Oinvoice
Bạn Sẽ Thu Hút Mọi Thứ Bạn Muốn Vào Cuộc Sống Chỉ Cần Làm Đúng Bài Tập Tạ Ơn Này

Bạn Sẽ Thu Hút Mọi Thứ Bạn Muốn Vào Cuộc Sống Chỉ Cần Làm Đúng Bài Tập Tạ Ơn Này

Bạn trở thành những gì bạn nghĩ.

Nhưng sẽ thu hút những gì bạn nghĩ đến nhiều nhất.

Những gì bạn đang nghĩ ở hiện tại sẽ tạo ra cuộc sống của bạn ở tương lai. (Rhonda Byrne)

680-ban-se-thu-hut-moi-thu-ban-muon-vao-cuoc-song-chi-can-lam-dung-bai-tap-ta-on-nay-1.jpg

Tôi không biết bạn đã từng nghe cụm từ "Ho'ponopono" chưa.

"Ho'ponopono" là một nghệ thuật chữa bệnh cổ xưa của Hawaii đề cập đến tầm quan trọng của những suy nghĩ trong chúng ta.

Với liệu pháp của tôi, mọi người có ý thức hơn trong việc sử dụng các câu nói tưởng đơn giản như "Tôi xin lỗi", "Tôi yêu bạn".

Và những câu khó nói nhất trong tất cả: "Tôi xin lỗi", "hãy tha thứ", "tha thứ cho tôi"; và đẹp nhất: "Cảm ơn bạn!"

Vì vậy, hôm nay tôi muốn chia sẻ một bài tập rất đơn giản, để bạn có thể bắt đầu kết nối với những suy nghĩ của mình, để bạn có thể tăng lực hấp dẫn thu hút vào cuộc sống của mình mọi thứ bạn luôn muốn có.

Tất cả chúng ta đều rất nhạy cảm. Tất cả chúng ta đều có nhiều cảm xúc bên trong, đó là yêu thương, buồn bã, tức giận, đau khổ và đôi khi hưng phấn.

Theo Ho'oponopono, thế giới vật chất mà chúng ta đang sống, không gì khác hơn là tổng hợp những suy nghĩ vô thức của chúng ta về "unihipili" (từ Hawaii, về sự độc đáo của chúng ta, về đứa con bên trong của chúng ta.

Vì lý do này, điều rất quan trọng là có thể kết nối với đứa trẻ bên trong của chúng ta, để đến được nơi sâu thẳm và xa xôi này, nơi niềm tin và kỳ vọng của chúng ta đang sống.

Có một câu nói rằng: "Nếu bạn không thích thế giới bạn sống, chỉ đơn giản là thay đổi cách bạn nhìn nó".

"Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó?"

Câu trả lời của tôi là: "Hãy thể hiện nó ra!" Thật ra rất đơn giản.

Hôm nay tôi chia sẻ với bạn bài tập siêu dễ dàng này để kết nối mọi suy nghĩ, cảm xúc với hiện tại, để bắt đầu nuôi dưỡng đứa con bên trong của chúng ta bằng LÒNG BIẾT ƠN và cho phép nó thu hút vào cuộc sống của chúng ta mọi thứ chúng ta luôn mong muốn.

Một cách để thu hút những gì chúng ta muốn, cho dù chúng là vật chất, cảm xúc hay các sự kiện, là tăng rung động của chúng ta bằng cách thể hiện những cảm xúc tích cực.

Một trong những cảm xúc có độ rung cao nhất là LÒNG BIẾT ƠN.

Để cảm ơn những phước lành mà chúng ta nhận được, như một trong những nguyên tắc cơ bản của REIKI dạy, hệ thống chữa bệnh của Nhật Bản, chúng ta sẽ nhận được những thứ, cảm xúc, sự kiện rung động tương đương.

680-ban-se-thu-hut-moi-thu-ban-muon-vao-cuoc-song-chi-can-lam-dung-bai-tap-ta-on-nay-2.jpg

Đây là bài tập!

Lấy một cuốn sổ, bất kể nó là gì hay nó lớn như thế nào: một cuốn sổ bạn thích.

Đây sẽ là cuốn sổ chứa đầy lòng biết ơn của bạn.

Mỗi tối, trước khi đi ngủ, hãy cầm cuốn sổ trên tay và nói "Tôi cảm ơn" trong vài phút. Cho dù bạn có làm điều đó bao nhiêu lần đi chăng nữa, điều quan trọng là bạn có thể đã kết nối với lòng biết ơn.

Sau đó, mở cuốn sổ ra và trên trang bên trái viết: "Hôm nay tôi cảm ơn bạn ..." và dưới tiêu đề này, bạn viết tất cả những điều mà bạn cảm thấy cần cảm ơn đã xảy ra với bạn trong cuộc sống của bạn ngày hôm nay.

Ví dụ: "Tôi biết ơn vì đã gặp (viết tên của một người) khiến tôi cười hôm nay"; hoặc: "Cảm ơn bạn đã đánh thức tôi dậy sớm và để tôi chia sẻ bữa sáng với (viết tên của một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè)". Bạn có thể viết bất cứ điều gì bạn muốn.

Sau đó, trên trang bên phải, bạn sẽ viết: "Cảm ơn bạn từ bây giờ ...";

Ví dụ: "Tôi cảm ơn bạn từ bây giờ vì công việc tôi sẽ nhận được"; hoặc: "Tôi cảm ơn bạn từ bây giờ về hành trình tôi sẽ thực hiện và sẽ cho phép tôi tìm hiểu về những điều mới"; như trước đây, bạn có thể viết bất cứ điều gì bạn muốn.

Điều quan trọng nhất là bạn có thể bắt đầu cảm ơn vì tất cả những gì Vũ trụ đã và sẽ mang lại cho bạn.

Lễ Tạ ơn cho phép chúng ta thấm nhuần mọi hành động của mình với sự rung động cao nhất tồn tại, cùng với rung động của tình yêu.

Bằng cách này, chúng ta dành không gian cho mọi thứ chúng ta muốn bị thu hút vào cuộc sống của mình, một cách đầy đủ, hoàn hảo và hài hòa.

Tôi muốn bạn viết xuống dưới đây, trong phần bình luận, những điều bạn biết ơn ngay bây giờ và những điều bạn biết ơn sẽ xảy ra với bạn trong tương lai gần.

Chúc bạn có được mọi điều mình muốn.

-------------

Web: khoahoctamlinh.vn/680.html
Group: fb.com/groups/khoahoctamlinhvn
Fanpage: fb.com/khoahoctamlinh.vn