Oinvoice
Những Đứa Bé Indigo Giờ Đã Trưởng Thành Và Đây Là Dấu Hiệu Nhận Ra Họ

Những Đứa Bé Indigo Giờ Đã Trưởng Thành Và Đây Là Dấu Hiệu Nhận Ra Họ

Trong giai đoạn chuyển đổi tới Đại kỷ nguyên mới, chúng ta đã nói về những trẻ em Chàm - Indigo suốt nhiều năm. Có điều, hầu hết những đứa trẻ này giờ đã trưởng thành! Bạn có thể là một người Indigo trưởng thành đó. Tâm lý và tư tưởng của bạn đã khác khi còn nhỏ nên dưới đây là 10 dấu hiệu để bạn nhận ra bản thân mình là ai.

1. Bạn luôn hỏi, tại sao?

Nếu bạn luôn đặt nhiều câu hỏi tại sao từ lúc còn nhỏ, và vẫn làm như vậy khi trưởng thành, khả năng cao bạn là một Indigo.

2. Bạn cảm thấy vẫn chưa khám phá ra sứ mệnh của cuộc đời mình

Mặc dù bạn đã trưởng thành, nhưng bạn vẫn có một cảm giác khó chịu rằng bạn không biết mình muốn làm gì. Bạn biết bạn có một nhiệm vụ quan trọng, nhưng vẫn không thể hiểu nó là gì.

3. Bạn có mối quan hệ yêu / ghét với nhân loại

Mặc dù có rất nhiều sự đồng cảm với mọi người, nhưng bạn thường thấy mình trốn tránh cộng đồng. Nhiều lần, bạn bức xúc tới mức chửi loài người là ngu ngốc.

4. Bạn nhạy cảm với điện

Nếu bạn thấy rằng các thiết bị điện tử tác động đến bạn và ngược lại, đó là một đặc điểm phổ biến của các Indigo. Đèn đường nhấp nháy hoặc tắt ngúm khi bạn đi bộ ngang qua là một dấu hiệu mạnh mẽ khác.

5. Bạn đã có những trải nghiệm tâm linh từ khi còn trẻ

Bạn đã nhìn thấy ma, nghe thấy linh hồn hoặc có bất kỳ trải nghiệm liên quan nào khác khi còn nhỏ, bạn vẫn có khả năng là Indigo ngay cả khi bạn không còn gặp những cuộc gặp gỡ này khi trưởng thành.

6. Bạn gặp khó khăn khi sống giữa thành thị

Nếu một ngôi nhà có hàng rào trắng ở vùng ngoại ô là mơ ước lớn của bạn, rất có thể bạn là Indigo trưởng thành.

7. Bạn luôn có cảm giác sự giận dữ tiềm ẩn

Bạn thấy sự giận dữ sâu kín ở đâu đó trong tâm trí? Mặc dù bạn có thể không bao giờ thể hiện nó, nhưng bạn biết nó vẫn ở đó.

8. Bạn thường xuyên phải chiến đấu với bệnh trầm cảm

Cho dù bạn đã gặp căn bệnh này từ bé hay chỉ là một người trưởng thành, chiến đấu với bệnh trầm cảm thường xuyên là một dấu hiệu mà nhiều người Indigo trưởng thành phải chịu.

9. Cảm xúc của bạn thay đổi chóng mặt

Bạn có phải là người nhiều tâm trạng? Bạn có thể cảm thấy hạnh phúc và yêu thương một khoảnh khắc, sau đó lập tức buồn bã, tức giận chỉ tích tắc. Người Indigo trưởng thành thường có cảm xúc biến đổi thất thường. Họ cũng chịu ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác.

10. Quyền cá nhân cực kỳ quan trọng đối với bạn

Nếu những điều luật hà khắc xâm phạm quyền riêng tư làm bạn bực tức thì đây là một đặc điểm khác của Indigo. Indigo có nhu cầu lớn về chủ quyền cá nhân.

-------------

Web: khoahoctamlinh.vn/686.html
Group: fb.com/groups/khoahoctamlinhvn
Fanpage: fb.com/khoahoctamlinh.vn