của Tạo Hóa
 33. Ăn Uống Như Thế Nào Để Có Sức Khỏe Tốt? Hướng Dẫn Tự Lập Kế Hoạch Ăn Uống Của Bạn!
 34. Hướng Dẫn Cách Tăng/ Giảm Cân, Chữa Gầy, Béo Dễ Dàng, An Toàn Và Hiệu Quả!
 35. The Law Of One - Bản Chất Của Không - Thời Gian - Tất Cả Sự Tồn Tại Đều Là Một!
 36. The Law Of One - Cái Chết Là Gì? Bí Mật Của Thiên Đàng Và Địa Ngục
 37. The Law Of One - Thế Giới Linh Hồn - Sự Phân Mảnh Linh Hồn - Nghiệp Quả (Karma)
 38. The Law Of One - Bài Học Cuộc Đời - Sự Tiến Hóa Của Linh Hồn - Bánh Đà Nghiệp Quả
 39. The Law Of One - Nhận Thức Và Chuyển Hóa Các Bài Học Cuộc Đời - Những Sai Lầm Thường Gặp
 40. Luật Của Một - Tự Do Ý Chí - Bản Kế Hoạch Cuộc Đời - Lựa Chọn Kiếp Sống Mới
 41. Luật Của Một - 07 Tầng Thứ Tiến Hóa Nhận Thức - Sự Hợp Nhất Của Một

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC: