Oinvoice
Sở Hữu 10 Đặc Điểm Này Bạn Có Thể Là 1 Trong 144.000 Lightworkers Được Tiên Tri Trong Kinh Thánh

Sở Hữu 10 Đặc Điểm Này Bạn Có Thể Là 1 Trong 144.000 Lightworkers Được Tiên Tri Trong Kinh Thánh

Bạn có thể là một trong những lightworkers được tiên tri nếu bạn có những đặc điểm này. 144,000 Lightworkers đã được dự đoán bởi Sự Mặc Khải trong Kinh Thánh – Sách Khải Huyền, The Emerald Tables, người Mỹ bản địa và nhiều nhà tiên tri khác.

741-so-huu-10-dac-diem-nay-ban-co-the-la-1-trong-144000-lightworkers-duoc-tien-tri-trong-kinh-thanh-1.jpg

Sách Khải Huyền và The Emerald Tables dự đoán 144.000 Lightworkers sẽ cứu Trái Đất khỏi “Lực lượng Bóng tối” trong suốt Thời kỳ kết thúc của kỷ nguyên Kali Yuga. Hầu hết 144.000 Lightworkers hiện đang ở đây và đang trong quá trình “Thức Tỉnh” với mục đích và sứ mệnh của họ trên Trái Đất.

Phần lớn trong số họ thậm chí có thể không biết hoặc không nhớ họ thực sự là ai!

Theo các giáo viên tâm linh và nhà tâm lý học, các bộ nhớ dữ liệu di động của 144.000 người đã được lập trình, hẹn giờ, và kích hoạt để “đi” vào thời gian này và đánh thức họ đến nhận dạng thực sự sứ mệnh của họ, và mục đích cho sự hóa thân trên Trái Đất tại thời điểm này, thời điểm quan trọng nhất trong lịch sử của Trái Đất.

Phần lớn trong số 144.000 là Starseeds tiến hoá tiên tiến từ các hành tinh cao cấp hơn, mặc dù một số trong số 144.000 là linh hồn tiên tiến của Trái Đất.

Cứu thế giới nghĩa là gì?

Thuật ngữ cứu thế giới, cứu rỗi hành tinh, thường bị người ta hiểu lầm và hầu hết mọi người không hiểu ý nghĩa thực sự của chúng ta. Sẽ không có một cuộc chiến hoành tráng giữa bóng tối và ánh sáng. Ít nhất là không ở trong thế giới vật chất.

Cái gọi là lực lượng của bóng tối, chỉ đơn giản là hình ảnh phản chiếu của chính chúng ta tồn tại sâu trong tâm trí mình.

Lightworkers là những người chữa lành trên nhiều cấp độ. Họ chữa lành về tinh thần, thể chất, cảm xúc và thậm chí cả tâm linh. Họ làm điều này thông qua công việc và năng lực của họ nếu họ học cách kiểm soát và quản lý năng lực của mình.

Đó là lý do tại sao họ là những người sẽ cứu thế giới khỏi thế lực bóng tối vì họ sẽ giúp chúng ta chữa lành bóng tối của loài người.

Và con số 144.000 chỉ là một đại lượng thiêng liêng mà nếu đạt được sẽ tạo ra một làn sóng mạnh mẽ không thể dừng lại.

Nó tạo ra một làn sóng sẽ cuốn trôi cả thế giới khỏi hành vi tiêu cực của nó đang làm chậm lại tiềm năng, tình yêu thực sự của chúng ta.

Giống như khi bạn cố gắng ngăn chặn đám cháy lan rộng, nếu bạn dập tắt một phần lửa nhất định, phần còn lại sẽ tự dập tắt.

Bạn có phải là một trong 144.000 lightworkers được tiên tri sẽ cứu thế giới?

Có 10 đặc điểm đặc trưng nhất trong các lightworkers. Tất cả trong số họ đã trải nghiệm hầu hết những điều này trong quá trình thức tỉnh của mình.

741-so-huu-10-dac-diem-nay-ban-co-the-la-1-trong-144000-lightworkers-duoc-tien-tri-trong-kinh-thanh-2.jpg

Nếu bạn sở hữu bất kỳ đặc điểm nào trong số những đặc điểm này, bạn có thể là một trong 144.000 lightworkers được tiên tri sẽ cứu thế giới:

1. Bạn luôn luôn đồng cảm, ấn tượng với các nhân vật anh hùng và các siêu anh hùng. Và bạn vẫn như vậy, ngay cả khi bạn đã trưởng thành;

2. Bạn có một mục đích sâu sắc mà không nhiều người biết đến. Bạn có thể không chắc chắn về bản thân mình, nhưng bạn chỉ biết rằng bạn có ý nghĩa cho một cái gì đó lớn hơn bản thân.

3. Bạn có một sự hiểu biết về các khái niệm tâm linh, kiến thức cao hơn và trí tuệ vũ trụ. Tất cả đều rất tự nhiên đối với bạn;

4. Bạn yêu mọi người, nhưng bạn cũng ghét họ cùng một lúc. Và điều này khiến bạn trở nên khó hiểu. Nó giống như bạn yêu vô điều kiện, nhưng bạn ghét tất cả những thứ linh tinh ngăn cản họ tỏa sáng, như cái tôi, nghiện ngập, quyết định ngu ngốc và tiêu cực của họ;

5. Bạn có thể có các cơn hoảng loạn và các vấn đề lo lắng không rõ nguyên nhân;

6. Bạn yêu động vật và bạn cảm nhận sâu sắc về tác hại mà chúng ta gây ra cho chúng để thỏa mãn nhu cầu của chính chúng ta;

7. Bạn không thể chịu bất công;

8. Bạn luôn cố gắng làm tâm trạng trở nên thoải mái, sáng suốt. Nếu có gì đó căng thẳng, bạn kể một câu chuyện cười, nếu có ai đó thất vọng, bạn cố gắng hết sức để cổ vũ họ, nếu ai đó đang nhờ bạn giúp đỡ, bạn có thể từ bỏ mọi thứ chỉ để giúp đỡ họ;

9. Bạn có xu hướng truyền cảm hứng cho người khác, ngay cả khi bạn không biết điều này;

10. Bạn luôn nhìn nhận hai mặt thành một thể thống nhất, như khoa học và tâm linh, tâm lý học và triết học, công nghệ và tự nhiên;

Bây giờ là lúc bạn nên thức tỉnh!

Chúng ta đã tới và bước vào giờ thứ 11 của Sự thay đổi lớn đang diễn ra trên Trái Đất, và đã đến lúc mọi người và tất cả 144.000 người còn lại nên lau sạch giấc ngủ của cuộc sống nửa mê nửa tỉnh từ đôi mắt họ, đánh vào tâm thức của họ để lật đổ giấc mơ của chủ nghĩa duy vật.

Đã đến lúc các lightworkers còn lại thức dậy để chúng ta có thể đạt được con số tiên tri là 144.000!

Bạn có một cái gì đó để cung cấp cho thế giới này, và sâu bên trong bạn biết đó là gì.

Và nếu bạn vẫn không chắc chắn đó là gì, chỉ cần làm những gì cảm thấy tốt nhất và tự nhiên với bạn. Làm những gì khiến bạn cảm thấy mình đang sống! Làm những gì thực sự có ý nghĩa với bạn!

Hoặc đơn giản, sống bằng trái tim của bạn. Cộng hưởng với tình yêu! Đó là tất cả những gì chúng ta thực sự cần để chữa lành nhân loại!

-------------

Web: khoahoctamlinh.vn/741.html
Group: fb.com/groups/khoahoctamlinhvn
Fanpage: fb.com/khoahoctamlinh.vn